โรงแรม พีพี คาสิตา ตั้งอยู่บนเกาะพีพีสถานที่พักผ่อนในฝันสุดงดงามของท้องทะเลอันดามัน รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากอ่าวโละดาลัมเพียง 60 เมตรเท่านั้น สัมผัสวันหยุดพักผ่อนอันเงียบสงบอย่างแท้จริงห่างไกลจากความวุ่นวายของชีวิตเมือง รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มเหมาะสำหรับผู้ที่แสวงหาที่พักผ่อนและฮันนีมูน ห้องพักหลากหลายประเภทตกแต่งอย่างดีมีเสน่ห์แบบไทยๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านต้องการทั้งหมดที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินที่สุดบนเกาะพีพี ฟังเสียงคลื่นซัดสาดเข้าหาชายฝั่ง เพลิดเพลินกับทัศนียภาพริมทะเลที่สวยงาม สร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดของท่านที่กระบี่ให้เป็นการพักผ่อนที่น่าจดจำตลอดไป

นอกเหนือจากห้องพักที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเตียงอาบแดด บาร์ริมสระว่ายน้ำและร้านอาหารเลิศรสให้บริการแขกทุกท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่...พีพี คาสิตา เกาะพีพี - กระบี่
   ถ้าคุณต้องการออกไปท่องเที่ยวทั้งวัน ทั้งคืนบนชายหาด แต่ต้องการความคุ้มค่า พีพี คาสิตาอาจจะใช่สำหรับคุณ รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากชายหาดโล๊ะดาลัมที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพียง 60 เมตรเท่านั้น บังกะโลของเราวางตัวซ้อนกันได้อย่างลงตัว

   imgimgimg

   พีพี คาสิตา ตั้งอยู่บนเกาะพีพี ณ สถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและฮันนีมูน คุณจะได้สัมผัสกับวันหยุดพักผ่อนที่เงียบสงบอย่างแท้จริง ซึ่งห่างไกลจากความวุ่นวายของชีวิตคนเมือง ตั้งอยู่ในสวนที่เขียวชอุ่ม การตกแต่งแต่ละประเภทของบังกะโลจะทำให้คุณประทับใจหลังจากที่คุณได้พักกับเราที่นี่


   ห้องพัก

   :: Air-Con Bungalow - 83 ยูนิต ::
   บังกะโลติดเครื่องปรับอากาศ ตั้งอยู่ริมทางเดินยกระดับ เป็นห้องพักขนาดกะทัดรัด ที่ได้รับการจัดและตกแต่งอย่างดี เตียงนอนที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ยกระดับ มอบความรู้สึกเหมือนบ้าน ห้องพักอันสวยงาม ตอบสนองทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินและมีความสุขที่สุดบนเกาะพีพี ห้องพักครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวี มินิบาร์ และตู้นิรภัย

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Building Room - 36 ยูนิต ::
   ห้องพักอันยอดเยี่ยม ที่ตั้งอยู่ภายในอาคารห้องพัก มอบความรู้สึกเหนือระดับกว่าห้องพักแบบ Air-Con Bungalow การตกแต่งคล้ายกับห้องพักที่ โรงแรมพีพี โฮเต็ล และพีพี ปาล์ม ทรี ทัศนียภาพจากชั้นสูงสุดของอาคาร คุณจะได้สัมผัสกับวิวของยอดเขาเกาะพีพี หรือทิวทัศน์ของหน้าผาสูงชัน ต้นมะพร้าง และอ่าวโล๊ะดาหลัมอันสวยงาม

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Cottage Room ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Villa Room - 3 ยูนิต ::
   นี่คือห้องพักที่มีขนาดเหมาะสมและได้รับการตกแต่งดีที่สุด ห้องพักสไตล์น่ารัก ได้รับการออกแบบอย่างประณีต มอบความรู้สึกอันยอดเยี่ยม การประดับตกแต่งตามแบบไทย ณ มุมหนึ่งของพีพี คาสิตา รีสอร์ท ตลอดแนวลำธาร คือห้องพักอันเป็นส่วนตัวเหล่านี้

   imgimgimg

   imgimgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

   • เครื่องปรับอากาศ
   • เคเบิ้ลทีวี
   • ตู้เย็น
   • ตู้นิรภัย
   • ผ้าขนหนูอาบน้ำ และสบู่
   • ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมฝักบัวแบบสายฝน


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   • สระว่ายน้ำ
   • ร้านอาหาร
   • เตียงอาบแดด

   imgimgimg


   แผนที่

   img