โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด ตั้งอยู่ในจังหวัดตาก เป็นรีสอร์สไตล์ไทยสมัยใหม่ อิงแอบท่ามกลางทิวเขาทางเหนือตามแนวชายแดนไทย-พม่า ท่ามกลางความเงียบสงบของป่าดงดิบ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด เป็นอาคารสูง 4 ชั้น ให้ความสะดวกสบายสมัยใหม่ที่กลมกลืนกับธรรมชาติอย่างน่าหลงใหล

โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด ให้บริการห้องพักทั้ง 120 ห้อง มีห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์สีและภาพยนตร์ของโรงแรม เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ ตู้เย็น และมินิบาร์ครบครัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ด้วยชื่อเสียงทางด้านชุมชนชาวเขาที่มีสีสัน สวนสาธารณะ และน้ำตก และการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยเล็กน้อย เช่น การเดินป่า การล่องแก่ง และขี่ช้าง ตาก จังหวัดทางภาคเหนือของไทยเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่มีความงามอย่างมาก โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด อยู่ไม่ไกลจากสนามบินแม่สอดในระยะเวลาขับรถเพียง 10 นาที และห่างจากเชียงใหม่ในระยะเวลาขับรถ 4 ชั่วโมง โรงแรมซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางภูเขาตามแนวชายแดนไทยพม่า ริมทะเลสาบส่วนตัว

   ห้องพัก
   โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด มีห้องพักมาตรฐานและห้องสวีท 119 ห้องกระจายอยู่ทั่วทั้งสี่ปีกของโรงแรม ทำให้สะดวกสบายสำหรับกลุ่มบุคคลและสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจในท้องถิ่นและข้ามไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่า ห้องพักได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยการตกแต่งที่ผสมผสานการเน้นสีสันและกลิ่นอายของไม้และมองเห็นวิวของสวนหรือสระว่ายน้ำ ห้องซูพีเรียร์และดีลักซ์มีให้เลือกเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ที่รองรับผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน

   บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในห้องพักทุกห้องซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ระหว่างการเข้าพักของคุณได้

   เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องซูพีเรียร์มองเห็นวิวสวนหรือวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้มีพื้นที่ 25 ตารางเมตร ตกแต่งในสไตล์ที่ให้ชีวิตชีวาด้วยสีแดงสดตัดกับสีม่วงเข้มและลายไม้ มีให้เลือกระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน แต่ละห้องมีห้องน้ำที่ฝักบัว พร้อมมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายให้ใช้งานฟรี

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องได้แก่ ทีวีที่มีช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม

   ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   เพลิดเพลินกับวิวสวนที่มีต้นไม้เขียวขจีหรือวิวสระว่ายน้ำ ห้องดีลักซ์ที่ปรับปรุงใหม่นี้มีดีไซน์ตกแต่งสีสันสดใสและใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม และมีพื้นที่ 25 ตารางเมตร ห้องพักเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ ทุกห้องพักมีห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายให้ใช้งานได้ฟรี

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องได้แก่ ทีวีที่มีช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก และไดร์เป่าผม

   ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ

   ห้องอาหารและบาร์
   ริเวอร์เมยคอฟฟี่ช็อป (River Moei Coffee Shop)

   ประเภทอาหาร : อาหารไทยและนานาชาติ
   จำนวนที่นั่ง : 120

   ตั้งอยู่ที่ชั้นล่าง เปิดให้บริการสำหรับอาหารเช้า กลางวันและเย็น ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ โดยมีเมนูเด่นตั้งแต่เนื้อสันในไปจนถึงผัดไทยและผัดกระเพราไก่ บุฟเฟต์อาหารค่ำจัดขึ้นเป็นประจำ

   เวลาเปิด : 06:00 - 22:00 น.
    
   เดอะฮิลล์ล็อบบี้บาร์ (The Hill Lobby Bar)

   ประเภทอาหาร : อาหารว่างเบาๆ และเครื่องดื่ม
   จำนวนที่นั่ง : 50

   เป็นสถานที่ชั้นดีในการพักผ่อนในยามเย็น เพลิดเพลินกับอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ เคล้าเสียงเพลงสดจากนักเปียโนและนักร้องของเรา

   เวลาเปิด : 18:00 - 01:00 น.
    
