โรงแรมอ่าวนาง ซันเซ็ท ตั้งอยู่ในบริเวณหาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ห่างจากสนามบินกระบี่ 26 กิโลเมตร และห่างจากชายหาดเพียง 200 เมตร หรือ 5 นาทีในการเดิน เรามีห้องพักทั้งหมด 44 ห้องซึ่งตกแต่งอย่างสวยงาม ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ (IDD) โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม กล่องนิรภัยส่วนบุคคล เครื่องเป่าผม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟแขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ที่เราได้จัดเตรียมไว้ ได้แก่ สระว่ายน้ำ อินเตอร์เน็ตสำหรับแขก บริการช่วยเหลือด้านท่องเที่ยว นอกจากนี้ เรายังสามารถจัดเตรียมตั๋วเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทุกแห่ง รวมถึงจัดกิจกรรมผจญภัยเป็นประจำทุกวันตามความประสงค์ของแขกผู้เข้าพัก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   อ่าวนาง ซันเซ็ท เป็นโรงแรมขนาดย่อมที่เงียบสงบ มีความสูงสี่ชั้น พร้อมลิฟท์โดยสารให้บริการ เรามีเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตร และพร้อมอุทิศตนเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์พักผ่อนสุดวิเศษ ตลอดระยะเวลาเข้าพัก ไม่ว่าจะหนึ่งคืน หนึ่งสัปดาห์ หรือมากกว่านั้นก็ตาม

   imgimgimg

   บริการข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านไม่ควรพลาดในจังหวัดกระบี่ มีบริการโทรศัพท์ปลุกตอนเช้าและบริการรถรับส่ง

   imgimg


   ห้องพัก

   :: Superior Room - จำนวน 44 ยูนิต ::

   imgimgimg

   ห้องพักแบบ superior ทั้ง 44 ห้อง ล้วนพร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ น้ำอุ่น โทรศัพท์ทางไกล โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ทำครัว (เครื่องชงชาและกาแฟ)

   imgimgimg

   imgimgimgimgimg

   มีบริการห้องเชื่อมต่อสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูง และแน่นอนว่าเรามีห้องพักและห้องน้ำที่สะอาดไร้ที่ติ ได้รับมาตรฐานระดับสากล


   ร้านอาหาร

   นานา เรสเตอรองท์ เปิดให้บริการเวลา 07.00-22.00 น. เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รวมถึงอาหารทะเลสดใหม่อีกด้วย

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg 

   • สระว่ายน้ำ
   • เรายังมีบริการรูมเซอร์วิส บริการซักรีด บริการไปรษณีย์ บริการนวดแผนไทย
    และนวดน้ำมัน
   • อินเตอร์เน็ทสำหรับผู้เข้าพัก
   • จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและความช่วยเหลือ
   • บริการท่องเที่ยว
   • เราสามารถให้คำแนะนำในการจองทัวร์แก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเรือ รถบัส รถไฟ และเครื่องบิน เป็นต้น ทั้งยังมีกิจกรรมผจญภัยหลากหลายที่ท่านต้องลอง

   imgimg


   แผนที่

   โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางไม่ถึง 70 เมตร ตั้งอยู่ใกล้สถานบันเทิงและแหล่งช็อปปิ้งต่างๆ บริเวณอ่าวนาง

   img