พีพีดอน ชูกิจ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้น้ำตกที่อ่าวต้นไทร สามารถเดินเท้าไปยังท่าเรือเฟอร์รี่ด้วยระยะทางสั้นๆ ให้บริการห้องพักแบบห้องแอร์ 5 ประเภท เหมาะสำหรับพัก 2-6 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครันทั้ง เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ และทีวี รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ที่เก็บสัมภาระ บริการซักรีด ตู้เอทีเอ็ม ร้านค้าปลีก และโต๊ะบริการทัวร์ มีร้านอาหารที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมวิวที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวที่เป็นหน้าผาหินปูนและท่าเรือ นอกจากนี้สามารถเดินเท้าไปยังหมู่บ้านหลักของเกาะพีพีได้เพียงไม่กี่นาที ซึ่งที่นั่นจะเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า กิจกรรม และสถานบันเทิงต่างๆ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พีพีดอน ชูกิจ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศพร้อมทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็นและมินิบาร์ ลักษณะห้องพักธรรมดาเล็กน้อยและสะอาด บรรยากาศของรีสอร์ทเต็มไปด้วยภูมิทัศน์ที่เป็นธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของหน้าผาของภูเขาในอ่าวต้นไทรและท่าเรือ

   imgimgimg

   imgimgimg

   ที่พีพีดอน ชูกิจ รีสอร์ท มีร้านอาหารริมชายหาดที่ให้บริการท่านด้วยอาหารไทยที่ดีเยี่ยม และรายการอาหารตะวันตกที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยม พร้อมวิวของอ่าวและภาพดวงอาทิตย์ตกที่สวยงาม ซึ่งโรงแรมของเรา

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ด้วยแบบห้องพักที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะต้องการห้องพักปรับอากาศ ทีวี หรือเตียงที่จัดสรรให้เป็ฯพิเศษ ที่นี่มีห้องพักเหมาะสำหรับทุกคน

   :: Garden Standard ::
   เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 2เตียง เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม

   imgimgimg


   :: Chukit Garden Deluxe Bungalow ::
   เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ (1 เตียงนอน 2 ท่าน หรือเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 2 เตียง) เครื่องทำน้ำอุ่น

   imgimgimg


   :: Chukit Garden Deluxe Bungalow, Triple ::
   เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยว 2 เตียง (เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่สำหรับนอน 2 ท่าน 1 เตียง และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง - เป็นห้องพักสำหรับ 3 ท่าน) มีเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม

   imgimgimg


   :: Chukit Deluxe Room ::

   imgimg

   imgimg


   :: Superior Deluxe Double ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Chukit Family Superior Deluxe (4 Pax) ::
   เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยว 2 เตียง (เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง - ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน) มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม

   imgimgimg


   :: Chukit Family Superior Deluxe (6 Pax) ::
   ห้องสำหรับครอบครัว พักได้ 6 ท่าน ซึ่งเป็นห้องเชื่อมต่อกัน โดยเป็นเตียงคู่ ขนาดคิงไซส์

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   มีร้านอาหาร บาร์ พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชม. ที่เก็บสัมภาระ ร้านค้าภายในโรงแรม เครื่องปรับอากาศ นวด คาราโอเกะ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับบาร์บีคิว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส ซักรีด บริการทัวร์ บริการเอทีเอ็มในพื้นที่โรงแรม

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   ตั้งอยู่บนชายหาดในสภาพแวดล้อมของภูมิทัศน์ที่เงียบสงบ ใช้เวลาในการเดินทางไปยังท่าเรือเพียง 6 นาที ซึ่งนี่เป็นท่าเรือเดียวกันกับตอนที่มาถึงหมู่บ้านพีพี และ และจุดเริ่มต้นของหมู่บ้านและตลาดของเกาะพีพีดอน ทำให้คุณได้สำรวจเกาะที่น่าสนใจแห่งนี้ได้อย่างสะดวก

   img