เดอะ ดรีม การ์เด้น อยู่หาดอ่าวนางที่มีหาดทรายขาวละเอียดริมฝั่งทะเลอันดามัน ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 650 เมตรและอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ 26.5 กิโลเมตร หรือประมาณ 35 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ เราขอเสนอบริการระดับมาตรฐานในราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับห้องพักสไตล์โมเดิร์นทั้ง 12 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โทรศัพท์ โทรทัศน์ระบบดาวเทียม ระเบียงส่วนตัว และบริการทำความสะอาดทุกวัน นอกจากนี้เรายังมีบริการซักรีด โทรศัพท์และโทรสาร รถจี๊ปและรถจักรยานยนต์ให้เช่าเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   กระบี่ จังหวัดที่ตั้งอยู่ทางภาคใต้ ริมชายฝั่งทะเลอันดามัน ทั้งยังมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างช้านาน อ่าวนางเป็นหาดที่ตั้งของโรงแรมดรีม การ์เด้น เฮ้าส์ ที่ทั้งสวยงามลงตัวในการตกแต่ง และตระการตาด้วยภูเขาหินปูนและทิวเขาที่รายล้อม

   ดรีม การ์เด้น ตั้งอยู่ในระยะเดินเพียง 250 เมตรจากหาดอ่าวนาง เป็นชายหาดเรียวยาวและขาวสะอาดบนท้องทะเลอันดามัน สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมประเทศไทย หากท่านกำลังมองหาที่พักสะอาดและสงบเงียบ เราขอต้อนรับท่านสู่รีสอร์ทของเรา

   imgimgimg

   ดรีม การ์เด้น สถานที่สุดยอดสำหรับการพักผ่อนของท่าน ด้วยหมู่เกาะสวยงาม วัดท้องถิ่น และแหล่งดำน้ำชั้นยอด เหมาะกับนักดำน้ำทุกประเภท เรายังคงมีบริการอื่นๆ อาทิ บริการซักรีด โทรศัพท์ แฟ็กซ์ บริการรถจิ๊ป และรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า


   ห้องพัก

   เรานำเสนอห้องพัก 20 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ฝักบัวน้ำร้อน โทรทัศน์ติดดาวเทียม ระเบียงส่วนตัว และบริการรักษาความสะอาดห้องพักทุกวัน

   :: Standard Double Bed, Downstair ::

   imgimgimgimg


   :: Standard Twin Bed, Upstair ::

   imgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   • ตู้นิรภัย
   • อินเตอร์เน็ต
   • บริการซักรีด
   • ห้องอาหาร
   • บริการทัวร์

   imgimg

   imgimg


   แผนที่

   img