เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่ มีห้องพักหรูหราและวิลล่าส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องพักและบ้านพักของเราอยู่หน้าสวนที่สวยงามและท้องทะเลสีคราม เรามีที่พักพร้อมระเบียงกว้างขวางสำหรับนั่งเล่นและรับประทานอาหาร โรงแรมของเราให้บริการทุกห้องพักพร้อมสรรพด้วยห้องน้ำที่กว้างและฝักบัวแบบสายฝนที่น้ำไหลแรง ทั้งยังมีทีวีจอแบนกับช่องโทรทัศน์นานาชาติ กล่องนิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เป็นต้น ห้องทุกห้องมีขนาดตั้งแต่ 72 ตารางเมตร ขึ้นไป

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่...
   ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบที่อ่าวไผ่ปล้อง ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากพื้นที่หลักของรีสอร์ทที่อ่าวนาง เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่ มีพื้นที่ด้านหน้าติดริมชายหาดยาว 500 เมตร พร้อมด้วยวิวการก่อตัวเขียวขจีของหินงอกหินย้อย ซึ่งเป็นลักษณะหนึ่งที่สวยงามทางภาคใต้ของประเทศไทย รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากสนามบินกระบี่ 30 นาที และใช้เวลาขับรถเพียงไม่กี่นาทีจากตัวเมืองของอ่าวนาง ที่มีร้านค้า บาร์และร้านอาหารมากมาย สามารถไปหาดอ่าวนางได้โดยเรือสปีดโบ๊ทของทางรีสอร์ทหรือโดยการเดิน

   imgimgimg

   รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักและครอบครัว ด้วยประเภทของห้องพักที่หลากหลาย ซึ่งมีตั้งแต่ขนาด 72 ตารางเมตร โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสปา เซ็น วารี ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์กีฬาทางน้ำและการดำน้ำพาดิ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เล่นและคลับสำหรับเด็กที่จัดการโดยมืออาชีพ


   ห้องพัก

   คงไว้ซึ่งรูปแบบสถาปัตยกรรมไทยแบบดั้งเดิม ในการออกแบบตึกและที่พักแต่ละหลัง ทางรีสอร์ทมีห้องพักหรูถึง 192 ห้อง ซึ่งมีทั้งแบบมองเห็นวิวทะเลและสวน หรือบ้านพักเดี่ยว มีห้องดีลักซ์ เตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ 125 ห้อง พร้อมระเบียงสปาส่วนตัว และ 58 ห้องพักแบบดีลักซ์พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง เหมาะสำหรับครอบครัว

   ห้องขนาดเล็กที่สุดของแบบดีลักซ์เป็นห้องขนาด 72 ตารางเมตร บีชฟร้อนท์ วิลล่า มีจำนวน 9 ห้องซึ่งมีทั้งแบบหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอน พร้อมระเบียง เล้าจน์ และพื้นที่รับประทานอาหารค่ำ เพื่อรองรับความสะดวกสบายครบครันเหมือนบ้าน นอกจากนี้ยังมีให้เลือกทั้งแบบสระว่ายน้ำส่วนตัวหรืออ่างจากุซซี่ด้านนอก ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยทีวีจอแบนพร้อมช่องต่างประเทศ ตู้เซฟในห้องพัก มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องเป่าผมและอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

   เดอะ คลับ จะนำท่านสัมผัสกับความยอดเยี่ยมของสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอีกระดับ ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟ คลับ เล้าจน์ ที่รวมถึงการนำเสนออาหารประจำวัน ค็อกเทลและบริการผู้ช่วย

