ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง ให้บริการห้องพักที่เก๋ไก๋ในอาคารเตี้ยร่วมสมัยที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ด้วยห้องพักที่ทันสมัยและมีห้องสวีททั้งหมด 213 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว ท่านสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมของรีสอร์ท ที่คอยให้บริการด้วยความยินดีจากทีมงานเมอร์เคียว รีสอร์ท ที่เป็นแบรนด์ใหม่ โดยมีร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมและบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สปาสำหรับการผ่อนคลายและฟื้นฟู และห้องประชุมที่โดดเด่นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมต่างๆ
ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง อยู่ใกล้กับเกาะและชายหาดที่สวยงามของกระบี่ และมีร้านอาหารทะเล มีตลาดในท้องถิ่น สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาและอื่นๆ อีกมากมาย ทุกอย่างเป็นจริงได้สำหรับวันหยุดที่น่าจดจำอย่างแท้จริง หรือการเดินทางเพื่อทำธุรกิจที่คุ้มค่า นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เป็นแรงบันดาลใจและงดงามของไทย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง โรงแรมสร้างใหม่บนสุดยอดทำเลในจังหวัดกระบี่ บนหาดอ่าวนาง สถานที่ท่องเที่ยว ชายทะเลยอดนิยมของทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ และจังหวัดกระบี่ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเลยอดนิยมลำดับต้นๆ ของโลก ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความงดงามของชายหาด น้ำทะเล และเกาะเล็กเกาะน้อยต่างๆ ทั้งยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆ ให้เลือกทำอีกมากมาย

   imgimgimg

   แรงบันดาลใจจากกระบี่ด้วยความงามของธรรมชาติที่สวยงามและสัตว์ป่าอุดมสมบูรณ์จากการคุ้มครองของอุทยานแห่งชาติ ดีวาน่าพลาซ่ากระบี่อ่าวนางได้ตั้งชื่อร้านอาหาร บาร์ และสถานที่การประชุมหลังตามชื่อนกที่มีสีสัน เช่น นกเงือกและกระเต็น ขับรถจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 30 นาที และ 20 นาทีไปยังเมืองกระบี่ และไปยังสนามบินภูเก็ตประมาณ 2 ชม. ดีวาน่าพลาซ่ากระบี่อ่าวนางเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อน ฮันนีมูน ครอบครัว เช่นเดียวกับการประชุมขององค์กร และนักท่องเที่ยวที่แรงจูงใจ

   ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่นักท่องเที่ยว โดยจากตัวอาคารของโรงแรม แขกผู้เข้าพักสามารถมองเห็นหาดทรายสีขาวทอดยาวเรียงรายไปกับต้นปาล์ม ภาพบรรยากาศสุดโรแมนติค ที่ช่วยสร้างความประทับใจสำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษของการเดินทาง


   ห้องพัก

   ให้บริการห้องพัก 5 ประเภท คือ Deluxe, Premier, Premier Pool Access, Family Room และ Deluxe Suite แต่ละห้องมีขนาดกว้างขวางและตกแต่งอย่างมีสไตล์ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและสะดวกสบาย สร้างบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับวันหยุดที่น่าจดจำ

   :: Deluxe Room (33 ตร.ม.) - 115 ยูนิต ::
   ห้องพักแบบ Superior ขนาด 33 ตร.ม. ได้รับการตกแต่งอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายขั้นพื้นฐาน มาพร้อมเตียงเดี่ยวคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวสายฝน และของใช้ในห้องน้ำแบรนด์เมอร์เคียว โคมไฟข้างเตียงสำหรับอ่านหนังสือ โทรทัศน์จอแอลซีดี พร้อมเคเบิ้ลทีวี โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศพร้อมระบบฝากข้อความเสียง สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fiฟรี อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ มินิบาร์ และตู้นิรภัย พร้อมระเบียงส่วนตัว เตารีดและแผ่นรองรีด และมีระเบียงส่วนตัว

