ในขณะที่ทางฝั่งตะวันตกของจังหวัด ไม่ไกลจากชายหาดธรรมชาติที่เงียบสงบอันเลื่องชื่ออย่างหาดคลองม่วงเป็นที่ตั้งของ "เดอะ พิลิแกน เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีทส์ กระบี่” ที่พักหรู บรรยากาศเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถสัมผัสความงดงามของกระบี่ในมุมส่วนตัวของคุณเอง พิลิแกนเบย์ เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีทส์ กระบี่ได้รับการดีไซน์ในรูปแบบของกลุ่มอาคารโลว์ไรส์รายล้อมสระว่ายน้ำบรรยากาสสุดชิล มีห้องพักทั้งแบบอพาร์ทเมนต์สไตล์โมเดิร์นและพูลสวีทที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะต้องชื่นชอบ ที่สำคัญจากที่นี่ คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติกระบี่โดยใช้เวลาขับรถเพียง 40 นาทีเท่านั้น แต่ละยูนิตมีพื้นที่กว้างขวางขนาดตั้งแต่ 81-194 ตารางเมตรและมีการจัดแบ่งเป็นสัดส่วนระหว่างพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และระเบียงขนาดใหญ่ ห้องพักส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับวิวสระว่ายน้ำ แต่สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ห้องสวีทขนาด 2 และ 3 ห้องนอนที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและศาลากลางแจ้ง และด้วยทำเลที่ตั้งของห้องพักประเภทดังกล่าวที่ตั้งอยู่บนชั้นบนๆ ของอาคาร คุณจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของหาดทับแขกแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าคุณจะเลือกผ่อนคลายในรูปแบบใด จะแบบริมสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัวแบบพูลสวีท หรือเพลินตากับวิวสวนสวย ความรู้สึกหนึ่งที่เหมือนๆ กันคือคุณจะรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านของคุณเอง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลาย อาทิ จุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวีจอแบน อุปกรณ์เตรียมอาหารส่วนตัว และบริการต่างๆ ที่คุณสามารถเนรมิตได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   กระบี่เป็นจุดหมายปลายทางที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย องค์ประกอบทางธรรมชาติที่ลงตัว แมกไม้ที่เขียวขจีผสานกับน้ำทะเลสีเขียวมรกต เส้นทางเดินตามธรรมชาติและหมู่เกาะหินปูนที่ก่อให้เกิดสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ใจ ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่หลากหลาย ตื่นเต้นไปกับการท่องเที่ยวไปรอบๆ เมือง หรือเพียงแค่ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ในขณะที่ทางฝั่งตะวันตกของจังหวัด ไม่ไกลจากชายหาดธรรมชาติที่เงียบสงบอันเลื่องชื่ออย่างหาดทับแขกเป็นที่ตั้งของ "เดอะ เพลลิแค็น เรสซิเดนส์แอนด์สวีท กระบี่ ” ที่พักหรู บรรยากาศเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถสัมผัสความงดงามของกระบี่ในมุมส่วนตัวของคุณเอง เดอะ เพลลิแค็น เบย์ เรสซิเดนส์แอนด์สวีท กระบี่ ได้รับการดีไซน์ในรูปแบบของกลุ่มอาคารโลว์ไรส์รายล้อมสระว่ายน้ำบรรยากาสสุดชิล มีห้องพักทั้งแบบอพาร์ทเมนต์สไตล์โมเดิร์นและพูลสวีทที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะต้องชื่นชอบ ที่สำคัญจากที่นี่ คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติกระบี่โดยใช้เวลาขับรถเพียง 40 นาทีเท่านั้น

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ในกลุ่มอาคารโลว์ไรส์ที่รายล้อมสระว่ายน้ำที่เงียบสงบ โดยมีฉากหลังเป็นเทือกเขาสีเขียวขจี เป็นที่ตั้งของห้องพักทั้งสองแบบของ เดอะ เพลลิแค็น เรสซิเดนส์แอนด์สวีท กระบี่ ทุกยูนิตตกแต่งอย่างเรียบหรู ดูมีไสตล์ในแบบมินิมอลลิสต์ที่เน้นความโปร่ง โล่ง ในโทนสีอ่อนๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นราวกับอยู่ที่บ้านของคุณเอง แต่ละยูนิตมีพื้นที่กว้างขวางขนาดตั้งแต่ 81-194 ตารางเมตรและมีการจัดแบ่งเป็นสัดส่วนระหว่างพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และระเบียงขนาดใหญ่ ห้องพักส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับวิวสระว่ายน้ำ แต่สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ห้องสวีทขนาด 2 และ 3 ห้องนอนที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและศาลากลางแจ้ง และด้วยทำเลที่ตั้งของห้องพักประเภทดังกล่าวที่ตั้งอยู่บนชั้นบนๆ ของอาคาร คุณจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของหาดทับแขกแบบเต็มอิ่ม ไม่ว่าคุณจะเลือกผ่อนคลายในรูปแบบใด จะแบบริมสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัวแบบพูลสวีท หรือเพลินตากับวิวสวนสวย ความรู้สึกหนึ่งที่เหมือนๆ กันคือคุณจะรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านของคุณเอง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลาย อาทิ จุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวีจอแบน อุปกรณ์เตรียมอาหารส่วนตัว และบริการต่างๆ ที่คุณสามารถเนรมิตได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

