บ้านฮาวารี รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นที่ตั้งอยู่ที่บริเวณอ่าวนาง ในกระบี่ ห่างจากตัวเมืองประมาณ 20 นาที และสนามบินกระบี่ 30 นาทีตามลำดับ และสามารถเดินสู่ชายหาดได้เพียง 3 นาที พักห้องทั้งหมดถูกจัดวางไว้อย่างลงตัวภายในตึกซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและทุกห้องมีการตกแต่งและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างเป็นระเบียบเพื่อความประทับใจและการพักผ่อนหย่อนใจอันแสนวิเศษของแขกผู้เข้าพัก ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเต็มรูปแบบซึ่งประกอบไปด้วย ห้องอาบน้ำส่วนตัว ที่แยกห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมรายการทีวีทางเคเบิ้ลและดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เย็น มินิบาร์และระเบียงส่วนตัว การบริการของบ้านฮาวารี รีสอร์ทและสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ เคาเตอร์ทัวร์ บริการเช่ารถและมอเตอร์ไซต์ บริการซักรีดและบริการแท็กซี่

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บ้านฮาวารี่ รีสอร์ทรูปแบบทันสมัยในอ่าวนาง กระบี่ ตั้งอยู่ใกล้หาดอ่าวนางและหาดนพรัตน์ธารา ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งใหม่เอี่ยมในบรรยากาศที่สงบ ทุกห้องตกแต่งเฟอร์นิเจอร์พร้อมสรรพ และพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ตู้เสื้อผ้า เตียงนุ่มสบาย โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้ ชุดโซฟา โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ ระเบียงส่วนตัว ตู้เซฟ เครื่องทำน้ำร้อน อ่างอาบน้ำและฝักบัว อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (ฟรีในห้อง) และการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

   img img img

   ทุกห้องได้รับการตกแต่งและจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างใส่ใจและในบรรยากศที่ผ่อนคลายอันน่าประทับใจรวมทั้งความเป็นส่วนตัว มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายในบริเวณใกล้เคียง เช่น สุสานหอย น้ำตกห้วยโต้ สระมรกต วัดถ้ำเสือ เกาะพีพี ฯลฯ

   บ้านฮาวารี่ อยู่ห่างจากเมืองกระบี่เพียง 20 นาที ห่างจากสนามบินกระบี่เพียง 30 นาที และเพียง 3 นาทีจากชายหาด แขกทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับการดำน้ำสนอร์เกิ้ลและชื่นชมปลาทะเลที่สวยงาม


   ห้องพัก

   ห้องพักของเราตกแต่งในรูปแบบที่ทันสมัยและสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขาทอง
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักได้แก่ ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวซึ่งมีทั้งน้ำร้อนและเย็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ตู้เย็น มินิบาร์ และ ระเบียงส่วนตัว ผ่อนคลายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวในห้องที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามของเรา

   :: Superior Modern Room ::

   img img img


   :: Deluxe Classic Room ::

   img img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   • อินเทอร์เน็ตคาเฟ่
   • โต๊ะให้บริการข้อมูลการท่องเที่ยว
   • บริการให้เช่ารถยนต์และจักรยานยนต์
   • บริการซักรีด
   • บริการแท็กซี่

   img img img


   แผนที่

   บ้านฮาวารี่ ตั้งอยู่ระหว่างทางไปหาดนพรัตน์ธารา ห่างจากหาดอ่าวนาง 5 นาที และเพียง 2 นาทีเพื่อไปยังเซเว่นอีเลฟเว่น ตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ กสิกร และธนาคารกรุงเทพ ห่างจากสนามมวยเพียง 3 นาที

   img