   :: Deluxe Garden View (72 ตร.ม.) ::
   พื้นที่ขนาด 72 ตารางเมตร ที่เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และระเบียงรับประทานอาหารที่มองเห็นสวนสวย โดยแต่ละห้องสามารถพักได้ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 3 ท่านต่อห้อง มีให้เลือกทั้งแบบเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำที่มีฝักบัวแบบฝนตกพร้อมทั้งแยกอ่างอาบน้ำ ทีวีจอแบน มีช่องต่างประเทศ และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ ทั้งโต๊ะทำงาน มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ โทรศัพท์สายตรง เครื่องเป่าผม และเครื่องตรวจจับควัน

   img


   :: Deluxe Ocean Facing (72 ตร.ม.) ::
   พื้นที่ขนาด 72 ตารางเมตร ที่เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และระเบียงรับประทานอาหารที่มองเห็นทะเลสีคราม แต่ละห้องสามารถพักได้ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 3 ท่านต่อห้อง มีให้เลือกทั้งแบบเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำที่มีฝักบัวแบบฝนตกพร้อมทั้งแยกอ่างอาบน้ำ ทีวีจอแบน มีช่องต่างประเทศ และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ ทั้งโต๊ะทำงาน มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ โทรศัพท์สายตรง เครื่องเป่าผม และเครื่องตรวจจับควัน

   imgimgimg


   :: Premium Deluxe Ocean Facing (77 ตร.ม.) ::
   พื้นที่ขนาด 77 ตารางเมตร ที่เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และระเบียงรับประทานอาหารที่มองเห็นทะเลสีคราม แต่ละห้องสามารถพักได้ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 3 ท่านต่อห้อง มีให้เลือกทั้งแบบเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำที่มีฝักบัวแบบฝนตกพร้อมทั้งแยกอ่างอาบน้ำ ทีวีจอแบน มีช่องต่างประเทศ และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ ทั้งโต๊ะทำงาน มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ โทรศัพท์สายตรง เครื่องเป่าผม และเครื่องตรวจจับควัน สามารถเข้า เดอะ คลับ เล้าจน์ และได้รับผลประโยชน์อื่นๆ ที่มีอยู่ สำหรับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น

   imgimgimg


   :: Spa Deluxe Garden View (77 ตร.ม.) ::
   พื้นที่ขนาด 77 ตารางเมตร ที่สามารถเข้าพักได้ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่านต่อห้อง มีเตียงขนาดคิงไซส์เท่านั้น เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และระเบียงที่สมบูรณ์แบบด้วยจากุซซี่ส่วนตัวด้วยสปา เซ็น วารี ห้องน้ำที่มีฝักบัวแบบฝนตกพร้อมทั้งแยกอ่างอาบน้ำ ทีวีจอแบน มีช่องต่างประเทศ เครื่องเล่น CD/DVD และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ ทั้งโต๊ะทำงาน มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ โทรศัพท์สายตรง เครื่องเป่าผม และเครื่องตรวจจับควัน สามารถเข้า เดอะ คลับ เล้าจน์ และได้รับผลประโยชน์อื่นๆ ที่มีอยู่ สำหรับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น

   imgimgimg


   :: Spa Deluxe Ocean Facing (77 ตร.ม.) ::
   พื้นที่ขนาด 77 ตารางเมตร ที่สามารถเข้าพักได้ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่านต่อห้อง มีเตียงขนาดคิงไซส์เท่านั้น เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และระเบียงที่สมบูรณ์แบบด้วยจากุซซี่ส่วนตัวมองเห็นทะเล ห้องน้ำหรูหรา ที่มีฝักบัวแบบฝนตกพร้อมทั้งแยกอ่างอาบน้ำ ทีวีจอแบน มีช่องต่างประเทศ เครื่องเล่น CD/DVD และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ ทั้งโต๊ะทำงาน มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ โทรศัพท์สายตรง เครื่องเป่าผม และเครื่องตรวจจับควัน สามารถเข้า เดอะ คลับ เล้าจน์ และได้รับผลประโยชน์อื่นๆ ที่มีอยู่ สำหรับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น