   imgimg


   :: Premier Room (33 ตร.ม.) - 55 ยูนิต ::
   ห้องพักแบบ Premier สวยงามด้วยบนพื้นที่ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันขนาด 33 ตร.ม. แขกจะได้สัมผัสกับการออกแบบสไตล์ร่วมสมัยพร้อมเตียงเดี่ยวคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ระเบียงส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน และพื้นที่รับประทานอาหารทั้งกลางวันและยามค่ำ ห้องพักที่ปลอดโปร่งและอากาศถ่ายเทสะดวกมีห้องน้ำโอ่อ่าพร้อมอ่างอาบน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ประกอบด้วยโทรทัศน์จอแอลซีดี พร้อมเคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศพร้อมระบบฝากข้อความเสียง สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตWi-Fi ฟรี อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ มินิบาร์ ตู้นิรภัย นาฬิกาปลุก โต๊ะเครื่องแป้ง และเตารีดพร้อมที่รองรีด และระเบียงส่วนตัว

   imgimgimg


   :: Premier Pool Access (34 ตร.ม.) - 28 ยูนิต ::
   ห้องพักขนาดกว้างขวาง 34 ตารางเมตร ห้อง Premier Pool Access คุณสามารถเข้าสู่สระว่ายน้ำได้จากระเบียงห้อง ภายในห้องพักมีขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ และอุปกรณ์อาบน้ำแบบพรีเมียร์ ห้องพักแต่ละห้องมีทีวีจอแบนแบบแอลซีดี พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี ฟรีการเชื่อมต่ออินแตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศพร้อมฝากข้อความเสียง อุปกรณ์ชงชากาแฟ กล่องนิรภัย มินิบาร์ นาฬิกาปลุก กระจกแต่งหน้า เตารีดและที่รองรีด พิเศษด้วยระเบียงติดสระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้ขนาดใหญ่สำหรับคู่รักที่จะผ่อนคลายทั้งกลางวันและกลางคืน

   imgimgimg


   :: Family Room (46 ตร.ม.) - 11 ยูนิต ::
   ห้องพักสำหรับครอบครัวขนาดพื้นที่ 46 ตารางเมตร ด้วยพื้นที่ที่กว้างขึ้นและเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมเสียงสองชั้นสำหรับเด็ก 2 คน แขกจะเพลิดเพลินกับระเบียงส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน ห้องน้ำขนาดใหญ่รวมทั้งฟักบัวแบบสายฝน และสิ่งอำนวยความสะดวกในการอาบน้ำที่หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น โคมไฟอ่านหนังสือ ทีวีแอลซีดีจอ 32 นิ้วพร้อมสัญญาณดาวเทียม และเครื่องเล่นดีวีดีเพิ่มทีวีแอลซีดีจอ 26 นิ้วในมุมสำหรับเด็กที่รับสัญญาณดาวเทียมและเพลสเตชั่น ของเล่นสำหรับเด็กที่ผ่านการคัดสรรแล้ว โทรศัพท์โทรออกโดยตรงพร้อมระบบฝากข้อความเสียง ฟรีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์และกล่องนิรภัย เตารีดและแผ่นรองรีด สามารถจัดห้องเชื่อมต่อสำหรับห้อง Deluxe และ Premier room ได้

   imgimgimg

   imgimg


   :: Deluxe Suite (66 ตร.ม.) - 4 ยูนิต ::
   เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับแขกที่เข้าพักกับ ดีวาน่าพลาซ่ากระบี่อ่าวนาง ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 66 ตารางเมตร รวม 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องนอน ด้วยการออกแบบที่สดใสและเหมาะสำหรับการพักผ่อน ด้วยห้องสวีทขนาดกว้างขวางที่ครบครันด้วยระเบียงที่มองเห็นวิวและทิวทัศน์ของรีสอร์ท ห้องน้ำที่สวยงามพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำแยกจากกัน อุปกรณ์อาบน้ำพรีเมียร์ ห้องพักแต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ รวมทั้งทีวีจอแอลจอ 32 นิ้วในห้องนอน และ40 นิ้ว ในห้องนั่งเล่นพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี แท่นวาง มินิบาร์ และเครื่องชงกาแฟ นาฬิกาปลุก เครื่องชั่งน้ำหนัก ห้องน้ำ กระจกแต่งหน้า เตารีดและแผนรองรีด สามารถจัดห้องเชื่อมต่อสำหรับห้อง Premier ได้

