ไมลด์ บังกะโล สถานที่ที่คุณจะพบกับชายหาดที่สวยงาม ป่าฝนเขียวชอุ่ม ถ้ำน้ำตก ป่าชายเลน และการสำรวจความสวยงามในกระบี่ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาพื้นที่สงบและเป็นส่วนตัว ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในหาดอ่าวนาง บังกะโลทุกหลังอำนวยความสะดวกด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงคู่ น้ำอุ่น ตู้เย็น บริการซักผ้าและครื่องดื่มอาหารดีและบรรยากาศที่เป็นกันเอง กิจกรรมประจำวันมีเที่ยวเกาะพีพี ปีนเขา เที่ยวเกาะ เจมส์บอนทัวร์ ขี่ช้าง และเที่ยวน้ำพุร้อน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เมื่อคุณมาเยือนกระบี่ และกำลังมองหาที่พักที่ใหม่ ตั้งอยู่ในมุมที่เงียบสงบ ไม่ไกลจากหาดนพรัตน์ธารา นี่คือสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณ กว้างขวาง เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายในหาดอ่าวนาง

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Deluxe Air-Con ::
   บริการห้องพักส่วนตัว บังกะโลที่แสนสบายติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ทีวี ตู้เย็น และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   พรั่งพร้อมด้วยหาดทรายขาวหลายแห่ง เกาะสวรรค์เมืองร้อน พื้นที่ป่าฝนอันเขียวชอุ่ม น้ำตก และป่าโกงกาง ที่รอให้คุณได้ออกสำรวจ การมาพักที่กระบี่ คุณมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้พบกับกิจกรรมที่คุณพึงพอใจ จากหลากหลายทางเลือก

   บริการของรีสอร์ท:
   สระว่ายน้ำ อาหารไทยรสชาติดีและเครื่องดื่ม เคาน์เตอร์ทัวร์ บริการซักรีด และบรรยากาศที่เป็นกันเองจากครอบครัวเจ้าของรีสอร์ท

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimg

   img