เดอะ โกลเด้น บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อ่าวนางและโรงแรมของเราภาคภูมิใจในความเป็นหนึ่งของเราในพื้นที่บริเวณนี้ การเดินทางมายังโรงแรมก็ง่ายดาย โดยขับรถมาจากสนามบินประมาณ 30 นาที และจากตัวเมืองกระบี่ 25 นาที ซึ่งเดอะ โกลเด้น บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลอันดามัน ในเขตจังหวัดกระบี่ จังหวัดที่มีความสวยงามที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย เราให้บริการห้องพักจำนวน 70 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามแบ่งเป็นห้องพักแบบ Sea-view แบบ Mountain View และแบบ Garden and Pool View ให้คุณได้เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำซึ่งคุณสามารถมองเห็นวิวภูเขาและเดินเล่นริมชายหาด นอกจากนี้ทางโรงแรมยังได้จัดบริการต่างๆ ไว้อย่างครบครันน่าเหลือเชื่อ เช่น รถเช่า บริการแลกเปลี่ยนเงิน ที่รับฝากสัมภาระ บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ บริการนวด บริการไปรษณีย์ กล่องนิรภัยที่ล็อบบี้ บริการโทรสาร บริการรถรับส่งประจำวัน เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โกลเด้น บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาดอ่าวนางพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของน้ำทะเลสีเขียวมรกตของทะเลอันดามัน และมองเห็นวิวภูเขาที่งดงามที่ด้านหลังของรีสอร์ท กระบี่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลอันดามันเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทยมีหินปูนที่น่าตื่นตาตื่นใจยื่นออกมาทั้งในและนอกและกระจายอยู่ทั่วเกาะ มีเกาะมากกว่า 130 เกาะรอบ ๆ รวมถึงเกาะที่สวยงามที่สุด: เกาะพีพีมีชื่อเสียงด้านความงามและภาพยนตร์เรื่อง "เดอะบีช" ที่นำแสดงโดยเลโอนาร์โดดิคาปิโอ

   img img img
   รีสอร์ทตั้งอยู่บนสวรรค์ 4 เอเคอร์ซึ่งประกอบด้วย ห้องดีลักซ์ พูลวิว 42 ห้อง และ ห้องดีลักซ์ สวีท 3 ห้อง วิลล่าวิวสวน 10 หลัง (7 คู่และ 3 ฝาแฝดพร้อมพื้นที่ฟุ่มเฟือย 50 ตร.ม. ), 3 วิลล่าวิวทะเล (3 ฝาแฝด 60 ตร.ม. ), จากุซซี่วิลล่า 12 หลัง (วิวสวนและวิวทะเล) ทั้งหมด กระจัดกระจายรอบ ๆ สวนเขตร้อนที่หรูหรา

   ห้องพัก 70 ห้องได้รับการตกแต่งอย่างสะดวกสบายและตั้งอยู่ในโรงแรมหรือบังกะโลสไตล์ดั้งเดิมซึ่งกระจายอยู่ทั่วสวนของรีสอร์ท แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทควบคุม อ่างอาบน้ำฝักบัวน้ำร้อนและน้ำเย็น อุปกรณ์อาบน้ำ โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ระเบียงส่วนตัว มุมกาแฟ มินิบาร์ และเครื่องเป่าผม
   ห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ พูลวิว (Deluxe Pool View, Building)
   37 ตร.ม.
   ห้องดีลัก์ สวีท (Deluxe Suite, Building)
   74 ตร.ม.
   img img img
   ห้องวิลล่า บังกะโล (Villa, Bungalow)
   50 ตร.ม.
   img img img
   ห้องวิลล่า วิวทะเล บังกะโล (Villa Sea View, Bungalow)
   60 ตร.ม.
   img img img
   ห้องจากุซซี่ วิลล่า วิวสวน (Jacuzzi Villa, Garden View) /
   ห้องจากุซซี่ วิลล่า วิวทะเล (Jacuzzi Villa, Sea View)