   img


   :: 1 Bedroom Beach Front Villa (96 ตร.ม.) ::
   วิลล่าพื้นที่ขนาด 96 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมหาด มองเห็นวิวทะเลอย่างเต็มอิ่ม แยกห้องนอน พร้อมด้วยเตียงขนาดใหญ่คิงไซส์ ที่สามารถเข้าพักได้ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน แต่ละวิลล่ามีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและบริเวณรับประทานอาหาร ห้องน้ำที่หรูหรา พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวฝนตก เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และระเบียงที่มองเห็นสระว่ายน้ำและชายหาด ทีวีจอแบน 2 จอ พร้อมช่องต่างประเทศ เครื่องเล่น CD/DVD อิน เฮ้าส์ มูฟวี่ และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ ทั้งโต๊ะทำงาน มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ โทรศัพท์สายตรง เครื่องเป่าผม และเครื่องตรวจจับควัน สามารถเข้า เดอะ คลับ เล้าจน์ และได้รับผลประโยชน์อื่นๆ ที่มีอยู่ ซึ่งค่าใช้จ่ายได้รวมไว้แล้ว

   imgimgimg


   :: 1 Bedroom Ocean Facing Villa with Pool (111 ตร.ม.) ::
   วิลล่าพื้นที่ขนาด 111 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมหาด และมองเห็นวิวทะเลอย่างเต็มอิ่ม แยกห้องนอน พร้อมด้วยเตียงขนาดใหญ่คิงไซส์ ที่สามารถเข้าพักได้ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน แต่ละวิลล่ามีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและบริเวณรับประทานอาหาร ห้องน้ำที่หรูหรา พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวฝนตก เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และระเบียงส่วนตัว สมบูรณ์แบบด้วยสระว่ายน้ำขนาด 15 ตารางเมตร ทีวีจอแบน 2 จอ พร้อมช่องต่างประเทศ เครื่องเล่น CD/DVD อิน เฮ้าส์ มูฟวี่ และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ ทั้งโต๊ะทำงาน มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ โทรศัพท์สายตรง เครื่องเป่าผม และเครื่องตรวจจับควัน สามารถเข้า เดอะ คลับ เล้าจน์ และได้รับผลประโยชน์อื่นๆ ที่มีอยู่ ซึ่งค่าใช้จ่ายได้รวมไว้แล้ว

   imgimgimg


   :: 2 Bedroom Beach Front Villa (167 ตร.ม.) ::
   วิลล่าแบบ 2 ห้องนอน ตั้งอยู่ริมหาด และอยู่ในตำแหน่งที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตก พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ สามารถเข้าพักได้ 5 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 4 ท่าน และเด็ก 3 ท่าน แต่ละวิลล่ามีพื้นที่ขนาด 167 ตารางเมตร มาพร้อมกับ ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางและบริเวณรับประทานอาหาร ห้องน้ำที่หรูหรา 2 ห้อง พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวฝนตก เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นสระว่ายน้ำและชายหาด อำนวยความสะดวกด้วยทีวีจอแบน 3 จอ พร้อมช่องต่างประเทศ เครื่องเล่น CD/DVD อิน เฮ้าส์ มูฟวี่ และอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอื่นๆ ทั้งโต๊ะทำงาน มินิบาร์ ชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ โทรศัพท์สายตรง เครื่องเป่าผม และเครื่องตรวจจับควัน สามารถเข้า เดอะ คลับ เล้าจน์ และได้รับผลประโยชน์อื่นๆ ที่มีอยู่ ซึ่งค่าใช้จ่ายได้รวมไว้แล้ว

   imgimg


   ร้านอาหารและบาร์

   img

   ร้านอาหารโลตัส คอร์ท:
   ประเภทของอาหาร: อาหารนานาชาติ และอาหารเอเชีย
   ที่นั่ง: 194
   โลตัส คอร์ท เป็นร้านอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน มีอาหารบุฟเฟ่ต์หลากหลายให้เลือกตามฤดูกาล หรืออาหารตามสั่งแบบไทยแท้จากทุกภาคของประเทศไทย พร้อมดนตรีสดที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการรับประทานอาหารอีกรูปแบบหนึ่ง
   เวลาให้บริการ: 06:30 - 10:30 น. / 18:30 - 22:30 น. (บุฟเฟ่ต์) 11:30 - 24:00 น. (ตามสั่ง)
   img

