สวัสดี เกสต์เฮาส์อยู่ในใจกลางตัวเมืองกระบี่ ใกล้ตลาดกลางคืน ใกล้ท่าเรือข้ามฟากและสถานที่ต่างๆ ของเมืองมีห้องพักทั้งแบบพัดลมและห้องแอร์ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี และอินเทอร์เน็ตในห้องพักจะมีค่าใช้จ่ายนิดหน่อย สิ่งอำนวยความสะดวกทีอื่นๆ รวมถึง ร้านอาหารและทัวร์ที่คุณสามารถจองทัวร์และกิจกรรมได้ทุกประเภท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เกสต์เฮ้าส์ตั้งอยู่ท่ามกลางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ มีสถานที่ท่องเที่ยว พื้นที่ทางศาสนาที่น่าสนใจในเมืองกระบี่ สวัสดี เกสต์เฮ้าส์ มีจุดที่น่าสนใจมากมายสำหรับให้คุณหยุดพักผ่อนหยุดพักจากวันยุ่งๆ ของคุณ จากที่นี่แขกของเราสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายอันมีชีวิตชีวาทั้งหมดที่เมืองนี้มีให้ ด้วยทำเลที่สะดวกของโรงแรม คุณยังสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างสะดวกอีกด้วย

   img img img


   ห้องพัก

   ห้องพักทุกห้องสะอาดและสะดวกสบาย

   :: Standard Room, Fan ::
   เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ พัดลม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์

   img img img


   :: Standard Room, A/C ::
   เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์

   img img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   เรามีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งที่หลักๆได้แก่ รูมเซอร์วิส บริการทัสร์ ร้านอาหาร เจ้าหน้าที่ดูแลแขก พื้นที่สูบบุหรี่ มีมุมสำหรับอินเตอร์เน็ตที่พื้นที่ส่วนของล๊อบบี้ (คิดค่าบริการ)บรรยากาศภายในห้องพักทุกห้อง มีทีวี อ่างอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ มีเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่ถูกจำกัด นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ของเราจะมีข้อเสนอและคำแนะนำดีๆ สำหรับกิจกรรมสันทนาการมากมายแก่คุณ เพื่อให้ได้มั่นใจว่าคุณจะมีช่วงเวลาพักผ่อนที่ดีในระหว่างที่พักอยู่ที่นี่ เพลิดเพลินกับบริการที่ไร้คู่แข่งของเราและมีชื่อเสียงอย่างแท้จริงที่ สวัสดี เกสต์เฮ้าส์


   แผนที่

   img