เกาะจำ รีสอร์ท รีสอร์ทอันงดงามบนเกาะจำ เกาะที่เงียบสงบของจังหวัดกระบี่ ประเทศไทย ตั้งอยู่ระหว่างเกาะลันตา และตัวเมืองกระบี่ เกาะจำ ยังคงไว้ซึ่งธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ดั่งเช่นเกาะพีพี ก่อนที่จะถูกบุกรุกโดยนักท่องเที่ยว นี่คือเกาะเล็กๆ อันเงียบสงบ ผู้คนเป็นกันเองและมีอัธยาศัยดี

เกาะจำ รีสอร์ท รีสอร์ทที่สวยงามของเกาะจำ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติอันร่มรื่น คุณจะได้มีความสุขไปกับหาดทรายสีขาวทอดยาวเลียบไปกับน้ำทะเลใสๆ ภายใต้ท้องฟ้าสีคราม บังกะโลตั้งเรียงรายอยู่กลางธรรมชาติที่สวยงามและสงบ นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและหลีกหนีจากทุกสิ่ง เชิญมาเยี่ยมชมรีสอร์ท และแบ่งปันส่วนเล็กๆ ของเกาะในฝันของเรา เราพร้อมต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นและเป็นส่วนตัว . . . ที่นี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... เกาะจำ รีสอร์ท - ประสบการณ์และความเป็นกันเอง
   รีสอร์ทอันงดงามบนเกาะจำ เกาะที่เงียบสงบของจังหวัดกระบี่ ประเทศไทย ตั้งอยู่ระหว่างเกาะลันตา และตัวเมืองกระบี่ เกาะจำ ยังคงไว้ซึ่งธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ดั่งเช่นเกาะพีพี ก่อนที่จะถูกบุกรุกโดยนักท่องเที่ยว นี่คือเกาะเล็กๆ อันเงียบสงบ ผู้คนเป็นกันเองและมีอัธยาศัยดี
   img img img
   เกาะจำ รีสอร์ท รีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวบนเกาะจำ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติอันร่มรื่น คุณจะได้มีความสุขไปกับหาดทรายสีขาวทอดยาวเลียบไปกับน้ำทะเลใสๆ ภายใต้ท้องฟ้าสีคราม บังกะโลตั้งเรียงรายอยู่กลางธรรมชาติที่สวยงามและสงบ นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและหลีกหนีจากทุกสิ่ง เชิญมาเยี่ยมชมรีสอร์ท และแบ่งปันส่วนเล็กๆ ของเกาะในฝันของเรา เราพร้อมต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นและเป็นส่วนตัว
   img img img
   ห้องพัก
   ห้องซีวิว แบมบู คอทเทจ (Seaview Bamboo Cottage)
   ขนาด: 30 ตร.ม.
   ห้องซีวิว แบมบู คอทเทจ ทุกห้องมีเตียงคู่แสนสบายห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้อาบแดด ซึ่งหันหน้าไปทางทะเลพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน
   img img img
   บ้านเทควูด ซีวิว เฮ้าส์ (Seaview Teakwood House)
   ขนาด: 30 ตร.ม.
   บ้านเทควูด ซีวิว เฮ้าส์ ทั้งหมดพร้อมเครื่องปรับอากาศให้บริการเตียงคู่แสนสบายห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำและระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้อาบแดดที่หันหน้าเข้าหาทะเลพร้อมวิวทะเลในมุมกว้าง ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามทั้งกลางวันและกลางคืน
   img img img
   บ้านเทควูด ซีวิว วิลล่า(Seaview Teakwood Villa)
   ขนาด: 49 ตร.ม.
   บ้านพักเทควูด ซีวิว วิลล่า ทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศทำจากวัสดุไม้ธรรมชาติหลังคามุงจากสร้างความรู้สึกกว้างขวาง แต่ใกล้ชิดกับบ้านเกาะ บ้านพักเทควูด ซีวิว วิลล่า หันหน้าไปทางทะเลและการออกแบบที่มีวิวทะเลแบบพาโนรามาที่งดงามและวิวพระอาทิตย์ตกในทุกส่วนของห้องและตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งเล่นห้องน้ำวิวทะเลพร้อมอ่างอาบน้ำ
   img img img
   ห้องบ้านพรีเมียร์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Premier Beach Front Villa)
   ขนาด: 52 ตร.ม.
   ห้องพรีเมียร์ บีชฟร้อนท์วิลล่าพร้อมเครื่องปรับอากาศเป็นวิลล่าขนาดใหญ่ ตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งเล่นห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำและตั้งอยู่บนพื้นที่เงียบสงบริมชายหาด พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล

   ห้องพรีเมียร์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า หันหน้าไปทางหาดทรายสีขาวที่ทอดยาวมอบความสงบและร่มรื่นในบรรยากาศที่งดงาม คุณสามารถผ่อนคลายผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเกาะ
   img img img
   ห้องแกรนด์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Grand Beach Front Villa)
   ขนาด: 54 ตร.ม.
   ห้องแกรนด์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า พร้อมเครื่องปรับอากาศเป็นวิลล่าขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำตั้งอยู่บริเวณ Peaceful Beach Front พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล

   ห้องแกรนด์ บีชฟร้อนท์ วิลล่า หันหน้าไปทางชายหาดที่มีความยาว 400 เมตรหาดทรายขาวธรรมชาติมอบความสงบและร่มรื่นในบรรยากาศที่งดงาม คุณสามารถผ่อนคลายผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเกาะ
   img img img
   แฟมิลี่ บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Family Beach Front Villa)
   ขนาด: 60 ตร.ม.
   ห้องแฟมิลี่ บีชฟร้อนท์ วิลล่าทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศสำหรับ 4 ท่านและตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วย 2 ห้องนอนเตียงขนาดคิงไซส์ (แต่ละห้อง) 2 ห้องน้ำและพื้นที่นั่งเล่น ห้องแฟมิลี่ บีชฟร้อนท์ วิลล่าหันหน้าเข้าหาทะเลพร้อมระเบียงส่วนตัวและการออกแบบพร้อมวิวทะเลในมุมกว้าง
   img img img
   ซีวิว ซูพีเรียร์ แบมบู คอทเทจ (Seaview Superior Bamboo Cottage)
   ขนาด: 32 ตร.ม.
   บ้านซีวิว ซูพีเรียร์ แบมบู คอทเทจทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศทำจากวัสดุไม้ธรรมชาติหลังคามุงจาก สร้างความรู้สึกที่กว้างขวาง แต่ใกล้ชิดกับบ้านเกาะ วิลล่าทุกหลังหันหน้าเข้าหาทะเลและมีการออกแบบที่สามารถมองเห็นวิวทะเลในมุมกว้างและชมพระอาทิตย์ตกในทุกส่วนของห้องพักและตกแต่งอย่างสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งเล่นห้องน้ำวิวทะเลพร้อมอ่างอาบน้ำ
   img  img  img 
   ห้องฮันนีมูน บีชฟร้อนท์ วิลล่า (Honeymoon Beach Front Villa)
   ขนาด: 45 ตร.ม.
   ฮันนีมูน บีชฟรอนท์ วิลล่า ทุกหลังให้บริการเตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำและออกแบบมาเป็นพิเศษพร้อมจากุซซี่บนระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา พร้อมเก้าอี้อาบแดดที่หันหน้าเข้าหาทะเล ทั้งคืน
   img img  img 
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ระบบปรับอากาศ
   • - ระเบียง / ชานเรือน
   • - ห้องน้ำพร้อมฝักบัว
   • - อ่างอาบน้ำจากุซซี่
   • - เคเบิลทีวี / ดาวเทียม
   • - ตู้เซฟในห้อง
   • - ตู้เย็น
   • - Wi-Fi ฟรีในห้อง
   • - โทรทัศน์แอลซีดี
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
   สระว่ายน้ำ: สระว่ายน้ำตั้งอยู่บริเวณใจกลางรีสอร์ท เพียงไม่กี่ก้าวจากวิลล่าของคุณ โอบล้อมด้วยสวนเมืองร้อนและต้นไม้อันเขียวขจี พร้อมทิวทัศน์ของท้องทะเลอันดามัน
   img img img
   สตาร์ วิว บีช บาร์: ค๊อกเทลและเครื่องดื่มต่างๆ มีให้บริการสำหรับแขกทุกท่านที่นี่
   img img img
   ดิ โอเชี่ยน เทอเรซ เรสเตอรองท์:
   ร้านอาหารตั้งอยู่บนเนินเขา พร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเล เกาะจำ รีสอร์ท บริการอาหารไทยต้นตำรับ อาหารทะเล อาหารนานาชาติ และเครื่องดื่มค๊อกเทล เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างมีระดับในบรรยากาศอันน่าผ่อนคลาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา

   อาหารแต่ละมื้อ พร้อมให้บริการที่ร้านอาหารรับวิวทะเล อันน่าภูมิใจของรีสอร์ท อาหารแต่ละมื้อ ได้จัดให้บริการภายในร้านอาหารริมทะเลอันน่าภาคภูมิใจอย่างยิ่งของรีสอร์ท ทุกจานจะได้รับการจัดแต่งอย่างสวยงาม พร้อมรสชาติอันแปลกใหม่ ที่ได้ผสมผสานเมนูเอร็ดอร่อยแบบไทยและอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก

   พนักงานที่ร้านอาหารและบาร์ของรีสอร์ท พร้อมให้บริการคุณด้วยเครื่องดื่มที่มีตั้งแต่น้ำผลไม้สด ไปจนถึงเหล้านอกนำเข้ามีระดับ รีสอร์ทสามารถจัดโต๊ะรับประทานอาหารริมชายหาดได้หากคุณต้องการ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของทะเล พร้อมลิ้มรสอาหารรสชาติดี
   img img img
   เช็คอินน์เวลา: 13:00 น. และ เช็คเอ้าท์เวลา: จนถึงเที่ยง (12:00 น.)

   การเดินทาง:

   ช่วงไฮซีซั่น (1 พ.ย. - 30 เม.ย.)
   เดินทางโดย ลันตา ซุปเปอร์ คอนคอร์ด เฟอร์รี่ จากท่าเรือกระบี่ (ท่าเรือคลองจิรัด) ไปยังเกาะลันตา ผ่านเกาะจำ (ใช้เวลา 45 นาที) เดินทางออกจากท่าเรือประมาณ 11.30 น. ทุกวัน และจากเกาะลันตา เรือออกประมาณ 8.30 น. (ใช้เวลา 45 นาที) บริการนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนของทุกปี

   ตลอดทั้งปี
   อีกหนึ่งทางเลือกคือ เดินทางโดยเรือสาธารณะจากท่าเรือแหลมกรวด (ประมาณ 30 นาที จากสนามบินนานาชาติกระบี่) เรือออกเวลา 9.00 น., 10.00 น., 11.30 น., 13.00 น., 14.30 น., 16.00 น., 17.30 น. และ 18.15 น. (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที เพื่อไปยังท่าเรือมูตูที่เกาะจำ) บริการนี้มีให้บริการตลอดทั้งปี
   สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
   • - กล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง
   • - รูมเซอร์วิส
   • - รถบัสรับส่ง
   • - Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ
   • - ร้านอาหาร
   • - บริการซักรีด / ซักแห้ง
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   • - บาร์
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - เตียงอาบแดด
   • - สปา / นวด
   แผนที่
   เกาะจำ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดติงไหร บนเกาะจำ จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย
   img