   imgimgimg


   ร้านอาหาร

   ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง ประกอบด้วยร้านอาหารและบาร์ที่ไดรับความนิยม 3 แห่ง แขกทุกท่านจะได้เอร็ดอร่อยกับอาหารไทยต้นตำรับและอาหารนานาชาติเลิศรสที่ร้านอาหารคิงฟิชเชอร์ พร้อมดื่มด่ำไปกับไวน์ชั้นยอด เบียร์ ค๊อกเทล และขนมขบเคี้ยวต่างๆ ที่สตาร์ลิง บาร์ และซันเบิร์ด พูล บาร์ บริการรับประทานอาหารในห้องพักมีให้บริการตั้งแต่เวลา 6.00 น. จนถึงเที่ยงคืน

   imgimgimg

   ร้านอาหารคิงฟิชเชอร์:
   คิงฟิชเชอร์ ร้านอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง ที่นี่ แขกจะได้รับประทานอาหารที่มีรสชาติและสไตล์หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก โดยเริ่มจากอาหารเช้าแบบอเมริกันบุฟเฟ่ต์ ที่มีทั้งอาหารตะวันออกและอาหารตะวันตก เสิร์ฟในห้องอาหารติดเครื่องปรับอากาศแสนสบายและพื้นที่กลางแจ้งบนระเบียง มื้อกลางวันและมื้อค่ำสุดพิเศษ บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู อาหารรสชาติยอดเยี่ยมของร้านอาหารคิงฟิชเชอร์ และบริการที่ใส่ใจ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารอันรื่นรมย์
   ประเภทอาหาร : ไทยและอาหารนานาชาติ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00 น. - 23.00 น. สถานที่ตั้ง : อาคารล๊อบบี๊

   imgimg

   สตาร์ลิง บาร์:
   ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเอง สตาร์ลิง บาร์ คือ สถานที่อันสมบูรณ์แบบที่คุณจะใช้เวลากับครอบครัว และเพื่อนๆ จิบเครื่องดื่มและรับประทานของว่าง ทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน พร้อมดนตรีสดที่จะช่วยเพิ่มความพิเศษในแต่ละค่ำคืน
   ประเภทอาหาร: อาหารทานเล่นนานาชาติและเครื่องดื่ม เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 24.00 น. สถานที่ตั้ง อาคารล๊อบบี๊

   ซันเบิร์ด บาร์:
   ซันเบิร์ด บาร์ ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำอันเงียบสงบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลายและจิบเบียร์เย็นๆ เครื่องดื่มดับกระหาย กาแฟและชาหลากหลายชนิด ตลอดจนของขบเคี้ยวมากมาย
   ประเภทอาหาร: อาหารทานเล่นนานาชาติและเครื่องดื่ม เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 24.00 น. สถานที่ตั้ง : ริมสระว่ายน้ำ

