คันทรี่เลค นครสวรรค์ เป็นรีสอร์ทในสวนใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศสบายๆ สำหรับผู้ที่มีใจรักธรรมชาติ มีกิจกรรมหลากหลายทั้งปั่นจักรยาน พายเรือ ลู่วิ่งธรรมชาติ การทำอาหารไทย และนวดแผนไทย เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญได้สะดวกทั้งตะวันออก ตะวันตก เหนือและใต้

คันทรี่เลครีสอร์ท อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 2 ชั่วโมงครึ่ง เหมาะสำหรับการเดินทางทั่วภาคกลาง อีกทั้งเป็นประตูสู่เมืองทางเหนือที่ได้รับความนิยม

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเดอะ คันทรี่ เลค อิงแอบอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติของแม่น้ำเจ้าพระยาและลำธารมากมาย ที่ราบตอนกลางของประเทศไทยอุดมไปด้วยความหลากหลายทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์และต้นกำเนิดของความเจริญอยู่ท่ามกลางศูนย์กลางเมือง บริเวณเขียวขจีที่กว้างใหญ่และห้องพักทุกห้องล้อมรอบด้วยป่าไม้เขตร้อนและบริเวณลุ่มน้ำ เป็นสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบการส่องนกและคันทรี่เลคที่เงียบสงบแห่งนี้ยังเป็นรีสอร์สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและชื่นชอบทกกิจกรรมอย่างขี่จักรยาน พายเรือ วิ่งจ็อกกิ้งในธรรมชาติ อาหารไทยและ การนวดแผนไทย สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆได้สะดวก ทั้งทางภาคตะวันออก ตะวันตก เหนือและใต้ คันทรี่เลครีสอร์ท อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 2 ชั่วโมงครึ่ง เหมาะสำหรับการเดินทางสำรวจทั่วภาคกลาง อีกทั้งยังเป็นประตูสู่ภาคเหนืออีกด้วย

   ห้องพัก
   บ้านพักเป็นบ้านแฝดสองห้องพักในหนึ่งหลังพร้อมระเบียงรวม 34 ห้อง ห้องพักรวมจุได้ 6 คน / ห้อง ทุกห้องเน้นความโปร่ง สะอาด สว่าง และสบาย มีความเป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้รอบด้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนรักธรรมชาติครบครันเช่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศและตู้เย็น
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
    
    
   ห้องอาหารและบาร์
   ร้านอาหารลานสะแก เป็นร้านอาหารกลางแจ้งที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และสวยสวยงาม ให้บริการิหารไทยแท้และอาหารเพื่อสุขภาพเช่นเดียวกับอาหารนานาชาติ
   • - อาหารไทยและบาร์บีคิว
   • - เลคไซด์เทอเรซ : สถานที่ผ่อนคลายสำหรับทานอาหารเช้า
   • - ลานสะแกเทอเรซ : สถานที่เป็นกันเองสำหรับทานอาหารเที่ยงอาหารเย็น และเครื่องดื่ม

   สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม
   ห้องประชุม พร้อมอุปกรณ์ครบครันอยู่บริเวณริมลำธารพร้อมภาพวิวของพระอาทิตย์ตกดิน สามารถรองรับได้ 80 ท่าน การประชุมอย่างไม่เป็นทางการในบรรยากาศแบบกลางแจ้งใต้ต้นไม้หรือปาร์ตี้สไตล์ป่าที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เรายังสามารถจัดพิธีงานแต่งแบบดั้งเดิมและงานเลี้ยงแบบหมู่บ้านไทยสำหรับคนไทยและคู่รักชาวต่างชาติ
   • - ห้องลานสะแก : สามารถรองรับได้ 20-30 ท่าน
   • - ห้องน้ำทรง : สามารถรองรับได้ 80 ท่าน

   อินเตอร์เน็ต สามารถใช้งานได้ที่แผนกต้อนรับ บริการอื่นๆ เช่น นวดแผนไทย เช่าจักรยานและเรือแคนูและสอนทำอาหารไทย

   กิจกรรมเพื่อสุขภาพ
   นอกจากอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว โรงแรมของเรายังให้บริการโปรแกรมเพื่อสุขภาพทั้งการนั่งสมาธิ โยคะ ไท้เก๊กและนวดแผนไทย

   มีกิจกรรมท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายบริเวณรอบๆ โรงแรม เช่น ส่องนก พายเรือแคนูหรือพายเรือและการขี่จักรยานบริเวณรอบๆ หมู่บ้านใกล้เคียงโรงแรมของเรายังมีโปรแกรมเพื่อสุขภาพชื่อ"สัมผัสแบบไทย" ทั้งการนั่งสมาธิ โยคะ นวดแผนไทยและสอนทำอาหารไทย

    
   แผนที่
   ระยะทาง
   สถานที่ ระยะทาง (กิโลเมตร) เวลาการเดินทาง (โดยประมาณ)
   กรุงเทพฯ 220 3 ชม.
   นครสวรรค์ 41 42 นาที
   อุทัยธานี 23 30 นาที
   อำเภอพยุหคีรี 14 20 นาที
   map