   ร้านอาหารริมทราย:
   ประเภทของอาหาร: อาหารไทย และซีฟู้ด
   ที่นั่ง: 144
   ที่ร้านอาหารริมทราย คุณจะเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งริมหาดที่พิเศษสุด พร้อมเต็มอิ่มกับอาหารไทย ร้านอาหารมีความเชี่ยวชาญในปรุงอาหารทะเลแบบไทยๆ เพิ่มความอร่อยด้วยน้ำจิ้มทั้งแบบเผ็ดและไม่เผ็ด
   เวลาให้บริการ: 18:30 - 24:00 น.
   img

   ร้านอาหารฮากิ:
   ประเภทของอาหาร: อาหารญี่ปุ่
   ที่นั่ง: 32
   ฮากิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นในการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ เพื่อความสมบูณ์แบบ เชฟชาวญี่ปุ่นของเราจัดเตรียมข้าวปั้น และซาซิมิที่ทั้งสดและอร่อย เมนูอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของที่ร้าน ได้แก่ เนื้อเทปันยากิปรุงสดๆ และสุกี้ยากี้หม้อไฟสไลต์ญี่ปุ่น
   เวลาให้บริการ: 18:30 - 24:00 น.

   img

   ออน เดอะ ร๊อค:
   ประเภทของอาหาร: บีช บาร์ แอนด์ กริลล์
   ที่นั่ง: 45
   ตั้งอยู่บนชายหาด ออน เดอะ ร็อค บีช บาร์ แอนด์ กริล เป็นร้านอาหารแบบสบายๆ ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ขนมทานเล่น หรืออาหาร
   เวลาให้บริการ: 11:30 - 18:00 น. / 18:00 - 24:00 น.
   (บาร์: 10:00 - 24:00 น.)
   img

   ดีบ บลู บาร์ แอนด์ เล้าจน์:
   ประเภทของอาหาร: ค็อกเทล บาร์ แอนด์ เล้าจน์
   ที่นั่ง: 70
   ดีบ บลู บาร์ เป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบที่ควรหาเวลาไปสัมผัสเมื่อคุณมาพักที่รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการดื่มค็อกเทลหรือแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ยังเป็นบาร์แบบพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเพียงแห่งเดียวในภูมิภาค
   เวลาให้บริการ: 16:00 - 01:00 น.
   รับประทานอาหารในห้องพัก:
   ประเภทของอาหาร: อาหารตามสั่ง
   บริการ: เสิร์ฟถึงห้องพัก ตลอด 24 ชั่วโมง


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ด้วยทำเลที่ตั้งติดริมชายหาด ทางรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยควมสะดวกที่เพียงพอสำหรับทุกท่าน มีศูนย์ออกกำลังการที่มีอุปกรณ์อย่างดี และครูฝึกที่มีคุณภาพ และศูนย์กีฬาทางน้ำและดำน้ำ PADI สระว่ายน้ำที่มีจากุซซี่ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คิดส์ คลับและพื้นที่เล่นที่จัดการโดยมืออาชีพ สปา เซ็น วารี ที่ให้บริการนวดน้ำมันหอมและนวดบำบัดแบบดั้งเดิมในสภาพแวดล้อมที่หรูหรา และยังมีห้องโถงสำหรับเล่นโยคะ

   imgimgimg

   :: บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ::

   • สระว่ายน้ำ
   • สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก
   • จากุซซี่
   • สปา เซ็นวารี
   • ศูนย์ออกกำลังกาย
   • ร้านเสริมสวย
   • เดอะ คลับ
   • คิดส์ คลับ - แคมป์ ซาฟารี และอี โซน
   • เช็คอินน์เวลา 15.00 น.
   • ฟรีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่ล๊อบบี้และห้องสมุด
   • บริการผู้ช่วย 24 ชั่วโมง
   • ศูนย์กีฬาทางน้ำและดำน้ำ - ล่องเรือ สน็อกเกิ้ล
    วินด์เซิร์ฟ คายัค และกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ
   • เรือเช่า
   • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องประชุม
   • อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง
   • บริการจัดเตียงก่อนเข้านอน
   • บริการซัก อบ รีด
   • ร้านของขวัญ
   • เคาน์เตอร์ทัวร์
   • บริการรถ รับ ส่ง สนามบิน
   • บริการหนังสือพิมพ์และแมกกาซีนต่างประเทศ
   • บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

