รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง จึงถือได้ว่าอ่างนางอันดามันรีสอร์ท เป็นจุดเริ่มต้นในการท่องเที่ยวสำรวจกระบี่ต่อไป ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินและง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่ต่างๆ อันมีชีวิตชีวาของเมืองกระบี่ได้อย่างง่ายดาย เราให้บริการห้องพัก 8 ห้อง ที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย (ฟรี) เครื่องปรับอากาศ ฝักบัว อุปกรณ์ชงชากาแฟ และตู้เย็น เราให้บริการทัวร์ทุกชนิด กิจกรรมและบริการรับส่งซึ่งสามารถจัดสรรให้ได้ที่แผนกบริการทัวร์ของโณงแรม อ่าวนางอันดามันรีสอร์ท มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าความคาดคิดของนักท่องเที่ยวที่คิดว่าเราจะมีให้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... อ่าวนาง อันดามัน รีสอร์ท
   บนใจกลางอ่าวนาง อ่าวนาง อันดามัน รีสอร์ท จุดที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวเพื่อค้นพบจังหวัดกระบี่ จากที่นี่ แขกสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่มีชีวิตชีวาได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบาย โรงแรมยังมีบริการด้านการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจมากมายของเมืองกระบี่ด้วย

   ห้องพัก

   อ่าวนาง อันดามัน รีสอร์ท ให้บริการห้องพัก 8 ห้อง ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม บริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ ฝักบัวอาบน้ำ อุปกรณ์ชงชา-กาแฟ นอกจากนี้บริเวณโรงแรมยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดการเข้าพักของคุณ หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่สะดวกสบายในกระบี่ ให้อ่าวนาง อันดามัน รีสอร์ท เป็นบ้านหลังที่สองของคุณที่นี่

   :: Standard Room - 4 ยูนิต ::
   เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำรวม เตียงคู่ ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

   imgimgimg


   :: Superior Room Double Bed - 2 ยูนิต ::
   :: Superior Room Twin Bed - 2 ยูนิต ::
   เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว เตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   อ่าวนาง อันดามัน รีสอร์ท ขอมอบบริการที่ดีเยี่ยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยว โรงแรมมีบริการทัวร์ บริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ร้านอาหาร บาร์ เพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายอย่างเป็นสุด

   imgimgimg


   แผนที่

   img