โรงแรม กระบี่โคซี่เพลส ตั้งอยู่กลางเมืองกระบี่ที่น่าหลงใหล ใกล้กับแหล่งร้านค้า แหล่งบันเทิงยามคํ่าคืน และแหล่งวัฒนธรรมดั้งเดิมของกระบี่ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี เพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติกระบี่ และอยู่ไม่ไกลจากสถานีตำรวจ โรงแรม กระบี่โคซี่เพลส ให้บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะจำนวน 24 ห้อง รวมทั้งมีการตกแต่งอย่างประณีตกับทุกรายละเอียด ทำให้วันหยุดพักผ่อนหรือการมาเยี่ยมเยียนด้วยเหตุทางธุรกิจของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายนํ้าได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้การพักผ่อนของท่านที่นี่เป็นประสบการณ์ที่สะดวกสบายมากที่สุด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   กระบี่ โคซี่ เพลซ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองจังหวัดกระบี่ ใช้เวลาเดินทางเพียง15 นาทีจากสนามบินนานาชาติจังหวัดกระบี่ โรงแรมบริการห้องพักดีไซน์มีระดับ 24 ห้อง พร้อมห้องอาหารท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามและสระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่

   img img img


   ห้องพัก

   ห้องพักทุกห้อง ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของท่าน เพื่อให้ทั้งวันหยุดพักผ่อนและการเดินทางเพื่อธุรกิจของท่านเต็มไปด้วยความสำราญ

   :: Deluxe Room ::

   img img img


   :: Deluxe Pool Side ::

   img img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   สระว่ายน้ำ ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้การพักผ่อนในโรงแรมกระบี่ โคซี่ เพลซ ของท่าน กลายเป็นประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและแสนอบอุ่นอย่างแท้จริง

   img img img


   แผนที่

   img