ห้องพักของ กระบี่เกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ที่ริมฝั่งแม่น้ำใจกลางเมืองกระบี่ นำเสนอห้องพักที่ทันสมัยและราคาไม่แพงสำหรับทุกรสนิยม ซึ่งมีให้เลือกทั้งห้องพักที่มีพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำส่วนตัว ทีวี และฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ซึ่งใช้เวลาในการเดินไปยังตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งที่พักของเราของเรายังตั้งอยู่ในทำเลที่ง่ายสำหรับการเดินทางไปชายหาด เกาะ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของจังหวัดกระบี่

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... รูม แอท กระบี่ เกสท์เฮ้าส์
   จุดมุ่งหมายสำคัญของ รูม แอท กระบี่ เกสท์เฮ้าส์ คือ ให้บริการห้องพักอันเงียบสงบ ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวอย่างมีสไตล์ที่ รูม แอท กระบี่ เกสท์เฮ้าส์ - ห้องพักอันคุ้มค่าใจกลางเมืองกระบี่

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Budget Room ::
   ห้องพักแบบ Budget Rooms ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ทีวี และพัดลม Budget Room เป็นห้องพักในชุดโทนสีผ่อนคลายพร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ แขกผู้เข้าพักทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวริมน้ำและสายลมพัดเย็นๆ ให้บริการ Wi-Fi ในห้องพักทั้งหมดของเรา

   imgimgimg


   :: Single Room ::
   ห้องพักขนาด 16 ตร.ม. เป็นเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก มีอินเตอร์เน็ตให้เชื่อมต่อ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ฝักบัวอาบน้ำ และฟรีน้ำดื่ม

   imgimgimg


   :: Standard Double / Twin ::
   ห้องพักแบบ Standard Room เงียบสงบและผ่อนคลาย มีให้บริการทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่และเตียงคู่ ห้องพักในโทนสีม่วงอันสวยงาม หรูหรา และปราณีต การตกแต่งอันเรียบง่ายทำให้นี่คือสถานที่อันสมบูรณ์อย่างยิ่งแบบสำหรับการผ่อนคลายริมแม่น้ำกระบี่ ห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่และเตียงคู่ ตกแต่งด้วยผ้าปูสีขาว หมอนนุ่มๆ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น และของใช้ในห้องน้ำ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ และฝักบัวอาบน้ำอุ่น สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีให้บริการภายในห้องพัก

   imgimgimg


   :: Deluxe Double River View ::
   ห้องพักแบบ Deluxe Room River View ตกแต่งในสไตล์ทันสมัย น่าอยู่ และกว้างขวาง ให้คุณได้พักและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในตัวเมืองกระบี่ ห้องพักสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำอันสวยงามและสูดกลิ่นอายของสายลมเย็นๆ ได้ตลอดทั้งปี ที่นอนปูด้วยผ้าสีขาวพร้อมหมอนนุ่มๆ Deluxe Room River View สะอาดและตกแต่งให้สัมผัสได้ถึงความเย็นสบายและเงียบสงบ หรูหรา กว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ประกอบด้วย ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และฝักบัวอาบน้ำอุ่น สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีให้บริการภายในห้องพัก

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   เมื่อคุณลงมาจากห้องพัก รูม แอท กระบี่ เชิญคุณนั่งเล่นและผ่อนคลายที่ ริเวอร์ฟร้อนท์ บาร์

   imgimgimg


   แผนที่

   img