   ห้องอาหารบ้านชายน้ำ (Baan Chay Nam Restaurant)

   ประเภทอาหาร : อาหารไทยพื้นบ้าน

   ให้บริการเฉพาะพื้นที่จัดงานส่วนตัว ลิ้มลองรสชาติแซ่บเข้มข้นของอาหารไทยพื้นบ้านและเพลิดเพลินกับอาหารอีสาน ในทำเลริมทะเลสาบที่เงียบสงบของร้านอาหารบ้านชายน้ำ ร้านอาหารบ้านชายน้ำเป็นร้านอาหารในแม่สอดยอดนิยมแห่งหนึ่ง เป็นทางเลือกหลักสำหรับการรับประทานอาหารในหมู่คณะอย่างเป็นส่วนตัว’ รายการพิเศษ ได้แก่ ดินเนอร์ขันโตก ซึ่งท่านจะนั่งอิงหมอนขวาน และอาหารจะถูกเสิร์ฟในชามเล็กๆ บนโตก

   เวลาเปิด : ตามคำขอ
    
   แบมบูบาร์ (Bamboo Bar)

   ประเภทอาหาร : ของว่างเบาๆ และเครื่องดื่ม
   จำนวนที่นั่ง : 24

   ตั้งอยู่ริมสระน้ำ มีอาหารว่างและเครื่องดื่มเย็นๆ ให้เลือกรับประทานบนเฉลียงหรือขณะพักผ่อนบนเตียงอาบแดด

   เวลาเปิด : 06:00 - 21:00 น.
    
   บริการอาหารในห้องพัก

   เพลิดเพลินกับอาหารโปรดที่คุ้นเคยและอาหารไทยจานเด็ดที่มีให้เลือกสบายๆ ในห้องพักหรือห้องชุด

   เวลาเปิด : 06:00 - 24:00 น.
   ห้องประชุม
   ที่ตั้งริมทะเลสาบอันเงียบสงบ การเดินทางสู่สนามบินและตัวเมืองแม่สอดได้อย่างง่ายดาย และสถานที่จัดงานอีเวนต์ที่มีให้เลือกถึงเจ็ดรูปแบบ ทำให้เซ็นทรา บาย โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด เป็นหนึ่งในสถานที่จัดการประชุมชั้นนำในจังหวัดตาก ภายในอาคาร บริเวณจัดงานอีเวนต์มีตั้งแต่ห้องประชุมพาเจริญที่มีขนาดเล็ก รองรับผู้เข้าประชุม 20 ท่าน ไปจนถึงห้องแม่สอด บอลรูม ที่นำเสนอพื้นที่สำหรับจัดการประชุมกว้างขวางถึง 387 ตารางเมตรในรูปแบบโรงภาพยนตร์ที่มีความจุ 450 ที่นั่ง หรือ 300 ท่านสำหรับงานเลี้ยงต้อนรับ ห้องประชุมแม่น้ำเมยและสบเมยที่มีขนาดกลาง รองรับผู้เข้าประชุมห้องละมากกว่า 100 ท่าน ขณะที่ล็อบบี้บาร์ของโรงแรมสามารถแปลงพื้นที่บางส่วนเป็นสถานที่อันโดดเด่นที่เปิดรับแสงธรรมชาติ ภายในมีเปียโนและพื้นที่สำหรับการสังสรรค์ขนาดเล็ก

   สวนที่กว้างขวางถูกใช้เป็นฉากหลังเขียวขจีสำหรับงานอีเวนต์กลางแจ้งที่รองรับแขกได้ถึง 500 ท่าน ขณะที่บริเวณริมทะเลสาบนำเสนอพื้นที่จัดงานอีเวนต์ที่มีความเป็นกันเองโดยรองรับแขกสูงสุด 100 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง งานอีเวนต์ทุกงานที่เซ็นทรา บาย โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด ล้วนได้รับการสนับสนุนโดยทีมงานจัดเลี้ยงที่ทุ่มเทของเรา นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