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามและความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ จึงได้ถูกตั้งชื่อตามสายพันธ์ของนกนานาชนิด อาทิเช่น ห้องอาหารคิงฟิชเชอร์ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สตาร์ลิงล็อบบี้เล้าจน์ ซันเบิร์ดพูลบาร์ สำหรับมื้ออาหารว่างและเครื่องดื่ม สวอนสปา อากัสฟิตเนสเซนเตอร์ มีนาคิดส์คลับ สำหรับคุณหนูๆ และพีเจ้นบิสสิเนสเซนเตอร์

   imgimgimg
   สวอน สปา:
   หรูหราและสง่าตามแบบฉบับของสวอน สปา เชิญคุณสัมผัสกับความสุขของบริการนวดแผนไทยแบบดั้งเดิม อโรมาเทอราพี และการบำรุงด้วยสมุนไพร นี่คือสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อน สวอน สปา ประกอบด้วย ห้องสปาส่วนตัว พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ อ่างจากุซชี่ และห้องอบไอน้ำ 1 ห้อง ห้องสปาพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก 2 ห้อง และห้องสปาสำหรับนวดฝ่าเท้า และนวดแผนไทยดั้งเดิม 3 ห้อง

   พร้อมให้บริการคุณด้วยพนักงานที่มีน้ำใจและเป็นมืออาชีพ สวอน สปา มอบบริการนวดเพื่อฟื้นฟูและบำบัดร่างกายหลากหลายเมนู โดยแต่ละรายการต่างสรรค์สร้างมาเพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและปรับปรุงร่างกายให้ดีขึ้น พนักงานทุกท่านมีทักษะและความรู้ ผสมผสานเข้ากับการฝึกฝนแบบร่วมสมัย เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมเหนือระดับ แขกจะได้สัมผัสกับความรู้สึกผ่อนคลายจากน้ำมันนวดและสมุนไพรไทยอันมีคุณภาพ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ชั้นดีต่างๆ ที่ใช้ในการบำรุงทั้งแบบส่วนตัวและแบบแพคเกจ สวอน สปา พร้อมมอบการปรนนิบัติอย่างแท้จริงและความทรงจำดีๆ สำหรับคุณทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 - 21.00 น.

   imgimgimg

   สระว่ายน้ำ:
   ณ ใจกลางของดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสระจากุซชี่ ที่คุณสามารถสัมผัสได้โดยตรงจากระเบียงห้องพักของห้องพักแบบ Deluxe Pool Access พื้นที่อาบแดดบริเวณริมสระว่ายน้ำ ซึ่งเรียงรายด้วยเตียงอาบแดด เหมาะสำหรับการจุ่มตัวเพื่อสร้างความสดชื่นตลอดทั้งวัน และช่วงค่ำ พร้อมเครื่องดื่มและของว่างที่มีให้บริการที่ซันเบิร์ด พูล บาร์
   สระว่ายน้ำเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00 - 21.00 น.

   imgimgimg

   • ร้านอาหารและบาร์
   • ร้านอาหารคิงฟิชเชอร์ บริการอาหารตลอดทั้งวัน
   • สตาร์ลิง ล๊อบบี๊ เล้าจน์
   • ซันเบิร์ด พูล บาร์
   • สระว่ายน้ำ
   • จากุซชี่
   • สวอน สปา
   • อากัส ฟิตเนส
   • พิตต้า บิซ รูม
   • สนามเด็กเล่น
   • มีนา คิดส์ คลับ
   • โต๊ะบริการข้อมูลท่องเที่ยว
   • ศูนย์ธุรกิจ
   • บริการรถลีมูซีน
   • ทีวีจอแอลซีดีติดผนัง
   • บริการคอนเซียจตลอด 24 ชั่วโมง
   • บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง
   • พนักงานรักษาความปอลดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


   img img img img

   อากัส ฟิตเนส เซนเตอร์:
   สำหรับแขกที่ต้องการกระฉับสัดส่วนและรูปร่างระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อน ที่ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง นักจ๊อกกิ้งทุกท่านสามารถเดินหรือวิ่งตามแนวชายหาดอ่าวนางที่สวยงามได้ในยามเช้าตรู่
   อากัส ฟิตเนส เซนเตอร์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00 น. - 21.00 น.

