ฟ้าใสเบย์วิลล่า ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรืออ่าวน้ำเมา จากท่าเรือแห่งนี้คุณสามารถเดินทางไปยังอ่าวไร่เลย์และเกาะอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งให้บริการห้องพักจำนวน 16 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและจำเป็น บริการต่างๆ ของโรงแรมรวมทั้งอินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ในพื้นที่ทั่วไปของโรงแรม บริการรับส่ง ซักรีด ทัวร์ รูมเซอร์วิส และพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชม. มีร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงต่างๆ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากอ่าวนาง 5 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางไปยังเมืองกระบี่ประมาณ 20 นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของอ่าวน้ำเมา ฟ้าใส เบย์ วิลล่า ถือว่าเป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ที่น่าสนใจอื่นๆของจังหวัดกระบี่ เดินเท้าไปยังท่าเรือน้ำเมาประมาณ 3 นาที จากที่นี่ ท่านสามารถเดินทางไปยังเกาะต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วกว่าเดินทางจาดท่าเรืออ่าวนาง และห่างจากแหล่งท่องเที่ยวของอ่าวนางประมาณ 3 กม. และห่างจากสุสานหอย เพียง 2 กม

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   เรามีห้องพักไว้ให้เลือก 4 ประเภท รวมทั้งหมด 16 ยูนิต (มีห้องน้ำในตัว) ทุกห้องให้บรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่ว่าการมาเยือนกระบี่ของคุณจะเป็นเหตุผลใด ฟ้าใส เบย์ วิลล่า เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักของคุณที่จะเต็มไปด้วยความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

   :: Standard Double Bed ::

   imgimg


   :: Standard Twin Bed ::

   imgimgimg


   :: Superior Double Bed (Balcony) ::

   imgimg


   :: Deluxe Double Bed (Balcony & Bathtub) ::

   imgimg

   imgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   ที่ ฟ้าใส เบย์ วิลล่า มีความพยายามที่จะทำเพื่อให้เข้าพักผู้ทุกคนรู้สึกสะดวกสบาย ด้วยบริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการซักรีด โต๊ะบริการทัวร์ พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง อละรูมเซอร์วิส

   imgimg


   แผนที่

   img