พีพี วิวพอยด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเกาะพีพี ขอเสนอประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางสวรรค์เขตร้อนอันน่าประทับใจพร้อมความหรูหราสะดวกสบาย แวดล้อมด้วยหาดทรายขาวสะอาดนุ่มเท้า แนวปะการังน้ำตื้นที่เหมาะสำหรับผู้รักการดำน้ำชมประการัง หมู่เกาะมากมายสำหรับการผจญภัยไม่รู้จบ พนักงานที่เป็นมิตรพร้อมให้การบริการอย่างมืออาชีพและยินดีต้อนรับแขกทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ห้องพักแต่ละหลังเน้นความเป็นส่วนตัวตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น ระเบียงส่วนตัวกว้างขวางเผยให้เห็นวิวทะเลอันดามันเหมาะสำหรับชมพระอาทิตย์ตกดินในบรรยากาศสุดโรแมนติก พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศแสนสงบ เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและระบบรักษาความปลอดภัยชั้นยอด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พีพี วิวพ้อยท์ รีสอร์ท - รีสอร์ทอีกระดับบนเกาะพีพี
   ที่ พีพี วิวพ้อยท์ ท่านจะได้พักผ่อนและสัมผัสกับหาดทรายสีขาว และความใสของน้ำทะเลส่องเป็นประกาย ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะพีพี สัมผัสประสบการณ์ความสวยงามตามธรรมชาติ ผสานเข้ากับความหรูหราที่พรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมายมาย พีพีวิวพ้อยท์ รีสอร์ทแห่งนี้ เปรียบดั่งสวรรค์บนดิน ที่รายล้อมด้วยปะการังน้ำตื้น บรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นที่ชายหาด และประสบการณ์ความประทับใจต่างๆ ที่ไม่สามารถบรรยายได้

   imgimgimg

   โรงแรมชั้นนำของเกาะพีพี ที่ พีพี วิวพ้อยท์ เราเชื่อว่า รีสอร์ทของเราจะเป็นสถานที่พัก ที่คุณจะต้องได้รับความพึงพอใจในการเข้าใช้บริการ เรามีความมั่นใจว่า พีพี วิวพ้อยท์ นั้น จะให้คุณได้มากกว่ารีสอร์ทอื่นๆ ในเกาะพีพี พนักงานมีความเอาใจใส่ กระตือรือร้น พร้อมให้บริการตอบสนองความต้องการของท่านในทุกเมื่อ สร้างความประทับใจในการมาพักผ่อน ทางเรามีที่พักให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งบ้านพักแบบบังกะโล หรือ ห้องพักภายในตึก ที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างที่สุด ท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามตามธรรมชาติ


   ห้องพัก

   พีพี วิวพ้อยท์ มีความตั้งใจที่จะบริการแขกทุกอย่างอย่างเต็มที่ พร้อมสร้างความประทับใจให้คงไว้กับการท่องเที่ยวในเมืองไทย รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ที่ท่านสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้หลากหลายประเภท หรือจะพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศทีแสนสงบ

   ที่ พีพี วิวพ้อยท์ แขกจะได้เข้าพักในห้องบังกะโลส่วนตัว ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและมีรสนิยม ภายนอกห้องพักถูกตกแต่งในสถาปัตยกรรมแบบไทย แต่ภายในห้องพักนั้น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตามแบบตะวันตก บังกะโล ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่นาที ซึ่งท่านสามารถพักผ่อนหย่อนใจริมทะเลภายใต้แสงแดดจากธรรมชาติ

   บังกะโลทุกหลังเน้นความเป็นส่วนตัว พร้อมทัศนียภาพทะเลที่ใสสะอาด ชายหาดทรายสีขาวโพลน สะอาดตาท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักบังกะโล พร้อมระเบียงส่วนตัวมอบทัศนียภาพพระอาทิตย์ตกดินอันงดงาม ในบรรยากาศสุดโรแมนติค

   บังกะโลแต่ละหลัง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อันหรูหรา เพื่อให้การพักผ่อนของท่านเป็นไปอย่างสบาย ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีสีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ฝักบัวอาบน้ำอุ่น น้ำเย็น นอกจากนี้พนักงาน ที่ พีพี วิวพ้อยท์ ยังพร้อมบริการท่านด้วยความเป็นมิตรและเอาใจใส่ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของท่าน

   :: Standard Room Garden View ::

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   :: V-Room Sea View A/C ::
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวีสีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ (น้ำเย็น)

   imgimg

   imgimg


   :: Hillside Bungalow Sea View, A/C ::
   บังกะโลในอีกระดับ พร้อมจุดชมวิวสวยงามจากทางระเบียงห้อง สัมผัสกับบรรยากาศจากธรรมชาติภูเขาสีเขียวขจี และน้ำทะเลใสสะอาด อีกทั้งยังมีชายหาดสีขาวสะอาดตา ชายหาดอันสงบ และท่านยังสามารถชมพระอาทิตย์ตกจากห้องพัก บังกะโลแต่ละหลัง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อันหรูหรา ประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ (น้ำเย็น) ให้คุณได้พักผ่อนในห้องพักที่เพียบพร้อมด้วยมินิบาร์พร้อมของทานเล่น และเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ เพิ่มความสดชื่นให้ท่านได้ไม่น้อย

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Bungalow 2nd row, A/C ::
   ตั้งอยู่แถวที่สองบนเขา สัมผัสบรรยากาศของอ่าวโละดาลัม การตกแต่งที่พักโดยสถาปนิกที่มีฝีมือ บังกะโลที่ได้รับการตกแต่งภายนอกในแบบไทย แต่ภายในพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายทันสมัยแบบตะวันตก ครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ห้องน้ำ มินิบาร์

   imgimgimg


   :: Deluxe Front Sea View, A/C ::
   Deluxe Beach Front Sea View แต่ละหลังมอบทัศนียภาพของท้องทะเลที่ใสเป็นประกาย ตั้งอยู่บนชายหาดที่โด่งดัง การผสมผสานที่เป็นเลิศของทำเลอันโดดเด่น สมราคา และรับประกันความพึงพอใจในการบริการ เชิญสัมผัสความสงบสุขและผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพของเกาะพีพี สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักบังกะโล รวมไปถึง เครื่องปรับอากาศ ทีวีสีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ (น้ำเย็น) ฝักบัวกลางแจ้ง ห้องสุขา และอ่างล้างหน้า

   imgimgimg

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความะสะดวก

   พีพี วิวพ้อยท์ รีสอร์ท การบริการที่ครบวงจรและเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้ท่านรู้สึกสบายใจระหว่างการพักอาศัย

   ร้านอาหาร ห้องอาหารพีพี วิวพ้อยท์ พร้อมบริการอาหารเลิศรสและความสะดวกสบายให้กับท่านอย่างเต็มที่ ร้านอาหาร ตั้งอยู่ไม่ห่างจากบังกะโลมากนั้น มีทำเลอันแสนโรแมนติค ซึ่งท่านสามารถมองเห็นทัศนียภาพของพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมบริการอาหารหรูรสเลิศ

   แขก จะได้รับการต้อนรับอย่างดี และพักผ่อนที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งไม่ห่างจากบังกะโลมากนัก และยังสามารถมองเห็นทะเลอันงดงามอีกด้วย

   ข้อมูลการท่องเที่ยว พีพี วิวพ้อยท์ มีความพร้อมในด้านข้อมูลการท่องเที่ยวที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านได้ทุกเมื่อ

   imgimgimg

   บริการขนย้ายกระเป๋าเดินทาง มีบริการขนย้ายกระเป๋าระหว่างท่าเรือถึงรีสอร์ท เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกสบายแก่ท่านให้ได้มากที่สุด

   ตู้นิรภัย มีบริการที่โต๊ะต้อนรับด้านหน้า

   ระบบรักษาความปลอดภัย พนักงานรักษาความปลอดภัยทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

   นวดแผนไทย พีพี วิวพ้อยท์ มีบริการนวดแผนไทย


   แผนที่

   img