   :: Deluxe 1 Bedroom Suite ::
   ห้องดีลักซ์สวีท 1 ห้องนอนทั้ง 17 ห้องมาพร้อมกับพื้นที่สำหรับการพักอาศัยที่กว้างขวาง ตกแต่งแบบเบาๆ ด้วยลายเส้นที่เรียบง่าย ในโทนสีสบายตา ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางถึง 81 ตารางเมตรแล้ว ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่ครัวที่แยกเป็นสัดส่วน เครื่องครัว ห้องนอนที่โปร่งสบาย มีระเบียงและวิวสระว่ายน้ำ ในส่วนของห้องนอนที่กว้างขวางนั้นมาพร้อมกับเตียงนอนขนาดคิงไซส์ มีห้องน้ำในตัวที่มีทั้งส่วนที่เป็นอ่างอาบน้ำและฝักบัว ห้องดีลักซ์สวีท 1 ห้องนอนเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายตอบโจทย์ความต้องการของแขกที่ทั้งที่เป็นคู่รักและครอบครัว รองรับแขกที่เป็นผู้ใหญ่ได้สูงสุดถึง 3 ท่านหรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ อภินันทนาการอินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่คุณสามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ โทรศัพท์สายตรง มินิบาร์ อุปกรณ์สำหรับการชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัย และเครื่องเป่าผม เพิ่มสุนทรียภาพของการพักผ่อนอีกขั้น คุณสามารถเลือกห้องดีลักซ์สวีท 1 ห้องนอนแบบที่มีวิวทะเลได้

   imgimgimg


   :: Deluxe Pool Suite ::

   imgimgimg


   :: Deluxe 1 Bedroom Pool Suite ::
   หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับการนอนอาบแดดและคลายร้อนในสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเอง ห้องดีลักซ์ พูลสวีท 1 ห้องนอนถือเป็นตัวเลือกที่คุณกำลังมองหา ห้องในประเภทนี้จะมีวิวให้เลือกระหว่างวิวสวยๆ ของท้องทะเลสีครามและวิวชิลๆ ของสระว่ายน้ำ ห้องดีลักซ์ พูลสวีท 1 ห้องนอนมีพื้นที่กว้างขวาง โปร่งสบาย ตกแต่งแบบเรียบหรูด้วยโทนสีอ่อน พื้นไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยพื้นที่รวม 81 ตารางเมตร ห้องดีลักซ์ พูลสวีท 1 ห้องนอนมีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่เป็นสัดส่วน พร้อมเครื่องครัวครบครัน มีห้องน้ำในตัว ชานระเบียงกว้างและมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ในส่วนของห้องนอนที่กว้างขวางนั้นมาพร้อมกับเตียงนอนขนาดคิงไซส์ เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายตอบโจทย์ความต้องการของแขกทั้งที่เป็นคู่รักและครอบครัว รองรับแขกที่เป็นผู้ใหญ่ได้สูงสุดถึง 3 ท่านหรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน อีกทั้งยังมีห้องน้ำในตัวที่มีทั้งส่วนที่เป็นอ่างอาบน้ำและฝักบัว

   imgimgimg

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ อภินันทนาการอินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่คุณสามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ โทรศัพท์สายตรง มินิบาร์ อุปกรณ์สำหรับการชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัย และเครื่องเป่าผม เพิ่มสุนทรียภาพของการพักผ่อนไปอีกขั้น คุณสามารถเลือกห้องดีลักซ์สวีท 1 ห้องนอนแบบที่มีวิวทะเลหรือระเบียงสวนได้

   imgimgimg


   :: Deluxe 2 Bedrooms Suite ::
   ห้องดีลักซ์สวีท 2 ห้องนอนได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวและกลุ่มเพื่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นส่วนตัว การตกแต่งที่เน้นความสูงโปร่งผสานกับโทนสีที่อบอุ่น สบายตา เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน และลายเส้นที่ดูสะอาดตา ห้องดีลักซ์สวีท 2 ห้องนอนมีพื้นที่กว้างขวางถึง 144 ตารางเมตร พื้นที่ห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารเปิดโล่งสู่ระเบียงที่มีวิวให้เลือกระหว่างสระว่ายน้ำและวิวทะเล ในขณะที่ห้องนอนทั้ง 2 ห้องมีขนาดกว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 4 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านเด็ก 2 ท่าน

   imgimgimg

   ห้องดีลักซ์สวีท 2ห้องนอนมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน อาทิ อภินันทนาการอินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่คุณสามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ โทรศัพท์สายตรง มินิบาร์ อุปกรณ์สำหรับการชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัย และเครื่องเป่าผม คุณสามารถเพิ่มสุนทรียภาพของการพักผ่อนด้วยการเลือกพักห้องดีลักซ์สวีท 2ห้องนอนแบบที่มีวิวทะเลได้