   60 ตร.ม.
   img img img
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ระบบปรับอากาศ
   • - ระเบียง
   • - ห้องน้ำพร้อมฝักบัว
   • - โต๊ะเขียนหนังสือ
   • - ทีวีสัญญาณเคเบิล /ดาวเทียม
   • - เครื่องชงกาแฟ / ชา
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ตู้เซฟในห้อง
   • - ตู้เย็น
   • - มินิบาร์
   • - Wi-Fi ฟรีในห้อง
   • - โทรทัศน์แอลซีดี
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   ร้านอาหาร
   ร้านอาหารไทย ไทย ร้านอาหารที่ตกแต่งไว้อย่างมีสไตล์ พร้อมเสิร์ฟอาหารทั้งภายในและภายนอก เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11 โมงถึง 5 ทุ่ม ส่วนบริการอาหารเช้าเริ่มตั้งแต่เวลา 7 โมง ถึง 10โมงครึ่ง ร้านอาหารไทยไทย พร้อมเสิร์ฟท่านด้วยเมนูอาหารไทยและอาหารสไตล์ตะวันตก รวมถึงอาหารทะเลสดใหม่สำหรับเมนูบาร์บีคิวในตอนเย็นหรืออาหารจานพิเศษ
   img img img
   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
   สระว่ายน้ำ: สวยงามด้วยวิวจากภูเขาที่เขียวขจีและสามารถเดินไปยังชายหาดได้อย่างสะดวก เปิดบริการตั้งแต่ 9 โมงเช้าจน ถึง 5 โมงเย็น สระหลักกว้าง 12 เมตร ยาว 30 เมตรและลึก 1.7 เมตร เรายังมีสระสำหรับเด็กที่มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร
   img img img
    
   ห้องประชุม: เราภูมิใจที่จะขอเสนอห้องประชุมขนาดใหญ่ บัวหลวง 1 และบัวหลวง 2 ซึ่งเป็นห้องที่เหมาะกับการจัดงานต่างๆ ตั้งแต่งานสัมมนาทางวิชาการจนถึงงานแต่งงาน ด้วยทำเลที่เพียบพร้อมด้วยความงามของธรรมชาติ (อยู่ติดหาด) ทำให้ห้องจัดเลี้ยงทั้งสองนี้สร้างความทรงจำที่แสนประทับใจให้กับแขกที่ได้มาใช้บริการ

   บริการเคาท์เตอร์ทัวร์: เรามีบริการนำเที่ยวที่มีโปรแกรมให้ท่านเลือกหลากหลาย ในการเยี่ยมชมความงามของทิวทัศน์รอบๆ อ่าวนางและกระบี่ ไม่ว่าจะเป็นบนเกาะหรือเที่ยวชมทางน้ำ ท่านสามารถจองแท็กซี่หรือเรือ (มีให้เลือกระหว่างเรือเร็วหรือเรือหางยาว) ตามที่ท่านต้องการ

   บริการอินเตอร์เน็ต: เรามีคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการอินเตอร์เน็ทแก่แขกทุกท่าน ตลาดในย่านชุมชนอ่าวนาง ซึ่งสามารถเดินไปได้จากรีสอร์ท ก็มีอินเตอร์เน็ทคาเฟ่หลายที่ให้เลือกใช้บริการเช่นกัน

   บริการที่จอดรถ: เรามีที่จอดรถที่สะดวกปลอดภัยไว้ให้บริการท่านพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด

   กีฬาและสันทนาการ (ในพื้นที่อ่าวนาง): ล่องเรือ พายเรือแคนู ตกปลา ปีนเขา แล่นเรือใบ ดำน้ำสกูบ้าและสนอร์เกิล สนุ๊กเกอร์ อาบแดด ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน จ๊อกกิ้ง ทัวร์ชมความงาม ขี่ช้างสำรวจธรรมชาติและขี่ม้า

   บริการนวด: เราพร้อมบริการท่านด้วยนวดผ่อนคลายแผนไทยโดยหมอนวดที่ชำนาญโดยมีบริการไปนวดท่านได้ที่ภายในห้องพัก
   img img img
   แผนที่
   โกลเด้น บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาดอ่าวนางพร้อมทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเลสีเขียวมรกตของชายฝั่งอันดามัน ใช้เวลาเดินทาง 150 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 40 นาที จากสนามบินนานาชาติกระบี่ และ 30 นาทีจากตัวเมืองกระบี่
   img