กระบี่ ซิตี้ วิว โฮเทล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ สามารถเดินไปยังตลาดกลางคืน ถนนคนเดิน แหล่งช้อปปิ้ง และห้างสรรพสินค้าโวคซ์ได้เพียงระยะทางสั้นๆ ด้วยห้องพักที่ทันสมัยและมีสีสันทั้งหมด 24 ห้อง พร้อมเครื่องปรับอากาศ ทีวี และมินิบาร์ โรงแรมมีบริการสุดพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้แน่ใจว่าแขกของเราจะได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก โรงแรมมีพื้นที่สำหรับห้องนั่งเล่นพร้อมทีวี และฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi คาเฟ่ และบริการรับส่งที่สนามบิน หากต้องการดูไฮไลท์ของเมือง แขกผู้เข้าพักสามารถเช่าจักรยานสำหรับการท่องเที่ยวรอบเมือง หรือติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวสำหรับการเดินทางไปยังเกาะ และชายหาดต่างๆ ได้อีกด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ในเขตที่สวยงามอย่าง ตัวเมืองกระบี่ กระบี่ ซิตี้ วิว ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านการช็อปปิ้ง การออกไปลิ้มชิมรสอาหารในยามค่ำคืน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวายามค่ำคืนได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ ตลาดกลางคืน ถนนคนเดินกระบี่ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังของกระบี่ ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน อาหาร ของฝากต่างๆ ให้เลือกสรรค์กันมากมาย


   ห้องพัก

   ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องพักทั้ง 24 ห้อง ยังแตกต่างด้วยการเล่นสีสันที่สดใสมีชีวิตชีวา เพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด ครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ เคเบิ้ล ฟรีน้ำดื่มแบบขวด โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้อง อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศ สัมผัสกลิ่นอายและเสียงคลื่นซัดสาดของน้ำทะเลได้ที่ กระบี่ ซิตี้ วิว

   :: Deluxe Room ::

   img img img

   img img img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ กระบี่ ซิตี้ วิว ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่มิอาจลืม โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

   กระบี่ ซิตี้ วิว โฮเทล ให้บริการอย่างเป็นพิเศษและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อให้มั่นใจได้ว่าแขกของเราจะได้พักอาศัยแบบสบาย เพื่อความสะดวกสบายและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ให้บริการห้องนั่งเล่นรวม พื้นที่สำหรับดูทีวี ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ร้านกาแฟ และบริการรับส่งระหว่างสนามบิน หากต้องการดูและท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงของเเมืองกระบี่ ผู้เข้าพักสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซค์ของโรงแรมสำหรับการทัศนศึกษาที่สนุก หรือติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวที่เคาน์เตอร์ทัวร์ สำหรับการจองห้องพัก การเดินทางที่จะไปเที่ยวยังหมู่เกาะต่างๆ

   img img


   แผนที่

   การเดินทาง:

   • สนามบิน 7 กิโลเมตร ระยะเวลา 15 นาที
   • บ.ข.ส 3 กิโลเมตร ระยะเวลา 10 นาที
   • ท่าเรือเจ้าฟ้าไปเกาะพีพี 500 เมตร ระยะเวลา 5 นาที
   • ถนนคนเดิน 200 เมตร ระยะเวลา 5 นาที
   • ค่าบริการรถรับ - ส่ง จากสนามบินถึงตัวเมือง 80 บาท

   img