พีพี ซี สกาย รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาเมืองร้อน ห่างจากผู้คนพลุกพล่าน ซึ่งรู้จักกันดีในมาตรฐานที่สูงและการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม รีสอร์ทที่ทันสมัยแห่งนี้ให้บริการห้องพักพร้อมวิวสวนสวยๆ หรือวิวทะเล ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็นและระเบียงส่วนตัว มีร้านอาหารที่มีมุมมองที่สวยงามของอ่าวโล๊ะดาลัม และดวงอาทิตย์ตกที่มีสีสันสวยงาม อีกทั้งบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายแบบ Wi-Fi ที่พร้อมให้บริการแก่แขกของเราทุกคน สถานบันเทิง กิจกรรมและร้านค้าต่างๆ ของหมู่บ้านพีพีก็สามารถเดินทางไปถึงได้ในระยะเวลาสั้นๆ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ . . . พีพี ซี สกาย รีสอร์ท สถานที่ในฝัน สำหรับนักท่องเที่ยวผู้ที่กำลังมองหากิจกรรมอันสนุกสนานและพักผ่อนในช่วงวันหยุด
   พีพี ซี สกาย รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ไทยโมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขา นี่คือที่พักหรูหรา บนทำเลอันยอดเยี่ยม ที่คุณจะได้ผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายในช่วงวันหยุดพักผ่อน เป็นที่ทราบโดยทั่วกันว่านี่คือรีสอร์ทที่มีมาตรฐานระดับสูง และบริการอย่างดี ที่พักซึ่งผสมผสานทิวทัศน์ของสวนเมืองร้อนและท้องทะเลเข้ากับการออกแบบอันหรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยในแบบไทย

   img img img

   ตื่นเต้นไปกับทริปชมเกาะต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคีนง ที่สามารถจัดให้คุณได้ที่โต๊ะบริการข้อมูลท่องเที่ยว นอกจากนี้แขกยังจะได้ผ่อนคลายไปกับบริการนวด หรือใช้เวลาช่วงบ่ายไปกับการดำน้ำดูปะการัง อาหารเช้าแบบอเมริกันมีให้บริการทุกวัน เช่นเดียวกับอาหารพื้นเมือง ที่คุณสามารถลิ้มรสได้ที่ร้านอาหารของรีสอร์ท


   ห้องพัก

   ผสมผสานการตกแต่งภายในด้วยไม้และเอกลักษณ์แบบไทย ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ มาพร้อมทีวี และตู้เย็น แขกจะได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามจากที่นั่งเล่นบริเวณระเบียง ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ

   :: Superior Bungalow, A/C ::
   บังกะโลแต่ละหลัง สร้างโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ และมุงหลังคาด้วยจาก ภายในห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ สะดวกสบายด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย เพื่อมอบความรื่นรมย์ตลอดการเข้าพักอันน่าประทับใจ

   img img img

   img img img

   แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับการชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามจากที่นั่งเล่นบริเวณระเบียง ห้องพักมีพื้นที่ขนาด 24 ตร.ม. มาพร้อมเตียงควีนไซส์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานที่จัดไว้ในห้องพัก

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ::

   • ระเบียงส่วนตัว
   • เครื่องปรับอากาศ
   • เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่
   • ทีวีจอแอลซีดี
   • ช่องรับสัญญาณดาวเทียม
   • สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย (อภินันทนาการ)
   • ตู้เย็น
   • อภินันทนาการน้ำดื่มแบบขวด
   • ฝักบัวอาบน้ำอุ่น น้ำเย็น


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางอ่าวหินปู พีพี ซี สกาย รีสอร์ท คือจุดที่เหมะอย่างยิ่งสำหรับการออกค้นพบเกาะพีพี จากที่นี่ แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ อันมีชีวิตชีวาของเกาะได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งการออกเดินทางท่องเที่ยวชมความงดงามของสถานที่น่าสนใจในท้องถิ่น อีกสถานที่หนึ่งที่คุณไม่ต้องไปไหนไกล และอยู่ใกล้รีสอร์ท คือ แหล่งช้อปปิ้งอ่าวต้นไทร อ่าวต้นไทร และโรงพยาบาลเกาะพีพี

   รีสอร์ท มีบริการมากมายให้คุณได้ใช้บริการ ประกอบด้วย ร้านอาหาร บริการท่องเที่ยว และบริการซักรีด

   img img img


   แผนที่

   พีพี ซี สกาย รีสอร์ท ตั้งอยู่บนอ่าวหินปู ใกล้กับอ่าวโล๊ะดาหลัม ด้านหลังของรีสอร์ทคือทัศนียภาพของท้องทะเลอ่าวโล๊ะดาหลัมอันสวยงาม ใช้เวลาเดินจากท่าเรือเกาะพีพีประมาณ 15 นาที จากรีสอร์ทสามารถเดินไปยังตัวเมืองได้ ระยะทางประมาณ 500 เมตร

   img