พี เอ เอ็น บีชรีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายหาดที่เงียบสงบและเป็นบังกะโลแบบพัดลม ตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลจึงใช้ไฟฟ้าได้ในช่วงเวลา 18.00 น. ถึง 06.00 น. เท่านั้น นอกจากนี้เรามีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทย อาหารอเมริกันและอาหารอิตาเลี่ยน ที่ปรุงเสร็จใหม่ๆ โดยเชฟมืออาชีพ สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทรวมถึง บริการซักรีด รถยนต์และมอเตอร์ไซต์ให้เช่า บริการขนส่งและทัวร์ท่องเที่ยวตามสถานที่ที่น่าสนใจต่างๆ ในพื้นที่นี้ และมีกิจกรรมต่างๆ เช่น เรือคายัค ขี่ช้างและทัวร์ดำน้ำดูปะการัง โดยทางรีสอร์ทของเราสามารถจัดสรรให้ได้ และรีสอร์ทของเรายังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งและสถานท่องเที่ยวยามค่ำคืนอีกด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พี.เอ.เอ็น บีช บังกะโล เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับประสบการณ์ในการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ดีของจังหวัดกระบี่ จากที่นี่ ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ในทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เมืองแห่งนี้มีให้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมที่ท้าทาย ทั้งหาดนพรัตน์ธารา อ่าวนาง และหาดทับแขก ก็ต่างมีกิจกรรมที่น่าสนให้ได้ลอง ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกลนัก

   imgimgimg


   ห้องพัก

   โรงแรมของเราให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เพื่อความสะดวกสบายในระดับที่สูงสุดในการเข้าพัก ด้วยโต๊ะเขียนหนังสือ ฟรีน้ำดื่ม ฝักบัว ระเบียงห้องในแต่ละห้อง นอกจากนี้โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้เพื่อรองรับแขกที่เข้าพัก ที่ พี เอ เอ็น บังกะโล มีการผสมผสานที่ลงตัวของการบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเข้าด้วยกัน

   :: Standard Room - จำนวน 10 ยูนิต ::

   imgimg


   :: Deluxe Room - จำนวน 5 ยูนิต ::

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ณ ที่พักอันยอดเยี่ยมแห่งนี้ แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการซักรีด/ซักแห้ง ร้านค้า ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน และร้านกาแฟ

   imgimgimg

   บริการรับ - ส่ง: ประเภทของการขนส่งที่คุณจะได้รับ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ เดินทางบกบนโดยรถบัสหรือรถยนต์ให้เช่า สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดในทริปของคุณ ได้จัดให้บริการดังที่คุณนึกภาพไว้ในใจ และการเดินทางที่น่าสนใจทางเรือ จากอุทยานแห่งชาติมายังรีสอร์ทของเรา ก็สามารถใช้บริการได้ (ยกเว้นช่วงเวลาน้ำลง)

   บริการซักรีด: บริการซักรีด มีให้บริการอย่างสะดวกสบาย เวลาให้บริการตั้งแต่ 07.00 - 18.00 น. กรุณาแจ้งความต้องการเพิ่มเติมหรือความจำเป็นอื่นๆ ในการซักรีด

   imgimgimg

   imgimgimg

   หมายเหตุ:
   เนื่องจากชายหาดแห่งนี้อยู่ห่างไกล ดังนั้นไฟฟ้าสาธารณะยังเข้าไม่ถึงในพื้นที่แห่งนี้ แต่ที่พักของเรามีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นของเราเอง มีไฟฟ้าใช้ในช่วงเวลา 18.00 น. ถึง 06.00 น.


   แผนที่

   จากตัวเมืองกระบี่ ไปยัง พี เอ เอ็น บีช: ใช้บริการรถบัสสีขาว แล้วลงที่สำนักงานใหญ่ของอุทยานแห่งชาติ หลังจากนั้นใช้บริการเรือหางยาวจากท่าเรือที่อยู่ตรงข้ามแม่น้ำแล้วเดินมายังพี เอ เอ็น

   img