ลันตา เนเจอร์บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดคลองนิน เป็นรีสอร์ทที่มีความเงียบสงบและสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมและทัศนียภาพของทะเลอันดามันอันสวยงาม ซึ่งเราให้บริการห้องพักแบบบังกะโลที่ทันสมัยทั้งหมด 7 ประเภท มีให้คุณได้เลือกทั้งแบบพัดลมหรือห้องแอร์ที่มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัว ห้องพักทุกห้อง มีเครื่องทำน้ำอุ่น ร้านอาหารและบาร์วางอยู่ด้านขวาบนชายหาด สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของรีสอร์ทรวมถึงบริการอินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ บริการซักรีด จักรยานและจี๊ปให้เช่าและอื่นๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ ของเกาะที่สามรถขับรถไปถึงอย่างง่ายดาย นับว่าเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบเพื่อการผ่อนคลายและได้เพลิดเพลินกับวันหยุดร้อนที่เงียบสงบ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ลันตา เนเจอร์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ท่ามกลางท้องทะเลอันดามันทางทิศใต้ของประเทศไทย รีสอร์ทขอนำเสนอความเงียบสงบ ชายหาดที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม และทัศนียภาพของทะเลอันดามัน ลันตา เนเจอร์ บีช รีสอร์ท คือ สถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับสรวงสวรรค์บนโลกใบนี้

   imgimgimg

   หาดทรายที่กว้างเพียงไม่กี่กิโลเมตร ทอดตัวเลียบเคียงกับน้ำทะเลสีเขียวมรกต นี่อาจจะไม่ใช่สถานที่ที่สมบูรณ์แบบ 100% แต่นี่คือสิ่งที่ดีที่สุด หากคุณต้องการความเงียบสงบที่แท้จริงและเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อน ตลอดแนวชายหาด ครอบคลุมไปด้วยต้นไม้เมืองร้อน ต้นมะพร้าว และทิวต้นสน ด้านหลังสุดคือป่าร้อนชื้นเขียวชอุ่ม เช่นเดียวกับชายหาดทุกแห่งบนเกาะลันตา หาดคลองนิน มอบบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม ทรายที่นี่ขาวละเอียดดุจดั่งผงแป้ง

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ลันตา เนเจอร์ บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลสมัยใหม่ 7 ประเภท ให้คุณได้เลือกทั้งแบบพัดลม หรือติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักทุกห้อง มีเครื่องทำน้ำอุ่น Family bungalows มีประตูที่สามารถผ่านไปยังห้องอื่นได้ ทุกห้องเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ บางห้องเป็นเตียงคู่พร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ หากคุณมีเด็กหรือเพื่อน และเตียงไม่เพียงพอ รีสอร์ทมีบริการเตียงเสริม สำหรับเข้าพักเพิ่มได้อีก 1 ท่าน

   รอบๆ ห้องพัก มีต้นไม้และดอกไม้ เพื่อให้ร่มเงาส่องแสงและความสวยงาม ดุจดั่งคำว่า เนเจอร์ บีช ภายในห้องน้ำส่วนตัว มีชักโครก อ่างล้างหน้า และกระจก

   :: Standard Bungalow Fan ::
   ห้องนี้ต้องเดินข้ามฝั่งถนนไป 50 เมตร

   imgimg

   imgimgimg


   :: Triple room with Garden View A/C ::
   เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เป็นห้องพักสำหรับพัก 3 ท่านประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงขนาดเล็ก 1 เตียง ห้องนี้ต้องเดินข้ามฝั่งถนนไป 50 เมตร

   imgimgimg


   :: Double Room with Fan ::
   ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี และตู้เย็น ให้บริการแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ สำหรับพัก 2 ท่าน ห้องนี้ต้องเดินข้ามฝั่งถนนไป 100 เมตร

   imgimg

   imgimg


   :: Double Room with Forest View A/C ::
   มีเครื่องทำน้ำอุ่น ไม่มีทีวีและตู้เย็น ให้บริการแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ สำหรับพัก 2 ท่าน ห้องนี้ต้องเดินข้ามฝั่งถนนไป 100 เมตร
   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimg


   :: Double Room with Garden View A/C ::
   เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เป็นห้องพักสำหรับพัก 2 ท่านประกอบด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง ห้องนี้ต้องเดินข้ามฝั่งถนนไป 50 เมตร

