Hotel nst

Kradan Beach Resort

28-30 Sathanee Road, T.Tub-Tieng
Muang, Trang 92000

สถานที่ตั้ง:Trang, Koh Kradan
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.2 of 10 (88 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 30 $


Sawadee Cash-back Rewards

กระดาน บีช รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทที่สวยงามที่สุดบนเกาะกระดาน ให้บริการบ้านพักแบบบังกะโลหันหน้าสู่ทัศนียภาพติดชายฝั่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์สี และตู้เย็น ซึ่งรีสอร์ทตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง ให้บริการภัตตาคารริมหาดพร้อมเสิร์ฟอาหารพิเศษในสไตล์พื้นเมือง รวมทั้งบาร์ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายประเภท และเราได้จัดเตรียมกิจกรรมสันทนาการไว้มากมาย เช่น การท่องเที่ยวทางเรือสำหรับท่องเที่ยวไปรอบเกาะต่างๆ ของจังหวัดตรัง (ทะเลตรัง) รวมทั้งการดำน้ำด้านหน้ารีสอร์ทก็จัดเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมหนึ่งที่ได้รับความชื่นชอบจากแขกผู้มาเยือนที่เกาะกระดาน เกาะกระดานเป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นพื้นที่ชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง พร้อมด้วยแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ และยังเหมาะสมสำหรับการเล่นกระดานโต้คลื่นเมื่อคลื่นลมอยู่ในภาวะที่เหมาะสม

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Kradan Beach Resort
ความพึงพอใจ for Kradan Beach Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เกาะกระดาน หนึ่งในเกาะที่สวยงามที่สุดในจังหวัดตรัง บนพื้นที่กว่า 600 เอเคอร์ เกาะส่วนใหญ่ (5 ใน 6) อยู่ภายใต้การดูแลของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ส่วนที่เหลือเป็นที่ส่วนบุคคลพร้อมสวนยางและมะพร้าว บนเกาะพร้อมให้บริการร้านอาหารและห้องพักดีๆ มากมายสำหรับนักท่องเที่ยว

img img img

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดของเกาะกระดาน คือหาดทรายขาวนุ่มลื่นและน้ำทะเลใสสามารถมองเห็นทิวทัศน์แนวปะกะรังใต้น้ำซึ่งเรียงรายออกไปจากทางเหนือของเกาะไปจนสุดชายฝั่ง พร้อมทั้งปลาสีสันสวยงามแหวกว่ายอยู่ในแนวปะการังใต้น้ำ เกาะกระดานอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะมุกและเกาะลิบง จากท่าเรือปากเมง นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางถึงเกาะกระดานในเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

img img img

ที่นี่คือ สถานที่สำหรับจัดงาน "วิวาห์ใต้สมุทร" ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังของจังหวัดตรัง จัดขึ้นทุกวันวาเลนไทน์บนเกาะกระดาน ด้วยหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์และสิ่งแวดล้อมแบบธรรมชาติ เป็นทำเลที่เหมาะสำหรับการจัดพิธีเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากความโด่งดังของงานวิวาห์ใต้สมุทรซึ่งได้รับการบันทึกลงในหนังสือกินเนสบุ๊ค (the Guinness Book of Records) เกาะกระดานในตอนนี้ยังถือเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

พิธีวิวาห์ใต้สมุทรได้เริ่มขึ้นในปี ค.ศ.1997 จนกระทั่งในตอนนี้ช่วงวันวาเลนไทน์ของทุกปี ได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก รวมทั้งผู้ต้องการจดทะเบียนสมรสในชุดสูทดำน้ำใต้ความลึก 12 เมตร


ห้องพัก

:: The Standard Room Long House, Fan ::
ห้องพักแบบพัดลม ทั้งหมด 24 ห้อง (ห้องพักหมายเลข 7 - 31)

img


:: The Standard Room Bungalow, Fan / A/C ::
The Standard Room Bungalow ติดเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม มาพร้อมโต๊ะเครื่องแป้งและชั้นวางของ ทั้งหมด 12 ห้องในแถวที่สอง (ตั้งแต่ห้องหมายเลข 44 - 55) และอีก 11 ห้องพร้อมพัดลมในแถวที่สาม (ตั้งแต่ห้องหมายเลข 56 - 66)

img


:: The Beach Front Bungalow, Fan / A/C ::
The Beach Front Bungalow ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศหรือพัดลม มาพร้อมมินิบาร์ โทรทัศน์ และโต๊ะเครื่องแป้ง ทั้งหมด 12 ห้อง (ตั้งแต่ห้องหมายเลข 32 - 43)

img img img

img img img


:: The Beach Front Cottage A/C ::

img img img

:: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก :: ห้องพักที่ห้องมีห้องอาบน้ำและห้องสุขาในตัว

หมายเหตุ : รีสอร์ท กำหนดช่วงเวลาการจ่ายกระแสไฟฟ้า ตั้งแต่เวลา18.00 น. - 06.00 น. ในช่วงนักท่องเที่ยวน้อย และจ่ายกระแสไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

:: กิจกรรม ::
เกาะกระดานได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดพร้อมทั้งกีฬาชนิดต่างๆ และแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์ เหมาะสำหรับการโต้คลื่นเมื่ออยู่ในสภาวะที่เหมาะสม เกาะกระดานยังไม่ได้รับความเสียหายจากการท่องเที่ยวมากนัก ทำให้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ที่สุด

ที่กระดาน บีช รีสอร์ท เราพร้อมให้บริการกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น ทริปแล่นเรือ ท่องเที่ยวไปรอบเกาะต่างๆ ในจังหวัดตรัง (ทะเลตรัง) การดำน้ำสนอร์เกิลด้านหน้ารีสอร์ทถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มายังเกาะกระดาน

img img img

:: บริการของเรา ::

  • แพ็คเกจทัวร์
  • ทริปล่องเรือ
  • ดำน้ำสนอร์เกิ้ล
  • ดำน้ำสคูบ้า
  • พายเรือแคนู ตกปลา

img img img


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Trang info] [Trang hotels] [Kradan Beach Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth