กระบี่ ฟอเรสต์ โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนแบบเขตร้อน เดินไปยังหาดนพรัตน์ธาราเพียง 5 นาที และหาดอ่าวนาง 10 นาที รีสอร์ทของเรานำเสนอห้องพักที่เรียบง่ายจำนวน 45 ห้อง พร้อมเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และระเบียงส่วนตัว ฟรีอินเอตร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งพื้นที่รีสอร์ท มีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารหลากหลาย ทั้งไทย อินเดียและอาหารนานาชาติ รวมทั้งอาหารทะเลสดปรุงโดยเชฟผู้มากด้วยประสบกาณ์ ปรนเปรอตัวเองในสปาด้วยการนวดหรือการรักษาด้วยกลิ่นหอม หรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมาย เช่น กีฬาทางน้ำ นั่งช้างหรือขี่ม้า ปีนเขา และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงต่างๆ มากมายในพื้นที่ใกล้เคียง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์ของสวนเมืองร้อน แต่ เดอะ กระบี่ ฟอเรสต์ โฮมสเตย์ อยู่ห่างจากชายหาดนพรัตน์ธาราโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และใช้เวลาเดิน 10 นาที เพื่อไปยังหาดอ่าวนาง รีสอร์ทให้บริการห้องพักและบังกะโลทั้งหมด 45 หลัง ทุกหลังได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ตามสไตล์ไทยดั้งเดิมอันงดงาม มองเห็นวิวสวน ร้านอาหารของรีสอร์ทให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสชาติเยี่ยมหลากหลายเมนู

   imgimgimg

   imgimgimg 


   ห้องพัก

   ห้องพักและบังกะโลแต่ละหลัง ตกแต่งครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ และสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่มีให้บริการทั้งภายในห้องพักและพื้นที่สาธารณะของรีสอร์ท

   :: Air-Con Standard Room Double Bed ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Air-Con Standard Room Twin Bed ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   ร้านอาหารและบาร์:
   ดื่มด่ำและเอร็ดอร่อยไปกับอาหารรสชาติเยี่ยมที่ปรุงจากวัตถุดิบปลอดสารพิษโดยเชฟฝีมือดี ที่มีให้บริการหลากหลายรายการทั้งอาหารไทยชั้นยอด อาหารนานาชาติ อาหารทะเล และอาหารอินเดีย พร้อมชื่นชมทัศนียภาพวิวสวนที่สวยงาม ให้คุณได้พักผ่อนในบรรยากาศแบบสบายๆ

   เดอะ ฟอเรสต์ สปา:
   ยินดีต้อนรับสู่ เดอะ ฟอเรสต์ สปา ที่ เดอะ กระบี่ ฟอเรสต์ โฮมสเตย์ ให้บริการนวดหลากหลายแบบ บริการสปา และเสริมความงาม น้ำมันหอมละเหยที่สกัดจากสมุนไพร ดอกไม้ และผลไม้ต่างๆ เพื่อบำรุงร่างกายให้ดีขึ้น บริการนวดที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย ฟื้นฟูร่างกายและส่วนต่างๆ

   กิจกรรม:
   แขกทุกท่านสามารถเลือกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ ตกปลา ว่ายน้ำ ดำน้ำ สนอร์กเกิ้ล พายเรือแคนู ขี่ช้าง หรือขี่ม้า ตลอดจนการปีนเขา เดินป่า หรือผ่อนคลายสบายๆ ด้วยบริการนวดและสปา นอกจากนี้ตั๋วเดินทาง รถยนต์ให้เช่า รถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า และรถจักรยานต่างมีให้บริการที่รีสอร์ท

   imgimg


   แผนที่

   imgimg

   เดอะ กระบี่ ฟอเรสต์ โฮมสเตย์ ใช้เวลาเดินทางโดยเรือประมาณ 20 นาที จากหาดไร่เลย์ และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาที จากสุสานหอย การเดินทางไปยังสนามบินกระบี่ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที รีสอร์ทตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยม เรียงรายไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ รีสอร์ท สปา ร้านสะดวกซื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้การเดินทางก็ง่ายและสะดวกสบาย (รสบัส รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ จักรยาน แท็กซี่ รถตู้ เรือด่วน เรือเฟอร์รี่ และอื่นๆ)

   img

   ระยะทางจาก เดอะ กระบี่ ฟอเรสท์ โฮมสเตย์ ไปยังสถานที่ต่างๆ:

   • หาดนพรัตนธารา ใช้เวลาเดิน 1-5 นาที
   • อุทยานแห่งชาตินพรัตน์ธารา เดินประมาณ 10-15 นาที
   • หาดอ่าวนางและศูนย์กลางอ่าวนางใช้เวลาเดิน 10-15 นาที
   • หาดไร่เลย์ ใช้เวลาเดินทางโดยเรือหางยาว 20-25 นาที
   • ท่าเรือ / เรือหางยาว ใช้เวลาเดินประมาณ 1-5 นาที
   • เรือเฟอร์รี่ / เรือเร็ว ใช้เวลาขับรถประมาณ 5-10 นาที
   • แพคเกจทัวร์ สำหรับ 4-5 เกาะ ใช้เวลาเดินทางโดยเรือเร็ว ประมาณ 30-40 นาที และ40-45 นาที โดยเรือหางยาว
   • เกาะพีพีใช้เวลาเดินทางโดยเรือเร็วประมาณ 40-45 นาที
   • สนามบินกระบี่และสถานีขนส่งกระบี่ ประมาณ 40-45 นาที
   • ตัวเมืองกระบี่ ใช้เวลาประมาณ 40-45 นาที
   • ยิมมวยไทยเอเมอร์รัล ระยะทาง 2.2 กิโลเมตร เดิน 20-25 นาที และขับรถประมาณ 5 นาที