กระบี่ชฎ รีสอร์ท เชิญคุณมาสัมผัสเสน่ห์ของที่พักสไตล์บูติกที่สวยหรู สะท้อนการตกแต่งที่งดงามด้วยศิลปะร่วมสมัยแบบไทย-จีน ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาของอ่าวนางอันมีชื่อเสียง พร้อมด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่มที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ใช้เวลาในการเดินเท้าเพียงไม่กี่นาทีจากรีสอร์ทเพื่อไปสัมผัสหาดทรายนุ่มเท้า ท้องทะเลสีฟ้าคราม เพลิดเพลินกับร้านค้า ร้านอาหารและบาร์มากมาย กระบี่ชฎารีสอร์ท เป็นที่พักอันอบอุ่นเหมือนบ้านหลังที่สองและได้รับความทรงจำอันแสนพิเศษและการบริการที่ได้มาตรฐาน ให้คุณได้เลือกพักผ่อนในวันสบายด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างปราณีตกว้างขวาง ใช้โทนสีที่สะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่นเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทอดสายตาผ่านหน้าต่างเพื่อชมความงามของท้องทะเลอันดามัน ลิ้มรสอาหารไทยแท้และนานาชาติ เติมเต็มความสดชื่น ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าด้วยด้วยสระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ นวด สปาและฟิตเนสได้ตลอดการเข้าพัก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   กระบี่ ชฎา รีสอร์ท อ่าวนาง จังหวัดกระบี่
   กระบี่ ชฎา รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาของอ่าวนาง เป็นรีสอร์ทใหม่ที่เพิ่งสร้างขึ้นในจังหวัดกระบี่ โดยมีห้องพักสไตล์บูติคตะวันออก ที่สะท้อนให้เห็นเสน่ห์ของวัฒนธรรมไทยและจีน ภายในรีสอร์ทแวดล้อมไปด้วยสวนที่เขียวชอุ่มและสวยงาม ห้องพักเส่วนใหญ่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามันที่เงียบสงบได้

   imgimgimg

   รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง เพียงแค่เดินไปจากชายหาดซึ่งไม่ไกลมากนักท่านจะพบกับร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์มากมาย เมื่อคุณต้องห่างไกลบ้านของคุณ กระบี่ ชฎา รีสอร์ท จะเป็นบ้านหลังที่สองของคุณ เราขอเชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ของห้องพักสไตล์บูติคตะวันออก และเสน่ห์ของวัฒนธรรมไทยจีน

   imgimgimgimg


   ห้องพัก

   :: Standard Garden View ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Garden View ::
   ห้องพักแบบ Deluxe Room ตกแต่งด้วยเครื่องใช้ต่างๆ คล้ายกับห้อง Deluxe Pool Access เพียงตั้งอยู่บนชั้นที่สูงกว่า พร้อมระเบียงไม้ส่วนตัว มองเห็นวิวสวนเขียวชอุ่ม มุมนั่งเล่นกว้างขวางบนระเบียงส่วนตัว เพื่อความโรแมนติกในขณะพระอาทิตย์ตกหรือหลังจากพักผ่อนที่ชายหาด มาดูและพักที่นี่ เพื่อสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมไทยและจีน

   imgimg

   imgimg


   :: Deluxe Seaview Room ::
   ห้องพักตกแต่งด้วยเครื่องใช้ต่างๆ คล้ายกับห้อง Deluxe Pool Access เพียงตั้งอยู่บนชั้นที่สูงกว่า พร้อมระเบียงไม้ส่วนตัว มองเห็นวิวบางมุมอาจมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม มุมนั่งเล่นกว้างขวางบนระเบียงส่วนตัว เพื่อความโรแมนติกในขณะพระอาทิตย์ตกหรือหลังจากพักผ่อนที่ชายหาด มาดูและพักที่นี่ เพื่อสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมไทยและจีน

   imgimgimg

   imgimg


   :: Deluxe Pool Access - 16 ยูนิต ::
   ห้องพักกว้างขวางใช้โทนสีที่สะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่น มีมุมนั่งเล่นประกอบโต๊ะและเก้าอี้ พื้นปูด้วยแผ่นไม้ มีหน้าต่างและเพดานขนาดใหญ่พร้อมกับประตูบานเลื่อน เมื่อเปิดไปจะพบกับระเบียง ส่วนตัวที่ถูกตกแต่งด้วยไม้ไว้อย่างสวยงาม สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนที่เงียบสงบและเนินเขาที่เขียวขจีของอ่าวนาง ห้องพักบางห้องสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของท้องทะเลอันดามันได้