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimg


   :: Building A/C ::
   เครื่องปรับอากาศ ทีวี และตู้เย็น

   imgimgimg


   :: Standard A/C ::

   imgimg


   :: Family A/C ::
   เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น

   imgimg


   :: Beach Front A/C ::
   เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น

   img


   :: Deluxe A/C ::
   เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   ร้านอาหารและบาร์:
   ร้านอาหารลันตา เนเจอร์ บีช ในช่วงกลางวัน คุณสามารถนั่งทานอาหารใต้ร่มเงาหลังคา และยามค่ำคืนจะมีการจัดโต๊ะเรียงรายริมชายหาด ให้คุณได้นั่งรับประทานอาหารพร้อมฟังเสียงคลื่น ร้านอาหารมีอาหารทะเลสดๆ ให้คุณได้เลือกทานทุกค่ำคืน พร้อมการแสดงพ่นไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้เด็กๆ สามารถวิ่งเล่นๆ หรือนั่งเล่นบริเวณรอบๆ ร้านอาหารได้

   imgimgimg

   imgimgimgimg

   บีช บาร์ ที่ลันตา เนเจอร์ บีช รีสอร์ท มอบโอกาสดีๆ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเบียร์แก้วโปรด ขณะนั่งชมทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ตกเหนือชายหาด . . . และโอกาสดีๆ นี้ จะเกิดขึ้นกับชีวิตคุณจริงๆ

   imgimgimg

   imgimgimg

   • บริการอินเตอร์เน็ต
   • บริการตั๋วและข้อมูลท่องเที่ยว
   • บริการรถมอเตอร์ไซค์และรถจี๊ปให้เช่า
   • บริการซักรีด
   • บริการนวดริมชายหาด
   • บริการโทรทางไกลต่างประเทศ
   • บริการรรับส่ง ในตัวเมือง
   • บริการตั๋วสำหรับทริปท่องเที่ยว
   • และความสุขอีกมากมายตลอดช่วงวันหยุดของคุณ

   imgimgimg

   กิจกรรม:
   กิจกรรมบนเกาะลันตา มีให้เลือกมากมาย อาทิเช่น เช่ารถมอเตอร์ไซค์หรือรถจี๊ปขับรอบเกาะ เพื่อชมวิถีชีวิตของชาวเกาะ หมู่บ้านชาวเล หากไม่มีคนขับรถคุณสามารถใช้บริการแท็กซี่หรือเรือท่องเที่ยวเที่ยวรอบเกาะได้

   นอกจากกิจกรรมบนเกาะแล้ว ยังมีกิจกรรมทางทะเลให้คุณได้เลือกสนุกอีกมากมาย อาทิเช่น ดำน้ำสนอร์กเกิ้ล ชมเหล่าฝูงปลาในท้องทะเลอันดามัน พายเรือคายัค ตกปลา ดำน้ำ และอื่นๆ

   กิจกรรมที่ให้บริการที่ ลันตา เนเจอร์ บีช รีสอร์ท : ดำน้ำสนอร์กเกิ้ล ขี่หลังช้าง ทริปตกปลา ทัวร์ซาฟารี พายเรือคายัค และทริปดำน้ำ


   แผนที่

   imgimgimg

   • จากกระบี่ รถตู้ ไปยังเกาะลันตา มีให้บริการตลอดทั้งปี กลางเดือนตุลาคม จนถึงกลางเดือนพฤษภาคม มีเรือจากกระบี่ไปยังท่าเรือศาลาด่าน บนปลายสุดทิศเหนือของเกาะลันตา 2 เที่ยว ต่อวัน
   • จากภูเก็ต กลางเดือนตุลาคม จนถึงกลางเดือนพฤษภาคม มีเรือจากภูเก็ตไปยังท่าเรือบ้านศาลาด่าน บนปลายสุดทิศเหนือของเกาะลันตา 2 เที่ยว ต่อวัน และเรือจะผ่านไปยังเกาะพีพี ซึ่งคุณสามารถใช้บริการได้ ถ้าคุณอยู่ในเกาะพีพี
   • จากตรัง เดินทางบนบกด้วยรถตู้ ที่มีให้บริการตลอดทั้งปีจากจังหวัดตรัง

   img