เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะกระดาน เกาะที่มีบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหมจังหวัดตรัง ตัวเกาะตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย การเดินทางไปยังรีสอร์ทสามารถนั่งเรือโดยระยะทางสั้นๆ จากจังหวัดตรังได้

เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท บาย ดิ ยูนิค คอลเลคชั่น มีชายหาดที่มีทรายสีขาวเปล่งประกาย น้ำทะเลสีฟ้าดั่งแก้วใส และหมู่พืชพันธุ์ที่มีชีวิตชีวา คือลักษณะพิเศษเพียงหนึ่งเดียวของเกาะกระดานแห่งนี้ ด้วยการออกแบบที่พักในสไตล์ร่วมสมัยเพื่อแสดงรูปแบบเฉพาะตัวที่เกิดจากส่วนประกอบของความเรียบง่ายและเพิ่มเติมด้วยความสวยงามตามธรรมชาติ เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท บาย ดิ ยูนิค คอลเลคชั่น ได้รับการตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจง ห้องพักและบ้านพักทั้ง 32 ห้อง มีพื้นที่พักผ่อนทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง พร้อมห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ติดตั้งฝักบัวแบบสายฝนในทุกๆ ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในขณะที่มียังความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว เชิญมาสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของสวรรค์บนดินได้ที่ เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท บาย ดิ ยูนิค คอลเลคชั่น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities


   เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท
   บนเกาะที่แสนเงียบสงบ ซึ่งสามารถเดินทางโดยเรือในระยะสั้นๆ จากจังหวัดตรัง ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท - เกาะกระดาน บาย ยูนิค คอลเลคชั่น คือที่พักบนเกาะที่ยังอุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่งของประเทศไทย หาดทรายขาวที่ส่องแสงแวววาว น้ำทะเลสีฟ้าใส เรียงรายด้วยแมกไม้อันมีชีวิตชีวา สัตว์น้ำขนาดเล็กนานาพันธุ์และรีสอร์ทแห่งสรวงสวรรค์บนเกาะเขตร้อนอันสวยงามดั่งภาพวาด ได้รับแรงบันดาลใจมากจากความวาดฝัน จนกลายมาเป็น เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท - เกาะกระดาน บาย ยูนิค คอลเลคชั่น แห่งแรก ตั้งอยู่บนชายหาดที่เงียบสงบริมฝั่งเกาะกระดาน หันหน้าสู่น้ำใสแห่งทะเลอันดามัน ผสมผสานเข้ากับสถาปัตยกรรมการออกแบบสุดพิเศษและ การตกแต่งที่เรียบง่าย เติมแต่งประสบการณ์บนเกาะอันอัศจรรย์เหนือจินตนาการ

   รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะที่ยังอุดมสมบูรณ์ รายล้อมด้วยสวนสวยสีเขียวขจีที่ เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท - เกาะกระดาน บาย ยูนิค คอลเลคชั่น ผสานสไตล์ธรรมชาติเข้ากับความโอ่อ่าของบ้านพัก ความลงตัวของความสะดวกสบายและการบริการที่อบอุ่น รีสอร์ทได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ก่อเกิดเป็นที่พักบนเกาะที่แสนสมบูรณ์แบบสำหรับท่าน
   ห้องพัก
   ด้วยดีไซน์แบบร่วมสมัยผสานเข้ากับองค์ประกอบที่ดูเรียบง่ายและเน้นถึงความเป็นธรรมชาติ บ้านพักของ เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท - เกาะกระดาน บาย ยูนิค คอลเลคชั่น ได้รับการตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมที่แสนงดงาม บ้านพักแต่ละประกอบด้วยพื้นไม้ขัดเงา กำแพงไม้ไผ่ เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม ตกแต่งแบบสบายดาพร้อมกระจกความกว้างแบบเต็มที่จากพื้นถึงเพดาน เปิดกว้างสู่ทิวทัศน์ที่ท่านไม่มีวันลืมเลือน เผยให้เห็นถึงความสมดุลของความสะดวกสบายสุดทันสมัยเข้ากับธรรมชาติ อันอุดมสมบูรณ์ของเกาะสุดพิเศษ

   ห้องดีลักซ์ จำนวน 10 ห้อง (10 Deluxe Rooms) - 44 ตร.ม.
   วิว : วิวสวน
   ที่ตั้ง : ห้องพักตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคารแถวที่ 3 และ 4
        
   ห้องพรีเมียร์ ดีลักซ์ จำนวน 10 ห้อง (10 Premier Deluxe Rooms) - 51 ตร.ม.
   วิว : วิวสวน
   ที่ตั้ง : ตั้งอยู่บนชั้นที่ 2 ของห้องดีลักซ์ ของอาคารแถวที่ 3 และ 4
        
   ห้องวิลล่า สยาม จำนวน 8 ห้อง (8 Villas Siam) - 51 ตร.ม.
   วิว : มองเห็นวิวทะเลบางส่วน
   ที่ตั้ง : ห้องวิลล่าสยาม ตั้งอยู่แถวที่ 2 ของอาคารระหว่างห้องวิลล่าศิริ
        
