Hotel krabi

Baan Kan Tiang Sea Villa Resort

263 Moo 5, Koh Lanta Yai
Koh Lanta, Krabi 81150

สถานที่ตั้ง:Koh Lanta Yai, Kantiang Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 264 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก คน :
-/-
คุณภาพห้อง :
-/-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
-/-
การบริการ :
-/-
สถานที่ตั้ง :
-/-

คุณลองจินตนาการเมื่อคุณตื่นขึ้นมาทุกเช้าแล้วสามารถมองเห็นวิวที่งดงาม โดยที่คุณไม่ต้องลุกขึ้นจากเตียง รวมทุกความผ่อนคลายในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับกาแฟถ้วยโปรดอยู่ที่ระเบียงห้องของคุณเองในยามเช้าที่แสงแดดอ่อนๆ สาดส่องมา วิลล่ากว้างขวางและละเอียดอ่อนหันหน้าสู่ทะเล และภาพยามพระอาทิตย์ตกดินอันน่าประทับใจทางเกาะห้า ที่คุณจะได้สัมผัสในทุกๆเย็น วิลล่าของเราตั้งอยู่ห่างจาก หาดกันเตียง ประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นหาดทรายที่สวยงาม อีกทั้งมีร้านอาหารและบาร์ที่หลากหลาย ง่ายดาย รีสอร์ทของเรามีทั้งหมด 8 วิลล่า ซึ่งตั้งอยู่ในเนินเขา เหนือหาดกันเตียง วิลล่าเหมาะสำหรับ 2 คู่ หรือครอบครัว และมี 2 ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดควีนไซส์ มี 2 ห้องน้ำ พร้อมฝักบัวกลางแจ้ง มีห้องครัวที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครันสำหรับการประกอบอาหารเองที่วิลล่าของคุณ ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมทีวี มีอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายสำหรับแล็ปท็อปหรือโทรศัพท์ของคุณ ระเบียงขนาด 75 ตร.ม. สำหรับรับประทารอาหาร สำหรับพักผ่อนและพื้นที่สำหรับเตียงนอนอาบแดดซึ่งล้อมรอบด้วยสวนที่สวยงามให้ความรู้สึกของพันธุ์ไม้เขตร้อนอย่างแท้จริง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Baan Kan Tiang Sea Villa Resort
ความพึงพอใจ for Baan Kan Tiang Sea Villa Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่... บ้านกันเตียงซี วิลล่า รีสอร์ท
พาโนรามา วิลล่า รีสอร์ท: คุณลองจินตนาการเมื่อคุณตื่นขึ้นมาทุกเช้าแล้วสามารถมองเห็นวิวที่งดงาม โดยที่คุณไม่ต้องลุกขึ้นจากเตียง รวมทุกความผ่อนคลายในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับกาแฟถ้วยโปรดอยู่ที่ระเบียงห้องของคุณเองในยามเช้าที่แสงแดดอ่อนๆ สาดส่องมา วิลล่ากว้างขวางและละเอียดอ่อนหันหน้าสู่ทะเล และภาพยามพระอาทิตย์ตกดินอันน่าประทับใจทางเกาะห้า ที่คุณจะได้สัมผัสในทุกๆ เย็น วิลล่าของเราตั้งอยู่ห่างจาก หาดกันเตียง ประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นหาดทรายที่สวยงาม อีกทั้งมีร้านอาหารและบาร์ที่หลากหลาย

imgimgimg

เพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณในวิลล่าส่วนตัว: เกาะลันตาเป็นที่รู้จักกันดีในอย่างกว้างขวาง อีกทั้งมีโรงแรมมากมายและแตกต่างกัน แต่มีความเป็นส่วนตัว กว้างขวางและสะดวกสบาย เป็นวิลล่าสำหรับครอบครัว (หรือ ครอบครัวขนาดเล็ก 2 ครอบครัว) นี่คือ ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ

imgimgimg


ห้องพัก

:: Panorama Villa ::
รีสอร์ทของเรามีทั้งหมด 8 วิลล่า ซึ่งตั้งอยู่ในเนินเขา เหนือหาดกันเตียง วิลล่าเหมาะสำหรับ 2 คู่ หรือครอบครัวประกอบด้วย 2 ห้องนอน พร้อมเตียงควีนไซส์ ห้องน้ำ 2 ห้อง พร้อมฝักบัวกลางแจ้ง ห้องครัวที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครันสำหรับการประกอบอาหารเองที่วิลล่าของคุณ ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมทีวี เครื่องคอมพิวเตอร์ ฟรีสายสำหรับต่ออินเตอร์เน็ต มีอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายสำหรับแล็ปท็อปหรือโทรศัพท์ของคุณ ระเบียงขนาด 75 ตร.ม. สำหรับรับประทารอาหาร สำหรับพักผ่อนและพื้นที่สำหรับเตียงนอนอาบแดด ซึ่งล้อมรอบด้วยสวนที่สวยงาม ให้ความรู้สึกของพันธุ์ไม้เขตร้อนอย่างแท้จริง

imgimgimg

เตียงสำหรับเด็กมีไว้บริการในวิลล่าแต่ละหลัง ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กวัยหัดเดิน มีที่นอนแบบฟูกสำหรับเด็ก หากต้องการ และมีเตียงสำหรับเด็กอ่อน ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ แต่สำหรับผู้ที่ชอบการนอนแบบเปิดประตูหรือหน้าต่าง เพื่อฟังเสียงธรรมชาติและอากาศแบบไทยๆ ยามค่ำคืน เราก็ได้ติดมุ้งลวดสำหรับกันยุง และพัดลมไว้เหนือเตียงนอน

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำอินฟินิตี้น้ำใสราวคริสตัล ซึ่งจัดสรรไว้สำหรับแขกของเรา เราขอแนะนำว่าอาหารเช้าที่คุณสามารถรับประทานอย่างเพลิดเพลินได้บนระเบียงห้องของคุณ สิ่งที่คุณต้องการสำหรับการรับประทานอาหารเช้าที่แสนง่ายดายทุกอย่าง เราพร้อมจะจัดให้คุณตามคำขอ หากคุณไม่ชอบร้านอาหารร้านแรกที่เราเสนอให้ เพียงแค่คุณตามเราไปสำรวจร้านอาหารอื่นๆ ที่มีอย่างมากมายตลอดทางไปชายหาด คุณจะพบกับร้านอาหารที่คุณต้องการ เรามีบริการทำความสะอาดทุกวัน

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวก:
แผนกต้อนรับ ทำความสะอาดทุกวัน อาหารการบริการตามเมนูที่สั่ง และเสิร์ฟภายใน 1 ชั่วโมง บริการทัวร์และท่องเที่ยวต่างๆ บริการซักรีด บริการรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ให้เช่า และตู้แช่ (เบียร์ น้ำอัดลม ไอศครีม)

imgimgimg

กิจกรรมและนันทนาการ:
กันเตียงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับกิจกรรมที่แตกต่างกัน คุณสามารถผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำแบบน้ำเค็มของเรา หรือต้องการให้เราจัดกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ดำน้ำลึก ตกปลา ขี่ช้าง ล่องเรือ เรือคายัค สำรวจถ้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับคนรักอาหาร คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการสอนทำอาหารไทยแบบแท้ๆ ได้


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Lanta info] [Koh Lanta hotels] [Baan Kan Tiang Sea Villa Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth