Hotel krabi

Ting Rai Bay Resort

Moo 5,Baan Ting Rai, Koh Jum,
Koh Siboya, Krabi 81130

สถานที่ตั้ง:Koh Jum
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.1 of 10 (10 ความคิดเห็น)

Rates from: 53 - 56 $


Sawadee Cash-back Rewards
ความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ
คะแนนจาก 10 คน :
8.1
คุณภาพห้อง :
7.6
สิ่งอำนวยความสะดวก :
7.8
การบริการ :
8.6
สถานที่ตั้ง :
8.6

ติงไหร เบย์ รีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆ ตั้งอยู่บนเกาะจำ สวรรค์น้อยๆ อันเงียบสงบแถบชายฝั่งทะเลอันดามันของประเทศไทย รีสอร์ทสร้างขึ้นตามเนินเขาที่ลาดชัน รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 35 ท่าน บนทำเลที่ตั้งอันสวยงามท่ามกลางป่าและน้ำทะเล ซึ่งอยู่ห่างจากบังกะโลที่คุณพักเพียงไม่กี่ก้าว ติงไหร เบย์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแบบบังกะโล 15 หลัง ที่มีลักษณะแตกต่างกัน ให้คุณได้เลือกตามความต้องการ ทุกหลังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน มาพร้อมเตียงเดี่ยวคิงไซส์ หรือเตียงเดี่ยวควีนไซส์ ระเบียงส่วนตัว พัดลม ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่นและสุขภัณฑ์ ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยต้นตำรับรสชาติดี จัดเตรียมโดยเหล่าพ่อครัวแม่ครัว ที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน รวมทั้งเครื่องดื่มเบาๆ และอาหารยุโรปบางอย่าง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Ting Rai Bay Resort
ความพึงพอใจ for Ting Rai Bay Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ติงไหร เบย์ รีสอร์ท รีสอร์ทเล็กๆ ตั้งอยู่บนเกาะจำ สวรรค์น้อยๆ อันเงียบสงบแถบชายฝั่งทะเลอันดามันของประเทศไทย รีสอร์ทตั้งอยู่ทางใต้ของกระบี่ประมาณ 30 กิโลเมตร ด้านตะวันออก ห่างจากภูเก็ต 60 กิโลเมตร และ 20 กิโลเมตร จากเกาะพีพี

ติงไหร เบย์ รีสอร์ท แบ่งปันพื้นที่ของหาดทรายและโขดหินที่ทอดยาวกว่า 1 กิโลเมตร ร่วมกับรีสอร์ทเล็กๆ อีกเพียงสองแห่ง ดังนั้นคุณจะไม่พบปะกับผู้คนมากมายนักที่นี่ รีสอร์ทสร้างขึ้นตามเนินเขาที่ลาดชัน รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 35 ท่าน บนทำเลอันสวยงามท่ามกลางป่าและน้ำทะเล ซึ่งอยู่ห่างจากบังกะโลที่คุณพักเพียงไม่กี่ก้าว ทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมบนเกาะพีพี ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมากด้านความสวยงาม บริเวณที่พระอาทิตย์ตก และความงดงามยามท้องฟ้าเปลี่ยนสี

imgimgimg

บังกะโลได้รับการดูแลและตกแต่งอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ ทุกหลังมีระเบียงส่วนตัวและห้องน้ำ

ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยต้นตำรับรสชาติดี จัดเตรียมโดยเหล่าพ่อครัวแม่ครัว ที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน รวมทั้งเครื่องดื่มเบาๆ และอาหารยุโรปบางอย่าง ไม่มีการจัดงานปาร์ตี้ แต่คุณสามารถหาสถานที่นั่งเล่นสบายๆ ได้ในช่วงค่ำ

imgimgimg

หมู่บ้านติงไหร อยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 1 กิโลเมตร คุณสามารถเดินไปได้ในระยะทางสั้นๆ หรือขับรถจักรยานยนต์ไป นอกจากนี้ยังมีหมู่บ้านเล็กๆ อีกสองแห่งบนเกาะ บ้านเกาะจำและบ้านเกาะปู ที่ตั้งตามชื่อเกาะที่ตั้งอยู่ คือ เกาะปู

นักท่องเที่ยวบางท่านกลับมาเยือนที่นี่ครั้งแล้วครั้งเล่า หลงไหลไปกับการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นกันเองของพนักงานชาวไทยทุกคน ที่มากด้วยประสบการณ์มานานหลายปี เราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกๆ ความต้องการ ตั้งแต่การให้บริการสิ่งจำเป็นเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงการจองตั๋วเครื่องบินไปยังสถานที่ต่างๆ


ห้องพัก

ติงไหร เบย์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแบบบังกะโล 15 หลัง ที่มีลักษณะแตกต่างกัน ให้คุณได้เลือกตามความต้องการ ทุกหลังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน มาพร้อมเตียงเดี่ยวคิงไซส์ หรือเตียงเดี่ยวควีนไซส์ ระเบียงส่วนตัว พัดลม ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่นและสุขภัณฑ์

Beachfront Bungalow 2 ห้องนอน อันหรูหรา ตั้งอยู่ริมชายหาด ห้องพักที่ได้รับการแบ่งออกเป็น 2 ห้อง ในบ้านหลังใหญ่ 1 หลัง แต่ละห้องสามารถพักได้ 2 ท่าน โดยแขกสามารถสำรองห้องพักทั้งหลังได้ ซึ่งจะสามารถพักได้ถึง 6 ท่าน

Honeymoon Hut จำนวน 2 หลัง มอบความอิสระ ทิวทัศน์ของรีสอร์ท และทะเล พักได้ 2 ท่าน Deluxe Bungalow อันกว้างขวางและสะดวกสบายสำหรับคู่รัก หรือครอบครัว สามารถพักได้ถึง 4 ท่าน Upper Hill Seaview Bungalow ตั้งอยู่บนเนินเขา มอบความคุ้มค่าสุดพิเศษ สามารถพักได้ 2 ท่าน

:: Upper Hill Seaview Bungalow, Fan - 5 ยูนิต ::
บังกะโลมาพร้อมเตียงเดี่ยวควีนไซส์ 1 เตียง พัดลม ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น รับวิวทะเล (สำหรับ 2 ท่าน/ ไม่มีเด็ก)

imgimg


:: Honeymoon Bungalow, Fan - 2 ยูนิต ::
บังกะโลมาพร้อมเตียงเดี่ยวคิงไซส์ 1 เตียง ระเบียงกว้างขวาง พัดลม ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น รับวิวทะเล (สำหรับ 2 ท่าน)

imgimg


:: Deluxe Bungalow, Fan - 6 ยูนิต ::
บังกะโลหมายเลข 1, 3, 4, 9 - บังกะโลมาพร้อมเตียงเดี่ยวคิงไซส์ 1 เตียง พัดลม ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น รับวิวทะเล (สำหรับ 2 ท่าน)

imgimg

บังกะโลหมายเลข 2, 8 - บังกะโลมาพร้อมเตียงเดี่ยวควีนไซส์ 2 เตียง (พักได้ 2 - 4 ท่าน) พัดลม ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น รับวิวทะเล (สำหรับ 2 ท่าน)

imgimg


:: Deluxe Beach Bungalow, Fan - 1 ยูนิต ::
บังกะโลหมายเลข 7 - บังกะโลมาพร้อมเตียงเดี่ยวคิงไซส์ 2 เตียง (พักได้ 2 - 4 ท่าน) ระเบียงขนาดใหญ่ พัดลม ฟรีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น รับวิวทะเล (สำหรับ 2 ท่าน)

imgimg


:: Boat House Beach Front, Fan ::
เป็นห้องพักแบบบังกะโลรูปเรือ พร้อมพัดลมและเครื่องทำน้ำอุ่น (สำหรับ 2 ท่าน)

imgimg

imgimgimg

แผนผังโรงแรม

img


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารติงไหร เบย์ รีสอร์ท:
ร้านอาหารให้บริการอาหารไทยต้นตำหรับรสชาดดี ตลอดทั้งวัน พร้อมอาหารยุโรปบางอย่าง การรับประทานอาหารตามแบบคนไทย เมื่อคุณรับประทานอาหารที่ร้านของเรา แบ่งปันอาหารของคุณให้คนอื่นทานด้วย เพลิดเพลินขณะรับประทานอาหาร อิ่มอร่อย แบบง่ายๆ เติมความสดชื่นด้วยการลงไปที่ชายหาด

imgimgimg


ติงไหร เบย์ รีสอร์ท ซัน เล้าจน์:
ตั้งอยู่เหนือท้องทะเล บาร์ให้บริการจนถึงช่วงค่ำๆ คุณสามารถนั่งรับวิวยามพระอาทิตย์ตกได้ที่นี่ หรือกลับมานั่งที่นี่ หลังจากมื้อค่ำของคุณ

imgimgimg


การเดินทาง

การเดินทางจาก "สนามบินกระบี่" ไปยัง "ติงไหร เบย์ รีสอร์ท"

ขอบคุณที่ให้ความสนใจใน ติงไหร เบย์ รีสอร์ท มันเป็นยินดีของเราเสมอที่จะได้ให้บริการคุณ การเดินทางจากกระบี่ไปยังเกาะจำนั้นไม่ง่ายเลย ซึ่งคุณมีหลายทางเลือกเพื่อการเดินทางไปยังเกาะจำ

วิธีที่ได้รับความนิยมและเร็วที่สุด คือ การเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่หลักที่แล่นทุกวัน ระหว่าง กระบี่ - เกาะจำ - เกาะลันตา คุณสามารถนั่งจากท่าเรือหลักนี้ ซึ่งอยู่ห่างออกไปจากตัวเมืองประมาณ 5 - 10 นาที ซึ่งแล่น 1 เที่ยวต่อวัน จาก กระบี่ - เกาะจำ - เกาะลันตา โดยเรือออกเวลา 09.00 น.

  • ค่าใช้จ่ายสำหรับแท็กซี่ส่วนบุคคลจากสนามบินกระบี่ไปยังท่าเรือข้ามฟากเป็น 400 บาท สำหรับ 2 ท่าน
  • ค่าใช้จ่ายสำหรับเรือข้ามฟากจากกระบี่ไปเกาะจำ / ติงไหร เบย์ รีสอร์ท ราคา 500 บาทต่อท่าน สำหรับ 2 ท่าน เป็นเงิน 800 บาท
  • รวมค่าใช้จ่าย ในการเดินทางจากสนามบินกระบี่ไปยังติงไหร เบย์ รีสอร์ท สำหรับ 2 ท่าน : 1,300 บาท

ต้องมั่นใจว่าคุณจะมีเวลาพอในการเดินทางไปยังท่าเรือ จากนั้นซื้อตั๋วที่จะไปยังปลายทาง และไปยังท่าเรือ เดินทางไปยังท่าเรือ ขึ้นเรือลำใหญ่ และเดินทางไปยังเกาะจำ นี่คือวิธีที่มีผู้ใช้มากที่สุดในการเดินทางไปยังเกาะจำ

:: ตารางเดินเรือเฟอร์รี่ ::
เป็นเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากระหว่างกระบี่ เกาะจัม ลันตา ซึ่งจะดำเนินการในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว
เรือออกจากท่าหลักที่กระบี่โดยตั้งโดยอยู่นอกตัวเมิองกระบี่ (ท่าเรือคลองจิหลาด) และออกจากลันตา (ท่าเรือศาลาด่าน) กลับไปยังท่เรือกระบี่

ออกจากลันตา
08.30

ออกจากกระบี่
11:30
ถึงเกาะจัม
09:15
 
ถึงเกาะจัม
12:45
ถึงกระบี่
10.30

ถึงเกาะลันตา
13:30

img


การเดินทางด้วยเรือหางยาวส่วนตัว

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น เราสามารถจัดสรรเรือหางยาวไปรอรับได้ที่ท่าเรือแหลมกรวด เรือเหล่านี้จะนำคุณมาจากบ้านแหลมกรวด และไปส่งคุณยังชายหาดด้านหน้าของติงไหร เบย์ รีสอร์ท

การเดินทางจากกระบี่ (โดยผ่านเหนือคลอง) ไปยังแหลมกรวด ใช้เวลาประมาณ 30 นาที โดยเรือหางยาวส่วนตัวจะไปรอรับคุณที่บ้านแหลมกรวด และจากนั้นจะใช้เวลาในการเดินทางไปยังรีสอร์ทประมาณ 40 นาที ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและประหยัดเวลาในการเดินทาง และในเวลาเดียวกันสิ่งที่คุณจะได้รับก็คือเป็นเหมือนทัวร์ส่วนตัวที่คุณจะได้เที่ยวชมครึ่งเกาะของเกาะจำที่สวยงาม และเรือที่แล่นเร็วกว่า

  • แท็กซี่ส่วนบุคคลจากสนามบินกระบี่ไปยังท่าเรือแหลมกรวดราคา 800 บาท สำหรับ 2 ท่าน
  • ราคาเรือหางยาวส่วนตัว 1,900 บาท รวมค่าใช้จ้่ายสำหรับ 2 ท่าน 2700 บาท

ราคาที่ระบุสำหรับ 2 ท่าน ราคาจะสูงขึ้นสำหรับจำนวนผู้เดินทางที่เพิ่มขึ้น กรุณาติดต่อรีสอร์ทสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

img

ตารางการเดินเรือโดยเรือหางยาวสาธารณะ จากบ้านแหลมกรวด

มูตู - แหลมกรวด
06.30
07.15
07.35
07.55
08.10
13.30
14.30
16.00
แหลมกรวด - มูตู
09.00
10.00
11.30
13.00
14.30
16.00
17.30
18.15
อีกวิธีในการเดินทางไปยังเกาะจำ สำหรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เดินทางไปยังเมืองกระบี่สายเกินไป และไม่ทันเรือข้ามฟากที่แล่นประจำในแต่ละวันเวลา 11.00 น. อีกหนึ่งทางเลือกก็คือ การจองห้องพักและค้างคืนในเมืองกระบี่ และไปให้ทันเรือข้ามฟากในวันต่อไป หากคุณไม่ต้องการที่พักค้างคืนในเมืองกระบี่ ให้คุณเดินทางไปยังหมู่บ้านขนาดเล็กของชาวประมงที่แหลมกรวด และเดินทางโดยเรือหางยาวไปยังเกาะจำได้จากที่นั่น

การเดินทางไปยังเกาะจำด้วยวิธีนี้จะถูกกว่าเล็กน้อย แต่ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า และใช้เวลาในการเดินทางนานกว่า แต่ถ้าหากว่าคุณมาถึงกระบี่ช้า และคุณได้จองห้องพักที่เกาะจำไว้แล้ว นี่เป็นเพียงวิธีเดียวที่คุณจะสามารถเดินทางไปยังเกาะจำได้ภายในวันเดียวกันนั้น

  • แท็กซี่ส่วนบุคคลจากสนามบินกระบี่ไปยังท่าเรือแหลมกรวดราคา 800 บาท สำหรับ 2 ท่าน การเดินทางมาจากกระบี่ (ผ่านเหนือคลอง) ไปยังแหลมบ้านกรวดใช้เวลาประมาณ 30 นาที ท่าเรือแหลมกรวดเป็นสถานที่สำหรับเปลี่ยนการเดินทางจากรถแท็กซี่ ไปเป็นเรือหางยาว สำหรับการเดินทางไปยังเกาะจำ
  • สำหรับค่าเรือในการเดินทางคือ 100 บาท ต่อท่าน ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชม. และนำคุณไปยังท่าเรือมูตู ซึ่งอยู่ทางด้านหลังของเกาะจำ ใกล้หมู่บ้านติงไหร
  • เราจะรอพบคุณที่ท่าเรือมูตู และนำคุณไปยัง ติงไหร เบย์ รีสอร์ท ด้วยรถแท๊กซี่ ด้วยระยะทางประมาณ 3 กม. และค่าบริการ 300 บาท สำหรับ 2 ท่าน โดยรถแท๊กซี่จะไปส่งคุณที่รีสอร์ท (ต้องขออภัยที่บริการนี้เราไม่สามารถฟรีได้)
  • โดยจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จากสนามบินไปยังติงไหร เบย์ รีสอร์ท
  • รวมค่าใช้จ่ายในการเดินทางจากสนามบินกระบี่ ไปยังติงไหร เบย์ รีสอร์ท โดยการเดินทางผ่านแหลมกรวด 1,300 บาท สำหรับ 2 ท่าน

ราคาที่ระบุสำหรับ 2 ท่าน ราคาจะสูงขึ้นสำหรับจำนวนผู้เดินทางที่เพิ่มขึ้น กรุณาติดต่อรีสอร์ทสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

imgimg

เรือหางยาวสาธารณะไปยังท่าเรือมูตู บ้านติงไหร


แผนที่

เรือเฟอร์รี่ให้บริการทุกวัน โดยปรกติจะออกในตอนเช้า จากเกาะลันตาไปกระบี่ และกลับ หยุดครึ่งทางที่เกาะจำใหญ่ ซึ่งคุณต้องเปลี่ยนไปนั่งเรือหางยาว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและปริมาณนักท่องเที่ยว อาจมีเรือเดินอีกเที่ยวในตอนบ่าย การเดินทางใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จากกระบี่ หรือเกาะลันตา ในช่วงเดือนตุลาคมถึงเมษายน

img

การเดินทางจากตัวเมืองกระบี่ หรือสนามบินกระบี่ คุณสามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถตู้ ไปยังหมู่บ้านแหลมกรวด (ประมาณ 20 กิโลเมตร) ที่นั่นจะมีเรือหางยาวออกเป็นปรกติ ไปยังหมู่บ้านเกาะจำหรือท่าเรือเกาะจำ จากที่นั่น คุณจะต้องเดินทางอีก 4 กิโลมเตร เพื่อข้ามเกาะมายังรีสอร์ท หรือคุณสามารถนั่งเรือหางยาวจากแหลมกรวดมายังรีสอร์ทได้โดยตรง ซึ่งจะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง มีอีกหลายเส้นทางในการเดินทาง กรุณาสอบถามกับทางรีสอร์ท

คุณอาจออกจากเกาะพีพี โดยนั่งเรือหางยาวมายังรีสอร์ท โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Krabi info] [Krabi hotels] [Ting Rai Bay Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth