โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ ตั้งอยู่ในตัวเมืองกำแพงเพชร ริมฝั่งแม่น้ำปิง เป็นโรงแรมแบบไทยๆ ที่ให้ความสะดวกสบายตามมาตรฐานโรงแรมสากล โรงแรมให้บริการอินเตอร์เนตไร้สาย ที่จอดรถ และห้องออกกำลังกาย สำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน นอกจากนั้นทุกห้องยังได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย และสะอาด

ห้องอาหารของโรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ ให้บริการอาหารไทย และ นานาชาติ บริการซักรีด และจักรยานให้เช่า ตัวโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินพิษณุโลกและสุโขทัยเพียง 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในในรูปแบบง่ายๆ และร่วมสมัย โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ เป็นตัวเลือกของโรงแรมที่สมบูรณ์แบบ เมื่อเข้ามาเยือนเมืองกำแพงเพชร "ดินแดนแห่งมรดกโลก" โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจรวบรวมสถานที่รับรองแขกไว้ วัฒนธรรมและความทันสมัยของเมือง เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกว่าเป็น "ประตูสู่ภาคเหนือของประเทศไทย" โรงแรมสามารถมองเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำปิงและมีระยะทางสั้นๆไปยังสวนสาธารณะสิริกิติ์ ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับแสงสีของเมืองและมุมมองที่สวยงามของดวงอาทิตย์ขึ้นได้ โรงแรมอำนวยความสะดวกไปยังสถานที่ทางวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวหลายๆที่ ทั้งหมดได้รวบรวมและให้ประสบการณ์ส่วนตัวที่น่าจดจำ

   ห้องพัก
   นวรัตน์ เฮอริเทจมีห้องพักทั้งสิ้น 59 ห้อง เป็นอาคารที่สร้างในสไตล์ไทยร่วมสมัยพร้อมด้วยชุดอุปกรณ์ครบครันและการเข้าถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ต โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นขนาดเล็ก ไดร์เป่าผม และกาแฟ/ชาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกในการปรุง
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น
   • - โทรศัพท์ทางไกล
   • - เครื่องปรับอากาศพร้อมด้วยรีโมต
   • - ตู้เย็นและมินิบาร์
   • - ตู้เซฟ
   • - เครื่องทำน้ำอุ่นและอุปกรณ์ในการอาบน้ำ
   ร้านอาหาร
   ห้องอาหารการ์เนท คาเฟ่ เทอร์เรส
   เป็นห้องอาหารใหม่ของโรงแรม เปิดบริการ 06.30 - 24.00 น.

   คาราโอเกะ
   มีห้องคาราโอเกะไว้คอยบริการด้วย เป็นห้อง VIP

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ห้องประชุม
   นวรัตน์ เฮอริเทจ เติมเต็มชีวิตทางธุรกิจด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับองค์กรที่ประสบความสำเร็จ การจัดสัมนาทางธุรกิจ งานเลี้ยงภายในองค์กรหรือการฉลองกันที่นวรัตน์ เฮอริเทจ รองรับแขกจาก 20 คนถึง 500 คนกับทัศนียภาพของแม่น้ำปิงและตัวเมือง

   ห้องไพลิน จำนวนที่นั่ง 100-120 คน

   ห้องมรกต จำนวนที่นั่ง 20-30 คน

   เพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติที่หลากหลาย เช่น อาหารจีน และอาหารไทยที่การ์เน็ต คาเฟ่ เทอเรจ ซึ่งได้ถูกออกแบบเป็นไทยร่วมสมัยสำหรับคลายเครียดของวัน

   ห้องออกกำลังกาย
   เปิดให้บริการ 06.00 - 20.00 น.

   ห้องไพลิน ห้องไพลิน ห้องไพลิน
    
   ห้องมรกต ห้องมรกต ห้องจัดเลี้ยง
    
   ห้องออกกำลังกาย จักรยาน บริการอินเตอร์เน็ต
   แผนที่