พีพี ช้างแกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นเสมือนบ้านหลังที่สองสำหรับวันพักผ่อนของคุณ เราให้บริการที่พักทั้งสไตล์บังกะโลแบบเดี่ยวๆ และแบบห้องแถว รีสอร์ทของเราตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาที่ไม่ไกลจากใจกลางเกาะพีพีและหมู่บ้านของคนในท้องถิ่นซึ่งใช้เวลาเดินเท้าเพียง 5-10 นาทีจากหาดต้นไทร ห้องพักและบังกะโลทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างครบครัน เช่น เตียงนอนที่สะอาด เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ที่ออกแบบภายในอย่างทันสมัย และยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายสำหรับแขกผู้ที่มาเข้าพักทุกท่านอีกด้วย ภายในรีสอร์ทให้บริการเฉพาะอาหารเช้าสไตล์บุฟเฟ่ต์และเสิร์ฟกาแฟฟรีตลอดวัน หากท่านต้องการรับประทานอาหาร ท่านไปรับประทานที่ร้านอาหารที่มีอยู่รอบๆ รีสอร์ท หรือใจกลางเกาะพีพี หรือริมชายหาดได้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พีพี ช้าง แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนเกาะพีพี ห้องพักแบ่งออกเป็นแบบบังกะโลและตึกแถว มีให้บริการทั้งห้องพักติดเครื่องปรับอากาศและห้องพักแบบพัดลม ภายในรีสอร์ทออกแบบให้เหมาะสำหรับช่วงเวลาแห่งวันหยุดพักผ่อนของคุณ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

   img img img

   เปรียบคุณดั่งครอบครัวของเรา และนี่คือบ้านหลังที่สองของคุณ ขอให้คุณมั่นใจ ว่าช่วงเวลาของคุณขณะอยู่ที่นี่ จะเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษมากกว่าช่วงเวลาใดๆ


   ห้องพัก

   รีสอร์ทมีห้องพัก 3 ประเภทให้คุณได้เลือก ซึ่งแต่ละแบบจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแตกต่างกันไป

   :: Deluxe Room ::
   ห้องพักอยู่ถัดจาก Deluxe Villa มีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั่งหมดที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ตู้เย็น ตู้นิรภัย และเครื่องทำน้ำอุ่น

   img img img

   img img img


   :: Deluxe Villa ::
   บังกะโลสไตล์ไทยประยุกต์ ทุกบังกะโลมีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน อินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ตู้เย็น ตู้นิรภัย และเครื่องทำน้ำอุ่น

   img img img

   img img img


   :: Sweet Villa ::

   img img img


   แผนที่

   img img img

   img