อ่าวนาง คลิฟเมาน์เทน นิวรีสอร์ท ตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบบนเนินเขาในสวนเขตร้อน ห่างจากใจกลางของอ่าวนางเพียง 5 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายและพักได้สูงสุด 3 ท่าน มีการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดรวมทั้ง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น ระเบียงส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย มีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารเครื่องดื่ม อยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงของหาดอ่าวนางและหาดนพรัตธารา ซึ่งสามารถขับรถเข้าถึงได้ง่ายดายเพียงระยะทางใกล้ๆ และรีสอร์ทของเราให้บริการด้วยพนักงานที่เป็นมิตรซึ่งสามารถช่วยคุณในการเลือกสถานที่เที่ยวชมและกิจกรรมต่างๆ หากคุณกำลังมองหาการพักผ่อนอันเงียบสงบห่างจากฝูงชนที่ อ่าวนาง คลิฟเมาน์เทน นิวรีสอร์ท เป็นทางเลือกของที่พักที่ดีสำหรับคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   อ่าวนาง คลิฟ เมาท์เทน นิว รีสอร์ท
   เชิญสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ธรรมชาติ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ จัดประชุมสัมมนาพักผ่อนและได้ผ่อนคลายความเครียดที่สะสมมาจากการทำงาน รีสอร์ทของเราอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขุนเขา อากาศบริสุทธิ์ มีหมอกในยามเช้าและได้รับโอโซนธรรมชาติอย่างเต็มที่ เน้นความเรียบง่าย และ เงียบสงบเป็นส่วนตัว รีสอร์ทอยู่ใกล้ตลาด ร้านอาหารและ แหล่งของซื้อของฝากจาก อ่าวนาง จังหวัดกระบี่

   imgimgimg


   ห้องพัก

   :: Superior Double/Twin ::

   imgimgimg


   :: Family 3 Pax ::

   imgimgimg


   :: Connecting 4 Pax ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimg

   ที่พักของเรามีสไตล์ ตามแบบที่ท่านชอบ เน้นความเรียบง่าย มีพื้นที่เป็นส่วนตัว ผสมผสานลงตัวเป็นส่วนตัว ผสมผสานลงตัวพัก และแบบกางเต้นท์ที่รีสอร์ทจัดเตรียมบริเวณไว้ให้อย่างลงตัว รองรับนักท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนของท่าน ทุกบ้านมีที่นั่งและระเบียงส่วนตัวของตัวเอง ชมวิวธรรมชาติรอบบ้านพักและสูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้าและยามเย็น

   imgimg


   แผนที่

   img