   ห้องวิลล่า ศิริ (4 Villas Siri) - 81 ตร.ม.
   วิว : สามารถมองเห็นวิวทะเลอันสวยงามได้โดยไม่มีสิ่งใดกีดขวางวิวทิวทัศน์
   ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและสามารถเข้าถึงชายหาดได้ทันที
        
   ห้องวิลล่า สันติ จำนวน 7 ห้อง (7 Villas Santi) - 82 ตร.ม.
   วิว : สามารถมองเห็นวิวทะเลอันสวยงามได้โดยไม่มีสิ่งใดกีดขวางวิวทิวทัศน์
   ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและสามารถเข้าถึงชายหาดได้ทันที
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - พัดลมเพดาน
   • - โทรทัศน์จอแบน
   • - ตู้เซฟในห้อง
   • - มินิบาร์
   • - ห้องน้ำเปิดโล่ง
   • - โต๊ะเครื่องแป้ง
   • - ฝักบัวอาบน้ำ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ร้านอาหารเซเว่นซีส์
   พร้อมเสิร์ฟอาหารตลอดทั้งวัน พร้อมให้แขกทุกท่านได้ลิ้มรสอาหารรสเยี่ยม ได้ทั้งริมสระว่ายน้ำและบนชายหาด เปิดให้บริการเวลา 07.00 น. - 23.30 น. บีช บาร์ สไตล์กลางแจ้ง เพื่อให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำกับลมทะเลพัดอ่อนๆ พร้อมฟังเสียงของทะเลอันเงียบสงบ เปิดให้บริการเวลา 10.00 น. - 12.00 น.
   สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ร้านดำน้ำ
        
   เซเว่นซีส์ สปา
   ตั้งอยู่ท่ามกลางหมู่ต้นโกงกางในสวนสวยของ เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท - เกาะกระดาน บาย ยูนิค คอลเลคชั่น เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับความสุขอันล้นพ้นที่เซเว่นซีส์ สปา สัมผัสกับธรรมชาติสไตล์เขตร้อน เซเว่นซีส์ สปา สไตล์ดั้งเดิมของเรา ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแบบโล่งแจ้งในสวนสวยของรีสอร์ท สปาประกอบห้องสำหรับทำทรีตเม้นท์ทั้งหมด 5 ห้อง พร้อมให้บริการนวดแผนไทยและนวดอโรม่าสไตล์ดั้งเดิม โปรแกรมต่างๆ พร้อมให้ท่านได้เลือกสรรตามความต้องการเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด สงบจิตใจและพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ

   การดำน้ำ
   ด้วยแนวปะการังและน้ำทะเลใสทั่วบริเวณ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่แสนสมบูรณ์แบบสำหรับการสำรวจใต้น้ำ ศูนย์การดำน้ำระดับ PADI ในบริเวณใกล้เคียงพร้อมให้บริการการดำน้ำหลากหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกสรร
   สปาและนวดแผนโบราณ ดินเนอร์ริมชายหาด ผ่อนคลายริมชายหาด
        
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - ฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วบริเวณรีสอร์ท
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   • - ทริปดำน้ำและท่องเที่ยวเกาะในท้องถิ่น
   • - ร้านอุปกรณ์ดำน้ำ PADI
   • - บริการเรือรับ - ส่ง
   • - เซเว่นซีส์ สปา
   • - สระว่ายน้ำ
   แผนที่
   img การเดินทางมายังโรงแรม
   เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท - เกาะกระดาน บาย ยูนิค คอลเลคชั่น สามารถเดินทางได้โดยเรือหางยาวจากท่าเรือปากเมง บนแผ่นดินใหญ่จังหวัดตรังได้ในเวลาประมาณ 1 ชม. 20 นาที การรับส่งถึงท่าเรือสามารถจัดเตรียมได้จากจังหวัดภูเก็ต กระบี่และสนามบิน รวมทั้งโรงแรมในจังหวัดตรัง และการเดินทางโดยเรือนั้น จะต้องจดจำข้อสำคัญไว้ว่าถ้ามีสภาพอากาศที่เลวร้าย เรือจะไม่สามารถให้บริการได้ รวมทั้งไม่มีท่าเรือบนเกาะกระดาน ท่านจะต้องเข้าหรือออกจากเรือจากชายหาด และอาจต้องเปียกซักเล็กน้อย ในฤดูที่น้ำขึ้น เรือสามารถจอดเทียบได้โดยตรงที่หน้ารีสอร์ท แต่ถ้าในฤดูน้ำลง เรือจะต้องจอดห่างจากชายหาดประมาณ 200 เมตร

   ระยะเวลา
   - จากภูเก็ต ไปยังท่าเรือ 4 ชั่วโมง
   - จากกระบี่ ไปยังท่าเรือ 1.5 ชั่วโมง
   - จากสนามบินตรัง ไปยังท่าเรือ 1.0 ชั่วโมง