โรงแรม ซิตี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกระบี่ ห่างจากสนามบินกระบี่ 15 กม. และประมาณ 30 นาทีจากชายหาด แหล่งช้อปปิ้ง ตลาด และร้านอาหารนานาชนิด ซึ่งทั้งหมดตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าว ท่านสามารถสรรหาทุกสิ่งได้ตามที่ท่านต้องการ เพื่อให้การพักผ่อนของท่านเป็นไปอย่างแสนสบาย โรงแรมให้บริการที่ดีและห้องพักที่สะอาด เรามีห้องพักให้บริการทั้งแบบ Superior แบบ Deluxe และแบบ Standard พร้อมสรรพด้วยเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น แม้แต่ห้องแบบพัดลมเราก็มีให้บริการ และมีทีวีรับสัญญาณดาวเทียม มีบริการซักรีด กล่องนิรภัย มินิบาร์ และบริการรับ-ส่ง นอกจากนี้จากท่าเรือเจ้าฟ้าท่านสามารถโดยสารเรือธรรมดา เรือเร็ว เพื่อไปสู่เกาะพีพี เกาะลันตา และเรือหางยาวก็มีบริการด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ ซิตี้ โฮเต็ล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ ตลาดนัดยามค่ำคืนตั้งอยู่อีกฝั่งถนนตรงข้ามกับโรงแรม ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง โดยบริเวณรอบๆ โรงแรม คุณจะได้พบกับทุกสิ่งที่คุณปรารถนา สำหรับการเข้าพักอย่างสะดวกสบายในจังหวัดกระบี่

   imgimgimg


   ห้องพัก

   โรงแรมมีลักษณะเป็นอาคาร แบ่งห้องพักออกเป็น Superior, Deluxe และ Standard ตกแต่งครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ และฝักบัวอาบน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีห้องพัดลมให้บริการ ห้องพักทุกห้องมีทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และห้องน้ำ

   :: Standard Room - 58 ยูนิต ::
   ห้องขนาด 22 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพัก สำหรับพักผู้ใหญ่ 2 ท่าน ซึ่งมีทั้งเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง หรือเตียงคู่ เพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Superior Family Room - 3 ยูนิต ::
   ห้องขนาด 28  ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพัก สำหรับพักผู้ใหญ่ 4 ท่าน ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงคู่ เพิ่มเตียงเสริมได้ 1 เตียง

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   :: Superior New Style ::
   ห้องขนาด 25 ตร.ม. ให้บริการแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ สำหรับพักผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้เนื่องจากขนาดของห้องและการตกแต่งไม่สามารถวางเตียงเสริมได้

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   :: Superior New Style - Bunker Room ::
   ห้องขนาด 24 ตร.ม. สำหรับพักผู้ใหญ่ 3 ท่าน ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียงวางอยู่ด้านบน ไม่สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimgimg


   :: Deluxe Triple Room - 4 ยูนิต ::
   ห้องขนาด 24 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ในห้องพัก สำหรับพักผู้ใหญ่ 3 ท่าน ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 1 เตียง เพิ่มเตียงเสริมได้

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   • พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชม.
   • ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่ล็อบบี้
   • กล่องนิรภัย (ที่ล็อบบี้ คิดค่าบริการ 30 บาท)
   • บริการซักรีด (คิดค่าบริการ)
   • บริการขนส่ง (คิดค่าบริการ)

   imgimgimg


   แผนที่

   img