   imgimgimg

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

   • เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
   • ระเบียงส่วนตัวตกแต่งด่วยไม้
   • เตียงโชฟา (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
   • เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทส่วนตัว
   • ฟรีบริการน้ำดื่ม 2 ขวดทุกวัน
   • ห้องน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
   • ฝักบัวมาตรฐานและฝักบัวน้ำฝน
   • เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องมีความปลอดภัย
   • มินิบาร์
   • สิ่งอำนวยความสะดวกในการชงชาและกาแฟ
   • โทรทัศน์สีรับสัญญาณดาวเทียม
   • เครื่องตรวจจับควันบุหรี่
   • โทรศัพท์ต่างประเทศ
   • เครื่องเป่าผม
   • อินเตอร์เน็ตไร้สาย (เสียค่าใช้จ่าย)
   • พัดลมเพดาน


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   รับประทานอาหารและดื่มไวน์:
   ร้านกาแฟจินดา ตั้งอยู่ชั้นล่างของรีสอร์ท บริการอาหารเช้า กลางวันและมื้อค่ำ ออกแบบสไตล์ไทยร่วมสมัย และสไตล์จีนโบราณ คุณจะเพลิดเพลินไปกับบอาหารไทยแท้และอาหารนานาชาติ

   วิว พอยท์ บาร์:
   ด้านบนสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของทะเลอันดามัน เชื้อเชิญให้เราดื่มค็อกเทลยามเย็นที่แสนโรแมนติกหรือจะเป็นแสงเทียนพิเศษภายใต้ดวงดาวของกระบี่

   ซัน แอนด์ ฟัน:
   ภายในรีสอร์ทประกอบด้วย 2 สระว่ายน้ำ และ 1 จากุซซี่ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและเพลิดเพลินไปกับสายลมอ่อนๆที่เย็นสบายพร้อมกับเครื่องดื่มที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น - ยินดีต้อนรับสู่ชฎา

   ชฎา พูล บาร์:
   จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น เย็นสบายและรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมกับอาหารว่างที่มีบริการตลอดทั้งวัน

   imgimgimg

   ปลดปล่อยและผ่อนคลาย:
   ให้คุณได้ผ่อนคลายและปลดปล่อยความตึงเครียดและเหนื่อยล้าหลังจากที่ต้องใช้เวลาอันยาวนานจากการเดินทางหรือเหนื่อยล้ากับกิจวัตรประจำวันอันแสนวุ่นวาย เราอยากให้คุณได้ลองการนวดแบบผ่อนคลายอย่างผู้เชียวชาญกับชฎา เพื่อช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้กลับมาอีกครั้ง นอกจากนี้่ สามารถโทรมาเพื่อให้เราไปบริการนวดที่โรงแรมกระบี่ ไทยวิลเลจ รีสอร์ท ซึ่งเป็นโรงแรมน้องของเรา ให้บริการสปาอย่างมือชีพและครบวงจรทั้งการบำบัดแบบไทยและตะวันตก - มีการรับส่งฟรีให้ทั้งสองรีสอร์ท - ควรจองล่วงหน้า

   สุขภาพและกิจกรรม:
   ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันตั้งอยู่ชั้นล่างของรีสอร์ท จะช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีในขณะที่พักผ่อนหย่อนใจอยู่ที่นี่ หรือจะพักผ่อนที่ ชฎา รีแลกซ์ รูม กับมุมหนังสือ หรือจะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่มุมล็อบบี้ของเรา บริการอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ในพื้นที่ทั่วไปของรีสอร์ท แต่คิดค่าบริการ นอกจากนี้เรายังมีทัวร์และและการท่องเที่ยวในระยะสั้นมากมายให้คุณได้เลือกสรร มีจักรยานและรถยนต์ให้เช่า ทริปดำน้ำและดูประการัง หรือการรับส่งไปยังสนามบิน โดยสามารถจองทัวร์ผ่านเคาท์เตอร์ต้อนรับได้

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   กระบี่ ชฎา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในมุมที่ดีและสงบของอ่าวนาง อยู่ห่างจากหมู่บ้านและหาดอ่าวนางไม่ไกลนัก ใช้เวลาในการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ 20 นาที ห่างจากสนามบินกระบี่ 30 นาทีเท่านั้น

   img