พีพี โคซี่ ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายหาดโล๊ะดาลัม ซึ่งเราออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องทุกห้องทันสมัยและครบครัน ฟรีน้ำดื่มทุกห้อง ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย มีระเบียงหรือชานเรือน บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ประกอบด้วยบริการซักรีดและซักแห้ง ทัวร์ บาร์และผับ ทางด้านกิจกรรมและกีฬานั้นเรามีไว้บริการท่านด้วยมาตรฐานนานาชาติเช่นกัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... พีพี โคซี่ ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท
   ผ่อนคลายแบบสบายๆ มีความสุขกับช่วงวันหยุด เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณคาดหวังทั้งบริการและทัศนียภาพแบบพาโนโรมาเหนืออ่าวโล๊ะดาหลัม ที่ พีพี โคซี่ ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท

   imgimg

   พีพี โคซี่ ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท คือ สถานที่อันเหมะอย่างยิ่งสำหรับช่วงวันหยุดพักผ่อนอันไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยบริการอันยอดเยี่ยมและทำเลที่สวยงาม เมื่อคุณตื่นนอนในตอนเช้า สิ่งแรกที่คุณจะได้พบ คือ ท้องทะเลสีเทอควอยซ์ที่ทอดยาวสุดสายตา และอ่าวโล๊ะดาหลัม

   imgimg


   ห้องพัก

   พีพี โคซี่ ซีฟร้อนท์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่ ทั้งแบบบังกะโลไม้ไผ่พร้อมพัดลม จำนวน 23 ห้อง และห้องพักแบบบังกะโลติดเครื่องปรับอากาศจำนวน 22 ห้อง

   :: Standard Fan ::
   พัดลม ระเบียงส่วนตัว และมุ้งกันยุง

   imgimgimg


   :: Superior Sea View ::
   เครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว เคเบิ้ลทีวี ตู้นิรภัย และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   imgimgimg


   :: Superior Sea Front ::
   เครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว เคเบิ้ลทีวี ตู้นิรภัย และฝักบัวอาบน้ำอุ่น

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   บริเวณดำน้ำแบบสนอร์กเกิ้ลเพื่อดูปะการังตลอดแนวชายฝั่ง คือพื้นที่ซึ่งอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท โดยเดินเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักริมชายหาด เป็นที่ทราบกันดีว่าบริการของรีสอร์ทไม่เพียงแต่ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณพักอยู่ที่โรงแรม แต่คุณจะรู้สึกราวกับคุณกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากท่าเรืออ่าวต้นไทร โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที และใช้เวลาเดิน 5 นาที จากชายหาดอ่าวโล๊ะดาหลัม

   img