   imgimgimg
   มีนา คิดส์ คลับ:
   ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง เชิญชวนเด็กๆ มายังโลกแห่งสีสันและจินตนาการที่มีนา คิดส์ คลับ เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 4 - 12 ขวบ จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ภายใต้การดูแลของพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี โดยเด็กๆ ยังสามารถสนุกสนานที่สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง พร้อมคุณพ่อและคุณแม่ในช่วงเวลาอันมีค่า
   มีนา คิดส์ คลับ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น.

   imgimgimg

   ห้องสมุด:
   img แขกทุกท่านสามารถมีความสุขไปกับช่วงเวลาอันเงียบสงบภายในห้องสมุดอันยอดเยี่ยมของรีสอร์ท ที่นี่มีหนังสือดีๆ มากมาย ทั้งหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นและหนังสือพิมพ์นานาชาติ ตลอดจนแม็กกาซีนต่างๆ ให้บริการ พร้อมแผ่นซีดี ดีวีดี ที่สามารถยืมไปใช้บริการได้ที่ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของคุณ

   ศูนย์ธุรกิจ:
   ที่ศูนย์ธุรกิจ แขกทุกท่านของดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง จะได้เชื่อมต่อกับโลกผ่านนอกผ่านระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ศูนย์ธุรกิจ ครบครันด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ประกอบด้วย แฟกซ์ เครื่องปริ้น และเครื่องถ่ายเอกสาร สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง มีให้บริการทั่วบริเวณรีสอร์ท และภายในห้องพัก
   สถานที่ตั้ง : บริเวณล๊อบบี๊ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 22.00 น.

   ประชุมและจัดเลี้ยง:
   ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นแบรนด์เมอร์เคียวอย่างแท้จริง ความสะดวกสบายบนความแตกต่างในสไตล์เฉพาะตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงพื้นที่สำหรับจัดการประชุม ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับลูกค้ากลุ่มเพื่อธุรกิจ ทางโรงแรมมีบริการพื้นที่สำหรับจัดการประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ซึ่งรวมถึงห้องฮอร์นบิล แกรนด์ บอลรูม ห้องฮอร์นบิล บอลรูม 1 และ 2 และห้องบอร์ดบิล มีทติ้ง รูม โดยในแต่ละห้องจะประกอบด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัยสำหรับการประชุมอย่างครบครัน พร้อมด้วยทีมงานช่างเทคนิคที่จะคอยดูแลความเรียบร้อยตั้งแต่เริ่มต้นไปจนจบงาน

   ห้องประชุม
   พื้นที่ (ตร.ม.)
   เพดานสูง (ม.)
   รูปตัวยู
   รูปสี่เหลี่ยม
   โรงละคอน
   ชั้นเรียน
   จัดเลี้ยง
   เต้นรำ
   ค๊อกเทล
   ฮอร์นบิล แกรนด์ บอลรูม
   320
   3.2
   50
   50
   300
   120
   180
   150
   300
   ฮอร์นบิล บอลรูม 1
   160
   3.2
   25
   25
   150
   60
   90
   70
   150
   ฮอร์นบิล บอลรูม 2
   160
   3.2
   25
   25
   150
   60
   90
   70
   150
   บอร์ดบิล มีทติ้ง รูม
   56
   2.8
   15
   -
   40
   24
   30
   -
   35

   อุปกรณ์ทางเทคนิคและบริการประกอบด้วย :

   • จอแอลซีดี
   • ระบบไฟทั่วไปและแสงอัจฉริยะ
   • อุปกรณ์เสียงพื้นฐานและเครื่องขยายเสียง


   แผนที่

   imgimgimg

   ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินกระบี่เพียง 30 นาที หรือใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง เมื่อเดินทางจากสนามบินภูเก็ต และ 20 นาที จากตัวเมืองกระบี่ ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ - อ่าวนาง คือตัวเลือกอันเหมาะสมสำหรับแขกที่ต้องการมาพักผ่อน ประชุมสัมมนาธุรกิจ และนักท่องเที่ยว

   img