เทพรัตน์ ลอด์จ ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ ซึ่งคุณจะสามารถเดินทางไปห้างสรรพสินค้าได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางไปยังเกาะพีพี เกาะลันตา อ่าวนาง หรือแม้แต่หาดไร่เลย์ก็ไม่ไกล และยังตั้งอยู่ ห่างจากสนามบินกระบี่เพียง 25 นาที เราภูมิใจนำเสนอบริการที่หลากหลายให้กับแขกผู้เข้าพัก ทั้งบริการจองตั๋วเครื่องบิน เรือ รถประจำทางและรถไฟ ทัวร์ท่องเที่ยว ทัวร์แบบวันเดียว เรือเร็ว รถจักรยานยนต์ หรือรถเช่า ห้องพัก 24 ห้องตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างลงตัว เน้นความสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก การดูแลรักษาความสะอาดโดยแม่บ้านที่ไร้ที่ติ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่แขกสามารถปรับเองได้ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์สัญญาณผ่านดาวเทียม กล่องนิรภัยส่วนบุคคลและโทรศัพท์

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   "เทพรัตน์ ลอดจ์" โรงแรมในเมือง ทำเลสะดวกหาง่ายตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเมืองกระบี่ เดินทางสะดวกไปยังแหล่งช็อปปิ้ง อยู่ใกล้กับ เกาะพีพี เกาะลันตา อ่าวนาง และอ่าวไร่เลย์ ห้องพักที่ถูกออกแบบอย่างสวยงามและตกแต่งครบครันทั้งหมด 24 ห้อง จุดเด่นคือการตกแต่งด้วยไม้สัก ได้รับการดูแลรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี โดยทีมงานทำความสะอาดผู้มีชื่อเสียงในการทำความสะอาดได้เรียบร้อยหมดจดของเรา

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างสวยงามหรูหราด้วยไม้สัก ตกแต่งภายในที่ผ่อนคลาย มีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ ทั้งหมดเพียง 24 ห้อง พร้อมด้วยเตียงเดี่ยวคิงไซส์ เตียงเดี่ยวควีนไซส์ หรือเตียงคู่ ที่ถูกสั่งทำมาเป็นพิเศษสำหรับ เทพรัตน์ ลอดจ์ เพื่อให้แน่ใจว่าท่านได้รับการนอนหลับพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

   :: Deluxe Room - Double Bed ::
   ห้องพักแบบเตียงเดี่ยวคิงไซส์ ติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ฝักบัวอาบน้ำอุ่น และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Room - Twin Bed ::
   ห้องพักแบบเตียงคู่ ติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ฝักบัวอาบน้ำอุ่น และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Family Room ::
   ห้องพักแบบเตียงเดี่ยวควีนไซส์ 1 เตียง + เตียงเดี่ยวเล็ก 1 เตียง ติดเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ฝักบัวน้ำอุ่น และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi

   imgimgimg


   :: Triple Room with Bunk Bed ::
   ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน (ขนาดพื้นที่ห้องพัก 14 ตร.ม.) เป็นห้องปลอดบุหรี่ทุกห้องพร้อมวิวเมือง มีฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวีเพื่อความบันเทิงจอขนาด 21 นิ้วพร้อมช่องรายการระบบเคเบิล มีตู้เย็นและน้ำดื่มฟรี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวแบบสายฝน เครื่องปรับอากาศ และบริการทำความสะอาดทุกวัน

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   ร้านอาหารครัวพนิดา: กาแฟคั่วสดใหม่ ค็อกเทลบาร์ที่มีเครื่องดื่มครบครัน และอาหารรสชาติเยี่ยม ครัวพนิดา เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนคลายในบรรยากาศครอบครัวและเป็นกันเอง พร้อมด้วยอาหารรสชาติเด็ดน่าลิ้มลองมากมาย ไม่ว่าจะท่านจะชอบอาหารจานปกติทั่วไปหรือจานพิเศษ จากสูตรปรุงอาหารลับของคุณแม่ของเรา ท่านจะได้ลิ้มรสชาติของความแตกต่างที่มาจากประสบการณ์หลายปีในการทำอาหาร [ไม่ใส่ผงชูรส] ที่เรียนรู้มาจากซานฟรานซิสโกและประเทศไทย

   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก: รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ตู้นิรภัย บริการโทรปลุก บริการซักรีด โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต นวดแผนไทย ที่พัก บริการข้อมูลท่องเที่ยว บริการรถรับ - ส่ง บริการรถแท็กซี่ บริการรถยนต์รถมอเตอร์ไซค์ เรือให้เช่า และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในพื้นที่ทั่วไปของโรงแรม

   เคาน์เตอร์บริการท่องเที่ยวของเรา จะให้ความช่วยเหลือท่านในการจัดวางแผนการทัวร์ท่องเที่ยวที่หลากหลายภายใน 1 วัน ตัวอย่างเช่น ทัวร์เที่ยวเกาะพีพี ทัวร์เที่ยวเกาะ ทัวร์ชม 4 เกาะ ทัวร์ชม 5 เกาะ ทัวร์น้ำพุร้อน ทัวร์เที่ยวเกาะห้อง ทัวร์พายเรือคายัค ทัวร์พายเรือแคนู ทัวร์ ทูอินวัน [ทัวร์พายเรือคายัคและขี่ช้าง] การแสดงโชว์งูเห่า การแสดงไก่ชน ทัวร์ชมเกาะรอก ทัวร์เกาะเจมส์บอนด์ ทัวร์ชมอ่าวพังงา ทัวร์ผจญภัยบนเขาหลักและเขาสก

   imgimgimg

   บริการรถรับส่งระหว่างสนามบิน

   • 450 บาท / คัน / เที่ยว จากสนามบินกระบี่ไปยังโรงแรม สูงสุด 3 ท่าน
   • 700 บาท / คัน / เที่ยว จากสนามกระบี่ไปยังโรงแรม สูงสุด 6 ท่าน
   • 3,500 บาท / รถตู้ / เที่ยว จากสนามภูเก็ตไปยังโรงแรม สูงสุด 6 ท่าน


   แผนที่

   img