   ห้องแม่สอด บอลรูม ห้องประชุมพาเจริญ
    
   ห้องประชุมสบเมย ห้องธารารักษา
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ไม่ว่าจะเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด กับครอบครัว เพื่อนฝูงหรือเพื่อธุรกิจ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่รีสอร์ทคัดสรรมีตัวเลือกให้ได้ผ่อนคลายและรักษาความฟิต ออกกำลังกายอย่างสดชื่นที่ศูนย์ฟิตเนส เล่นเทนนิสมันส์ๆ ที่สนามเทนนิสพร้อมไฟสนามสองแห่งของเรา หรือวิ่งรอบๆ บึงน้ำของรีสอร์ท ล้วนเป็นตัวเลือกที่นิยมสำหรับแขกที่ต้องการออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำเด็กที่แยกต่างหาก และบริการจาก Bamboo Bar ที่ดีที่สุดสำหรับการเอนกายพักผ่อน

   สำหรับผู้ที่ประสงค์จะเที่ยวสำรวจพื้นที่อันงดงามและยังความเป็นธรรมชาตินี้ ทีมงานของเราพร้อมจัดกิจกรรมที่เหมาะสมกับวัฒนธรรมและธรรมชาติ รวมทั้งการแวะเยี่ยมตลาดชาวเขาและน้ำตก

   บริการรถรับส่งตามเวลาในเส้นทางที่เชื่อมต่อกับอำเภอแม่สอดและตลาดริมเมย และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายที่รีสอร์ทที่มีให้ใช้ตามคำขอโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - สระน้ำเด็ก
   • - ศูนย์ฟิตเนส
   • - บริการนวดไทยตามคำขอ
   • - สนามเทนนิสพร้อมไฟสนามสองแห่ง
   • - บริการรถรับส่งจากอำเภอแม่สอดและตลาดริมเมยให้บริการตามคำขอ ทัศนาจรและกิจกรรมให้บริการตามคำขอ
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็กให้บริการตามคำขอ
   • - บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี
   • - กิฟต์ช้อป
   • - รับส่งสนามบิน
   • - บริการทางการแพทย์
   • - บริการซักรีด
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

   ศูนย์ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิสพร้อมไฟสนามสองแห่ง
   แผนที่
   โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด ตั้งอยู่รอบนอกของตัวเมืองแม่สอดและตั้งอยู่ภายในสวนอันกว้างขวาง อยู่ห่างจากสนามบินแม่สอดโดยขับรถไปเพียง 10 นาที และ 15 นาทีจากสะพานมิตรภาพไทยพม่าที่เชื่อมต่อทั้งสองประเทศ หากต้องการ รีสอร์ทมีรถรับส่งพาผู้เข้าพักไปตัวเมืองแม่สอด และตลาดริมเมยตลาดซึ่งอยู่ไม่ไกลจากชายแดนไทยพม่าและแม่น้ำเมย

   โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราแม่สอด เป็นจุดเริ่มต้นอันยอดเยี่ยมที่จะเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของภูมิภาคนี้ ทั้งการปีนเขาและเดินป่าชื่นชมภูมิประเทศที่เป็นภูเขาของจังหวัดตาก และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่เน้นการผจญภัย เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง อุทยานแห่งชาติทุ่งใหญ่นเรศวร เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง และอุทยานแห่งชาติคลองลานและแม่วงก์อยู่เชื่อมต่อถึงกัน โดยรวมกันเป็นผืนป่าธรรมชาติที่กว้างใหญ่และสวยงาม

   การผสมผสานทางวัฒนธรรมของจังหวัดเป็นเอกลักษณ์และมีความแตกต่างจากส่วนอื่นๆ ของประเทศไทย โดยได้รับอิทธิพลของวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งของกะเหรี่ยงและพม่า และมีการตั้งถิ่นฐานที่แตกต่างกันตลอดแนวทิศตะวันตกและทิศเหนือของจังหวัด อันได้แก่การตั้งถิ่นฐานของชาวม้ง ลีซอ และกะเหรี่ยง