เดอะ มินิ เฮ้าส์ อ่าวนาง ตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง ห่างจากชายหาดไม่ถึง 1 กิโลเมตร ดำเนินธุระกิจแบบครอบครัว ให้บริการห้องพักที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี กล่องนิรภัย ตู้เย็น ระเบียงส่วนตัวและอื่นๆ มีฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้วทั้งพื้นที่ของโรงแรม ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารเช้า และมีสวนสวยๆ ไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายกับหนังสือเล่มโปรด อีกทั้งยังไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งรวมกิจกรรม และสถานบันเทิงยามค่ำคืน ที่สามารถเดินไปได้ในระยะทางเพียงสั้นๆ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   มินิ เฮ้าส์ อ่าวนาง อยู่ใกล้ร่มเงาของภูเขาหินปูน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกระบี่ นี่เป็นโรงแรมแบบบูติกแห่งใหม่ล่าสุดของอ่าวนาง

   imgimgimg

   imgimgimg

   มินิเฮ้าส์อาจจะแบรนด์ใหม่แต่เจ้าของและการบริหารงานโดยครอบครัวที่เป็นเจ้าของเดียวกับเคแอลเฮ้าส์ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้เคียง ด้วยประสบการณ์หลายปีในการบริการ จะทำให้คุณได้มีวันหยุดทั้งหมดได้อย่างคุ้มค่าในที่พักของคุณ และเรารองรับสำหรับทุกๆ ความต้องการสำหรับทุกการเดินทาง

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ห้องพักทุกห้อง มีเฟอร์นิเจอร์ไม้สักทอง มีพื้นที่ใช้สอยที่ระเบียง แอลซีดีทีวี เครื่องปรับอากาศ กล่องนิรภัยอิเล็กทรอนิก มินิบาร์ ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัวอาบแบบสายฝน (ยกเว้นห้องสตูดิโอ) รวมค่าอาหารเช้า ฟรีอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi.

   :: Studio - 8 ยูนิต ::
   ห้องพักมีขนาดพื้นที่ 26 ตร.ม.พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ สำหรับพัก 2 ท่าน

   imgimg


   :: Deluxe - 5 ยูนิต ::
   ห้องพักมีขนาดพื้นที่ 34 ตร.ม.พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ สำหรับ 2 ท่าน และสามารถวางเตียงเสริมได้ 1 เตียง

   imgimg


   :: Family Suite - 1 ยูนิต ::
   ห้องพักมีขนาดพื้นที่ 34 ตร.ม.พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง สำหรับ 3 ท่าน

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   เรามีร้านอาหารที่เรายังให้บริการอาหารเช้า กาแฟ ล้อมรอบด้วยพื้นที่สวนแบบเปิด คุณสามารถผ่อนคลายและเลือกหนังสือจากห้องสมุดของเรา หรือเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ฟรี สำหรับการติดต่อเพื่อนและครอบครัวของคุณทางบ้าน โรงแรมของเราเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของคุณ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะมาและพูดคุยกับเราถ้าคุณมีคำถามใด ๆ ขอให้มีวันหยุดที่แสนสุข

   imgimgimg


   แผนที่

   โรงแรมของเราตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว มินิเฮ้าส์ เป็นที่พักที่มีด้วยมนต์ขลัง และหรูหราไม่น้อย ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยมือ ตกแต่ง และแวดล้อมด้วยป่าที่สวยงาม และมุมมองที่สวยงามของหน้าผา

   img