   สปา เซ็นวารี:
   สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณเป็นสิ่งสำคัญในโลกปัจจุบัน ที่สปาเซ็นวารีเราใส่ใจคุณ ด้วยการดูแลรักษาที่มีทั้งแบบผ่อนคลายและดีสำหรับคุณ คุณจะพบกับสปาเซ็นวารี ได้เกือบทุกโรงแรมและรีสอร์ทของเรา และการขยายตัวของสปาในสถานที่ต่างๆ ทั่วโล

   imgimgimg

   ห้องประชุม:
   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า กระบี่ เป็นทั้งสถานที่ที่เหมาะสำหรับการประชุมขนาดเล็กและเป็นกลุ่ม อำนวยความสะดวกในการประชุมด้วยห้องประชุมสองห้อง ขนาดเหมาะสำหรับ 200 ท่าน อ่าวนาง สวีทให้บริการห้องประชุมหลักและห้องประชุมย่อย มีที่พักรองรับได้ถึง 180 ท่าน สำหรับการจัดเลี้ยง และสามารถรองรับได้ถึง 200 ท่านสำหรับการจัดงานแบบโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่ไร่เลย์และต้นไทร ที่สามารถพักได้ถึง 25 คนในแต่ละห้อง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการนำเสนอเต็มรูปแบบและบริการเลขานุการ

   imgimgimg

   พิธีวิวาห์:
   ถ้าแผนสำหรับอนาคตอันใกล้ของคุณรวมถึงการแต่งงาน เราพร้อมที่จะให้รายละเอียดทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการจัดงานแต่งงาน - เริ่มต้นจากการเตรียมการของพิธีรดน้ำแบบดั้งเดิมและอื่นๆ

   การต้อนรับเข้าสู่งานแต่งงานจะเริ่มต้นกับพื้นที่พิเศษสุดโดยประติมากรรมน้ำแข็ง ซุ้มดอกไม้ มาลัยแบบดั้งเดิม ช่อดอกไม้ สำหรับงานแต่งงาน หนังสือสำหรับแขก เค้กแต่งงาน และอื่นๆ นอกจากนี้ยังจะได้รับราคาพิเศษสำหรับการพักข้ามคืนพร้อมบัตรกำนัลรับประทานอาหารที่รีสอร์ท

   เพียงคุณติดต่อผู้ให้บริการจัดงานแต่งงานของเรา ที่มีแนวความคิดสำหรับการเฉลิมฉลอง เมนู และการตกแต่ง แพคเกจแต่งงาน และอัลบั้มภาพจากผลงานในอดีต นัดหมายเพื่อพบกับบุคลากรและหารือเกี่ยวกับแผนการของคุณสำหรับวันสำคัญที่ยิ่งใหญ่


   แผนที่

   img

   :: บริการรับ - ส่งด้วยเรือเร็ว ::

   รีสอร์ท - ท่าเรือนพรัตน์ธารา
   ท่าเรือนพรัตน์ธารา - รีสอร์ท
   • 07:00
   • 08:00
   • 09:00
   • 10:00
   • 11:00
   • 12:00
   • 13:00
   • 14:00
   • 15:00
   • 16:00
   • 17:00
   • 18:00
   • 19:00
   • 20:00
   • 21:00
   • 22:00
   • 07:30
   • 08:30
   • 09:30
   • 10:30
   • 11:30
   • 12:30
   • 13:30
   • 14:30
   • 15:30
   • 16:30
   • 17:30
   • 18:30
   • 19:30
   • 20:30
   • 21:30
   • 22:30
   • 23:30
   • 24:30

   บริการเรือรับ ส่ง เป็นบริการขั้นพื้นฐาน ท่านใดมาก่อน ก็จะได้รับบริการก่อน กรุณาจองล่วงหน้าและรับตั๋วจากโต๊ะบริการลูกค้า
   * กรุณามาถึงท่าเรือ ล่วงหน้า 15 นาที ก่อนเวลาเรือออก
   * บริการรับ ส่ง ขึ้นอยู่กับคลื่นลม สภาพอากาศ และเงื่อนไขทางทะเล เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเที่ยวเรือใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า