ลันตา ลาพญา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบ ใช้เวลาเดินเท้าจากชายหาดเพียงไม่กี่นาที รีสอร์ทมีวิลล่าทั้งหมด 28 หลัง แบ่งเป็น 4 ประเภท เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของแขกที่เข้าพัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี กล่องนิรภัย มินิบาร์ ระเบียงส่วนตัว และเพื่อให้แขกได้หลับพักผ่อนที่ดีในช่วงเวลากลางคืน ยังมีร้านค้าและร้านอาหาร ที่สามารถพบได้ในบริเวณใกล้เคียง และยังสามารถไปยังท่าเรือได้ด้วยเวลาการเดินทางประมาณ 10 นาที ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีของที่พักสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะใช้จ่ายวันหยุดที่น่ารื่นรมย์ห่างจากฝูงชน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ ลันตา ลาพญา รีสอร์ท
   ลันตา ลาพญา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่สวยงามตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นชายหาดคลองโขงกลาง และเห็นไปถึงยังฝั่งตะวันตกของเกาะลันตา มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพื่อชมพระอาทิตย์ตกที่น่าทึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเรื่องนี้บนเกาะลันตา มีน้ำตกอยู่ทางด้านหลัง เหมาะแก่การพักผ่อน ซึ่งใช้เวลาเดินไปได้เพียงไม่กี่นาที และคุณยังสามารถจุ่มลงน้ำอุ่นของทะเลอันดามัน และเพลิดเพลินกับภาพวิวที่สมบูรณ์แบบตลอดแนวชายหาดที่ยาวถึง 400 เมตร


   ห้องพัก

   ลันตา ลาพญา รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแบบวิลล่าจำนวน 28 หลัง แบบห้องพักที่กว้างขวางจำนวน 33 ห้อง ซึ่งห้องพักทั้งหมดมีความสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน

   :: Grand Villa - จำนวน 10 ยูนิต ::
   แบบเตียงเดี่ยวจำนวน 8 ห้อง และเตียงคู่ 2 ห้อง เป็นวิลล่าขนาดใหญ่มีพื้นที่ 49.5 ตารางเมตร โดยพื้นที่ล้อมรอบด้วยสวนที่สวยงามและอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ ห้องพักนี้เหมาะสำหรับครอบครัว หรือผู้ที่เข้ามาอยู่เป็นกลุ่ม 4-6 คน มีระเบียงขนาดใหญ่ที่ใช้ร่วมกับวิลล่าใกล้เคียง วิลล่าแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็นพร้อมเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว โทรทัศน์ และกล่องนิรภัย

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Kitchen Villa ::
   พื้นที่วิลล่าประมาณ 45 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องครัว ห้องนอน และห้องนั่งเล่นพร้อมระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับพัก 2-3 ท่าน วิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้ง เตียงขนาดควีนไซส์ 1 เตียง  มีเครื่องปรับอากาศ น้ำทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ตู้เย็นที่มีเครื่องดื่มและอาหารว่าง โทรทัศน์ กล่องนิรภัย ไมโครเวฟ และเครื่องครัว

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Seaview Villa ::
   พื้นที่ใช้สอยประมาณ 47.25 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่นพร้อมระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับพัก 2-3 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้ง เตียงขนาดควีนไซส์ 1 เตียง มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็นพร้อมเครื่องดื่มและอาหารว่าง โทรทัศน์ และกล่องนิรภัย

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Sea Breeze Villa ::
   พื้นที่ใช้สอยประกอบด้วย ห้องนอน และระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับพัก 2-3 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้ง เตียงขนาดควีนไซส์ 1 เตียง มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็นพร้อมเครื่องดื่มและอาหารว่าง โทรทัศน์ และกล่องนิรภัย

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimg


   แผนที่

   img