กระบี่อินน์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบบริเวณอ่าวน้ำเมา และห่างจากอ่าวนางและเมืองกระบี่เพียง 10 กม. รีสอร์ทที่มีสีสันแห่งนี้ตั้งอยู่ในสวนยางพาราเป็นทางเลือกที่ไม่แพงสำหรับผู้ที่มองหาที่พักสบาย ๆ ห่างไกลจากฝูงชน เพียงไม่กี่นาทีท่านก็จะพบร้านค้าร้านอาหารเล็กๆ น้อยๆ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนของอ่าวนางสามารถเดินทางไปได้ภายใน 20 นาที บังกะโลของรีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนและมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และระเบียงส่วนตัว/เฉลียง นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถ ห้องอาหารและบาร์บีคิว พนักงานที่เป็นมิตรยินดีที่จะช่วยเหลือคุณในการเลือกทัวร์และกิจกรรมต่างๆ และจะช่วยให้คุณมีคำถามที่อาจเกิดขึ้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในอ่าวน้ำเมา เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วแขกที่เข้าพักที่นี่จะมีความสุขกว่าพักที่โรงแรมอื่นๆ ในพื้นที่นี้

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทแห่งนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกของคุณ ห้องพักบางห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาหรือสวนได้ และทุกพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว เพื่อความสะดวกสบายของท่านท่านเรามีฟรีอุปกรณ์อาบน้ำและไดร์เป่าผม

   :: Deluxe Room ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimg


   :: Bungalow ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Family Suite ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย(Wi-Fi) ห้องอาหารและบาร์บีคิว มีสวนน้ำภายในโรงแรมและผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหาร มีบริการที่จอดรถส่วนตัวฟรี ของโรงแรมได้อีกด้วย

   imgimgimg

   imgimgimg

   มีกิจกรรมต่างๆ มากมายในพื้นที่ใกล้เคียงให้คุณได้ทำ เช่น ขี่ม้า ดำน้ำดูปะการังและพายเรือแคนู รีสอร์ทยังมีบริการเช่าจักรยาน และจากรีสอร์ทคุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินกระบี่ประมาณ 14 กิโลเมตร

    
   แผนที่

   img