   imgimgimg


   :: Deluxe 2 Bedrooms Pool Suite ::
   ด้วยวิวของสระว่ายน้ำที่ดูสบายตา หรือวิวทะเลสีคราม หรือทัศนียภาพอันร่มรืนของสวนสวย ผสานกับพื้นที่โปร่งโล่ง กว้างขวางทำให้ห้องดีลักซ์พูลสวีท 2 ห้องนอนมอบความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัยราวกับอยู่ที่บ้าน ห้องดีลักซ์พูลสวีท 2 ห้องนอนมีพื้นที่กว้างขวางถึง 144 ตารางเมตรและมีชานระเบียงพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารที่กว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงและผ่อนคลายครบครัน รวมไปถึงห้องน้ำในตัวถึง 2 ห้อง and two en-suite bathrooms. ห้องสวีทที่ดีไซน์โดยเน้นความโปร่งโล่งนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 4 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe 3 Bedrooms Suite ::
   หากสิ่งที่คุณกำลังมองหาคือการได้สัมผัสกับลมทะเลอ่อนๆ ที่โชยมาขณะยืนอยู่บนระเบียงเหนือสระว่ายน้ำและสัมผัสถึงความสะดวกสบายในห้องพักที่กว้างขวาง ห้องดีลักซ์สวีท 3 ห้องนอนคือสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการตกแต่งที่เน้นความเรียบหรู ผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และสีโทนอบอุ่นทำให้ห้องดีลักซ์สวีท 3 ห้องนอนนี้มีความโปร่ง โล่งสบาย ภายในห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน ห้องนอนพร้อมห้องน้ำ 3 ห้องและมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่บริเวณชานระเบียง ห้องนอนใหญ่มาพร้อมกับที่นอนขนาดคิงไซส์ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว ห้องพักประเภทนี้สามารถรองรับได้ถึง 6 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 4 ท่านและเด็ก 2 ท่าน

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในห้องพัก ได้แก่ อภินันทนาการอินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่คุณสามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศ โทรศัพท์สายตรง มินิบาร์ อุปกรณ์สำหรับการชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัย และเครื่องเป่าผม คุณสามารถเพิ่มสุนทรียภาพของการพักผ่อนด้วยการเลือกพักห้องดีลักซ์สวีท 3 ห้องนอนแบบที่มีวิวทะเลได้

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Ocean 2 Bedrooms Pool Suite ::
   ห้อง Deluxe Two Bedroom Suites เป็นห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมเนื้อที่ 144 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารเปิดออกสู่ระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล ในขณะที่ห้องนอนทั้ง 2 ห้องมีห้องน้ำในตัว มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัว

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Deluxe Ocean 3 Bedrooms Pool Suite ::
   ห้อง Deluxe Two Bedroom Suites เป็นห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมเนื้อที่ 194 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารเปิดออกสู่ระเบียงที่มองเห็นวิวทะเล ในขณะที่ห้องนอนทั้ง 2 ห้องมีห้องน้ำในตัว มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัว

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   • เดอะ โกลบ (The Globe):
    อิ่มอร่อยกับอาหารเมนูโปรดของคุณ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการสังสรรค์ที่ผ่อนคลายได้ที่ร้านเดอะ โกลบ ที่ให้บริการทั้งอาหารท้องถิ่นและเมนูนานาชาติ นอกจากนี้ ร้านเดอะ โกลบยังมีเมนูสแน็คเบาๆ ให้คุณได้นำไปอิ่มอร่อยแบบเพลิดเพลินริมสระว่ายน้ำ หรือระหว่างนั่งชิลๆ อยู่ที่ระเบียงอีกด้วย
    เวลาเปิดให้บริการ: 06.30 - 23.30 น.

   • เดอะ ชอร์ (The Shore):
    เดอะชอร์ บีชคลับ ตั้งอยู่บนชายหาดทับแขกที่สวยงาม เพียงไม่กี่ก้าวจากน้ำทะเลสีครามที่แสนสงบ เดอะชอร์มีเลาจน์ 3 ชั้นที่เปิดโล่งให้คุณได้สัมผัสทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจของทะเลอันดามันได้แบบเต็มอิ่ม ที่นี่มีรายการเครื่องดื่มและค็อกเทลที่หลากหลายรังสรรค์โดยบาร์เทนเดอร์มือเอก ทำให้เดอะชอร์กลายเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ในวันพักผ่อนของคุณ
    เวลาเปิดให้บริการ: 11.00 - 23.00 น.

   • พูลบาร์ (Pool Bar):
    ชิลเต็มอิ่มกับเครื่องดื่มเมนูโปรดของคุณในแบบที่ไม่ต้องเสียเวลาขึ้นจากสระได้ที่พูลบาร์ ซึ่งเชื่อมกับสระว่ายน้ำใหญ่ ที่นี่มีบริการเครื่องดื่มหลากหลายเพื่อเพิ่มความสดชื่นระหว่างวันทั้งซอฟต์ดริ้งค์และค็อกเทล
    เวลาเปิดให้บริการ: 10.00 - 18.00 น.

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   img