พีพี บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ตอนปลายของอ่าวโละดาลัม เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลางทางที่มีทิวทัศน์สวยงามบนเกาะพีพี เชิญท่านเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจและผ่อนคลายอารมณ์ท่ามกลางความเงียบสงบ พนักงานพร้อมให้การบริการอย่างมืออาชีพและยินดีต้อนรับอย่างเป็นกันเอง สนุกสนานและเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายหรือผจญภัยท่องเที่ยวสำรวจหมู่เกาะน้อยใหญ่ใกล้เคียง ได้แก่ อ่าวมาหยา เกาะไผ่ ซึ่งมีน้ำทะเลสีเขียวราวมรกต เต็มไปด้วยแนวปะการัง เหมาะสำหรับดำน้ำตื้นสำรวจโลกใต้ท้องทะเล เพื่อเติมเต็มให้วันหยุดพักผ่อนของท่านเป็นวันที่น่าจดจำและประทับใจที่สุด ห้องพักกว้างขวางสามารถมองเห็นชายหาดที่สวยงามตกแต่งอย่างดีภายในมีพื้นที่โปร่งสบายเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ระเบียงส่วนตัวหันหน้าสู่วิวทะเลอันงดงามและน่าทึ่ง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... พีพี บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท
   เกาะพีพีเป็นสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกมาที่นี่ในแต่ละปีเป็นจำนวนมากมาย เกาะพีพีตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ นี่คืออีกสถานที่หนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เช่น อ่าวมายา เกาะไผ่ ซึ่งที่นี่มีน้ำทะเลเขียวราวมรกตและเต็มไปด้วยปะการังเล็กๆ กินพื้นที่กว้างขวาง

   imgimgimg

   พีพี บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ตอนปลายของอ่าวโล๊ะดาลัม ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสถานที่ที่คนพลุกพล่าน ห้องพักทุกห้องของเราสามารถมองเห็นชายหาดที่สวยงามของโล๊ะดาลัมได้

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ห้องพักมีลักษณะเป็นตึก อยู่ใกล้ชายหาด แบ่งออกเป็น 2 ชั้น ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย เครื่องทำน้ำอุ่น

   :: Sea View Room ::

   imgimgimg

   imgimg


   :: Beach Front Room ::

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   พีพี บีช ฟร้อนท์ รีสอร์ทตั้งอยู่ทำเลใหม่ของอ่าวโล๊ะดาลัต เลี้ยวซ้ายจากท่าเรือผ่านโรงแรมคาบาน่าและโรงพยาบาล จากนั้นเลี้ยวขวาและตรงไปอีกประมาณ 400 เมตร

   img