ตั้งอยู่ห่างจากอ่าวนางเพียง 600 เมตร ใช้เวลาในการเดินทางจากสนามบินกระบี่ ประมาณ 35 นาที ([ประมาณ 27 กิโลเมตร) อ่าวนาง เพรสซิเด้น โฮเท็ล ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ของทิวเขาและอากาศที่สดชื่น เสียงลมพัดแผ่วเบาที่จะช่วยเติมความประทับใจให้ท่าน ทีพักได้รับการออกเเบบสไตล์ไทยสมัยใหม่ เครื่องเรือนร่วมสมัยที่ทำจากไม้ ทุกห้องติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้พร้อม เช่น เครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำ เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น และมีตู้เย็น เรามีเชฟผู้เชี่ยวชาญในการปรุงอาหารทางด้านอาหารทะเลที่จะทำให้แขกของเราได้มีมื้ออาหารที่แสนอร่อย พนักงานของเราให้การทักทายและเตรียมพร้อมที่จะให้บริการที่ดีที่สุด รวมทั้งเป็นผู้ให้ข้อมูลต่งๆ ที่ท่านต้องการ เช่น ทัวร์ ทัศนะศึกษา บริการเเท็กซี่ และจักรยานยนต์ให้เช่า

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img img img img

   โรงแรม อ่าวนาง เพรสซิเดนท์ ขอเสนอบริการด้านต่างๆ ไว้คอยบริการท่านในวันหยุดพักผ่อนที่อ่าวนาง อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดของท่านที่ในเมืองไทย โรงแรมอ่าวนางเพรสซิเดนท์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่สะดวกสบายของหาดอ่าวนาง ใกล้ๆ ตัวเมืองกระบี่ อยู่ห่างจากริมชายหาดแค่เพียง 600 เมตรเท่านั้น

   img img img


   ห้องพัก

   ด้วยห้องพักที่มีขนาดโอ่โถงพร้อมห้องน้ำส่วนตัว เครื่่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมรายการสัญญาณผ่านดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำร้อน สามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกง่ายดายจากสนามบินกระบี่ และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ

   :: Superior - 30 ห้อง ::

   img img img


   :: Deluxe - 6 ห้อง ::

   img img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   img img img img

   • บริการซักรีด
   • บริการรถแท็กซี่และมอเตอร์ไซค์ให้เช่า
   • รายการนำเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ

   ร้านอาหารซีเจ บริการอาหารไทยอันขึ้นชื่อ อาหารทะเลเลิศรสในบรรยากาศการทำอาหารของโรงแรม อ่าวนาง เพรสซิเดนท์ "นึกถึงเราเสมอ ที่โรงแรม อ่าวนาง เพรสซิเดนท์ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดพักผ่อนของท่าน"

   img img img


   แผนที่

   img