เดอะ คาร์ปูชิน โฮเทล เป็นที่พักแห่งใหม่ ห่างจากหาดพรัตน์ธาราประมาณ 500 เมตร และห่างจากหาดอ่าวนางประมาณ 1 กิโลเมตร ให้บริการห้องพัก 15 ห้องที่ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัวในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดอย่าง เครื่องปรับอากาศ ทีวี มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และอื่นๆ อีกมากมาย โต๊ะบริการทัวร์ มอเตอร์ไซต์ให้เช่า บริการซักรีด และบริการขนส่ง และโรงแรมของเรายังตั้งอยู่ไม่ไกลจากร้านค้าและร้านอาหาร ซึ่งสามารถพบได้ในพื้นที่ใกล้เคียง อีกทั้งสถานบันเทิงในหาดอ่าวนางก็สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกเพียงไม่กี่นาที และยังสะดวกสำหรับการเป็นจุดเริ่มต้นในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ชายหาด หมู่เกาะ และกิจกรรมต่างๆ อีกด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   คาปูชิน เป็นโรงแรมแห่งใหม่บนหาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่
   เป็นโรงแรมที่ทันสมัยในจังหวัดกระบี่ คาปูชินตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สะดวกและเป็นทำเลที่สำคัญอยู่ในอ่าวนางซอย 8 แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น มินิมาร์ คอฟฟี่ช็อป บาร์ และร้านอาหาร


   ห้องพัก

   คาปูชินให้บริการห้องพักเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ 15 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างหรูหรามีระเบียงส่วนตัวที่กว้าง และเตียงนอนกลางวันทำใจให้สบายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี โต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้แฟชั่นที่มีโต๊ะกระจก ห้องน้ำในตัว ฟรีมินิบาร์ และอัตราค่าห้องพักรวมอาหารเช้า

   โรงแรมแห่งนี้ยังได้รับตกแต่งอย่างชาญฉลาดกับสีโทนเย็นและสดใสด้วยสีเทา สีน้ำตาล สีเขียว และสีขาวให้ความรู้สึกของเราที่ชื่นชอบและผ่อนคลาย สร้างขึ้นในเฟอร์นิเจอร์ที่มีการตกแต่งอย่างมีศิลปะเก้าอี้ ด้วยภาพวาดศิลปะภาพวอลล์เปเปอร์สีน้ำตาลและโต๊ะกาแฟ ทำห้องมีความรู้สึกไม่ซ้ำกันและมีความสะดวกสบาย

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่อำนวยความสะดวก

   • บริการรับส่งสนามบิน
   • ข้อมูลการท่องเที่ยว
   • บริการการแพทย์ทางโทรศัพท์
   • ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วพื้นที่โรงแรม
   • บริการซักรีด
   • บริการมอเตอร์ไซต์ให้เช่า

   imgimgimg


   แผนที่

   ใช้เวลาเดินไปยังชายหาดประมาณ 3 นาที และขับรถไปยังหาดนพรัตน์ธาราประมาณ 5 นาที ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยัง เกาะพีพี ไร่เลย์ และอ่าวมายา

   img