เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูบนเกาะไหง รีสอร์ทที่นำสไตล์สถาปัตยกรรมร่วมสมัยและออกแบบให้เข้ากับชีวิตภายใต้ความหรูหรา ของเกาะเขตร้อนอย่างเกาะไหงท่ามกลางความเขียวชอุ่มของป่าเขตร้อนและชายหาดที่เงียบสงบ ห้องพักทั้ง 36 ห้อง ให้ความสะดวกสบายอย่างเป็นส่วนตัว รวมทั้งมุมมองที่ระเบียงสามารถมองเห็นวิวของมหาสมุทรได้ เกาะไหงคลิฟบีชรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำว่ายน้ำกลางแจ้งที่ท่านสามารถผ่อนคลายหลังจากวันที่ออกเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ เรายังมีบริการร้านอาหารที่จัดพื้นที่สำหรับการรับประทานอาหารให้ท่านได้มองเห็นวิวทะเลที่ยอดเยี่ยม เมนูอาหารตามสั่งมีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก ด้วยมาตรฐานใหม่และแนวคิดในการปรับปรุงเมนูอาหารใหม่ๆ ที่ดีเยี่ยม และแน่นอนคุณจะได้รับประทานอาหารท่ามกลางมุมมองและบรรยากาศที่น่าสนใจ และยังมีมุมอาหารทะเลตอนเย็น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์หรูหราบนเกาะไหง รีสอร์ทระดับคุณภาพด้วยสไตล์การตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะร่วมสมัย ท่ามกลางความเขียวชอุ่มของป่าเขตร้อนและหาดทรายที่แสนเงียบสงบ ห้องพักทั้งหมดพร้อมให้ความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว รวมทั้งระเบียงในตัวเปิดกว้างสู่ทิวทัศน์เกาะต่างๆ ที่เรียงรายต่อกันสุดสายตา

   imgimgimg

   imgimgimg


   ห้องพัก

   เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรู พร้อมให้บริการห้องพักจำนวน 36 ห้อง ห้องพักทั้งหมดพร้อมให้ความสะดวกสบายเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านรวมทั้งระเบียงในตัวเปิดกว้างสู่ทิวทัศน์มหาสมุทรเบื้องล่าง

   imgimgimg

   :: Superior Sea View ::
   เกาะไหง คลิฟ บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรู พร้อมให้บริการห้องพักจำนวน 36 ห้อง ห้องพักทั้งหมดพร้อมให้ความสะดวกสบายเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านรวมทั้งระเบียงในตัวเปิดกว้างสู่ทิวทัศน์มหาสมุทรเบื้องล่าง

   imgimgimg


   :: Deluxe Sea View ::
   มาพร้อมพื้นที่กว้างขวาง รวมทั้งระเบียงเปิดกว้างสู่ทิวทัศน์ท้องทะเลอันน่าประทับใจ บางส่วนของชายหาดและป่าเขตร้อน ทั้งหมดครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ พร้อมเตียงแฝด และพื้นที่สวนและน้ำตกขนาดเล็กน่ารัก ห้องน้ำเชื่อมต่อไปยังห้องนอน มาพร้อมอ่างล้างหน้าและฝักบัวสายฝน

   imgimgimg


   :: The Ocean View Suite ::
   มาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ เปิดกว้างสู่ทิวทัศน์สุดสายตาของเกาะม้า เกาะเชือก เกาะแหวนและเกาะมุก รวมทั้งทิวทัศน์พระอาทิตย์ขึ้นและชายหาดอันแสนงดงามของเกาะไหง รายล้อมด้วยป่าเขตร้อนเขียวขจี ทั้งหมดครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศ พัดลมติดเพดาน มินิบาร์ เตียงแฝด และพื้นที่นั่งเล่นตกแต่งพร้อมโซฟา ห้องน้ำติดกันมาพร้อมอ่างล้างหน้า ห้องอาบน้ำติดตั้งฝักบัวสายฝนและพื้นที่สวนเขตร้อนขนาดเล็ก

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   ห้องอาหารหลัก ได้จัดเตรียมพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารพร้อมให้ท่านดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ ท้องทะเลสุดอัศจรรย์ เมนูอาหารพร้อมเสิร์ฟให้ท่านเลือกสรรทั้งอาหารไทยและตะวันตก ด้วยมาตรฐานแบบใหม่สำหรับแนวคิดในการปรุงอาหาร การบริการที่ดีเยี่ยม และที่ขาดไม่ได้นั่นคือ บรรยากาศและทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมมุมอาหารทะเลในช่วงเย็น

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   img