โรงแรมวีว่า ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสงขลา จังหวัดทางภาคใต้ของไทย โรงแรมแห่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่เยี่ยมยอดในการสำรวจเมืองโบราณแห่งนี้ แหลมสมิหลาอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที เจ้าหน้าที่ของเราจะดูแลให้ท่านได้รับความสะดวกสบายสูงสุด

โรงแรมวีว่าเป็นทางเลือกที่ดีหากต้องการสถานที่ที่เดินทางสะดวก ทางโรงแรมมีบริการห้องพักทั้ง ห้อง Deluxe ห้อง suites และห้อง Connecting รวม 80 ห้อง ห้องแต่ละห้องกว้างขวางและครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัว ตู้เย็น และโทรทัศน์

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมวีว่า ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองสงขลา โรงแรมวีว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวสถานที่ทางประวัติศาสตร์ในเมืองนี้ หาดสมิหลาที่สวยงามอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที

   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) / ห้องซูพีเรียร์ ดับเบิ้ล (Superior Double Room)
    
   ห้องซูพีเรียร์ ทวิน (Superior Twin Room)
   ห้องสวีท ดับเบิ้ล (Suite Double Room)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   วีว่านวดแผนโบราณ
   เพลิดเพลินกับการนวดจากนักบำบัดที่มีความเชี่ยมชาญของเรา อยู่บริเวณชั้นสาม

   ห้องประชุม
   โรงแรมวีว่า มีห้องประชุม/สัมมนาให้เลือกสามห้อง
   * ห้องประชุม วีไอพี อยู่บนชั้นสอง เหมาะสำหรับการจัดงานประชุมขนาดกลางหรืองานสัมมนาหรืองานเลี้ยง สามารถรองรับได้ 80 ท่าน
   * ห้องประชุมสกายรูม อยู่บนชั้นเจ็ด มีวิวกว้างของทะเลสาบสงขลาและบริเวณรอบเมืองสงขลา ห้องประชุมสกายรูมมีอุปกรณ์เสีย-ภาพ สามารถรองรับได้ 400 ท่าน
   * สำหรับจำนวนผู้เข้าร่วมที่น้อยกว่า ห้องวิวคอนเฟอเรนซ์ สามารถรองรับได้ 120 ท่าน และยังสามารถเชื่อมกับห้องประชุมสกายรูมได้อีกด้วย

   ร้านอาหารและร้านกาแฟธารา
   ร้านอาหารและร้านกาแฟธารา มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและน่ารื่นรมย์ในขณะที่ท่านลิ้มลองอาหารมื้อใหญ่หรืออาหารว่างช่วงดึกได้ จากเมนูอาหารไทย จีน มุสลิม และอาหารยุโรป และยังมีให้บริการอาหารมังสวิรัตด้วย สำหรับมื้อเที่ยง ลองทานอาหารแบบบุฟเฟต์ที่ให้บริการทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11:00 น. - 14.00 น. ร้านอาหารและร้านกาแฟธารา จะกลับมามีสีสันในช่วงกลางคืนเมื่อวงดนตรีสดเริ่มแสดงจากเวลา 19:00 น. ถึง 02:00 น.

   พนักงานต้อนรับ ล็อบบี้ บริเวณสำหรับพักผ่อนคลาย
    
   ร้านอาหารบริเวณริมระเบียง ร้านอาหาร บริเวณด้านในร้านอาหาร
   แผนที่