เดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ เป็นที่พักหรู ในสไตล์เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ตั้งอยู่ระหว่างชายหาดสวยที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต 2 หาดได้แก่ หาดสุรินทร์ และหาดบางเทา ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 400 เมตร จากที่นี่ คุณสามารถเดินทางไปยังหาดป่าตองที่คึกคัก และสนามบินนานาชาติภูเก็ตได้ภายในระยะเวลา 15 และ 20 นาที ตามลำดับ

เดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ มีห้องพักที่กว้างขวาง มีวิวอันงดงามของภูเขาและทะเล แต่ละห้องมาพร้อมกับห้องครัว พื้นที่ห้องนั่งเล่นและระเบียงชมวิว นอกจากนี้ โรงแรมยังนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ และบริการต่างๆ เพื่อให้คุณสะดวกสบายตลอดช่วงเวลาของการพักผ่อนในภูเก็ตทริปนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ไม่ได้เป็นเพียงแต่ห้องพักในโรงแรม แต่ยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งที่ท่านต้องการ เพื่อความผ่อนคลายในช่วงวันหยุดที่ภูเก็ตของท่านอีกด้วย ทั้งยังมีทำเลอยู่ในที่สูง มีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ให้ความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมวิวภูเขาและวิวทะเลที่สวยงาม อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด และสามารถเดินไปยังหาดทรายสีขาวโดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ที่นี่ให้บรรยากาศที่สร้างความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจ และสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ และยังสามารถเข้าถึงชายหาดที่สวยงามได้ง่ายดาย
   ห้องพัก
   เดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ มีห้องพักที่หลากหลายได้แก่ อพาร์ทเมนท์ 1-3 ห้องนอน และห้องเพนท์เฮ้าส์ 2 ห้องนอน โดยห้องพักทุกห้องมีอุปกรณ์ทำครัว และพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อให้ออกไปยังระเบียงอันเป็นที่ซึ่งท่านจะสามารถผ่อนคลายไปกับการนั่งจิบไวน์แดงในแก้วใสๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน โดยแต่ละห้องพักแบบอพาร์ทเมนท์ จะได้รับออกแบบให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของท่าน และมีสิ่งแวดล้อมในบริเวณโดยรอบที่สวยงาม สำหรับบานประตูจะเปิดโล่งไปยังระเบียง ช่วยให้การพักผ่อนของท่านมีความสมบูรณ์แบบทั้งขณะที่อยู่ภายในหรือภายนอกห้องพัก และเพื่อความหรูหราอย่างแท้จริง ภายในอพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน ของเราจะมีอ่างจากุซซี่ อยู่ตรงระเบียงอันกว้างขวางของห้องพัก
   อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอน (One Bedroom Apartment)
   อาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอนพร้อม 1 ห้องน้ำ เป็นห้องที่ให้วิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาและสวนมะพร้าว ภายในห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ และห้องน้ำขนาดใหญ่ มีพื้นที่ห้องพักขนาด 71-75 ตร.ม. แต่ละห้องพักสามารถรองรับผู้เข้าพักได้ 2 ท่าน และยังมีอุปกรณ์ทำครัว และพื้นที่พักผ่อนแบบเปิดโล่งเป็นลานขยายไปสู่ระเบียง เพื่อให้ท่านสามารถนั่งเล่น และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศได้ อีกทั้งห้องพักดังกล่าวยังมีพื้นที่สำหรับทำงาน รับประทานอาหาร และใช้เป็นแหล่งเพื่อความบันเทิงด้วย สำหรับห้องครัวที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ครบครันจะช่วยสร้างทางเลือกใหม่ให้กับคุณในแบบที่ไม่ต้องผูกติดกับเมนูซ้ำๆ ของทางโรงแรมได้

   อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน (Two Bedroom Apartment)
   อพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว สามารถมองเห็นวิวภูเขาของหาดบางเทาและวิวทะเลแสนสวยของอ่าวบางเทาด้วยเช่นกัน ห้องแบบที่ 1 สำหรับห้องนอนใหญ่จะเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ ในส่วนของห้องนอนเล็กจะเป็นเตียงขนาดควีนไซส์ ห้องน้ำเป็นแบบใช้ร่วมกัน โดยห้องนอนใหญ่จะสามารถเชื่อมต่อไปยังห้องน้ำได้โดยตรง และภายในห้องนอนใหญ่ยังมีโทรทัศน์ขนาด 32 นิ้ว ไว้อำนวยความสะดวกอีกด้วย ส่วนในห้องแบบที่ 2 สำหรับห้องนอนใหญ่จะเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ มีห้องน้ำในตัว พร้อมทั้งมีโทรทัศน์ขนาด 32 นิ้วภายในห้อง ส่วนห้องนอนเล็กจะเป็นเตียงขนาดควีนไซส์ ส่วนห้องน้ำจะอยู่ด้านนอกของตัวห้อง ห้องพักแบบอพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอนนี้ มีพื้นที่ตั้งแต่ 90- 105 ตร.ม. สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 4คน

    
   เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอน (Two Bedroom Pent House)
   เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของอาคาร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เมื่อยืนมองออกไปตรงระเบียงห้องพัก จะเห็นสระว่ายน้ำที่สวยงามของทางโรงแรม ทั้งยังเพลิดเพลินกับวิวภูเขาและวิวของอ่าวบางเทาอีกด้วย

   ห้องนอนใหญ่จะประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์และสามารถเชื่อมไปยังพื้นที่ระเบียงได้โดยตรง นอกจากนี้ภายในห้องนอนใหญ่จะมีโทรทัศศน์ขนาด 32 นิ้ว ติดผนัง และมีห้องน้ำในตัวอีกด้วย ส่วนห้องนอนที่สอง ประกอบด้วยเตียงเดี่ยวจำนวน 2 เตียง และสามารถใช้ห้องน้ำที่อยู่ด้านนอกห้องนอนได้

   เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอนนี้มีพื้นที่ขนาด 105 ตร.ม.สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน

    
   อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน (Three Bedroom Apartment)
   เป็นอพาร์ทเมนท์ขนาดใหญ่ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยห้องพัก 2 ห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องพักประเภทนี้สามารถมองเห็นวิวภูเขาบางเทา และวิวทะเลของอ่าวบางเทาได้ ทั้งยังให้ท่านพักผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่บนระเบียง พร้อมจิบไวน์ในแก้วใบสวย และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพ และสัมผัสกับความเย็นสบายของสายลมได้อย่างมีความสุข

   ภายในห้องพักประกอบด้วยห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารขนาดใหญ่ เพื่อให้ทั้งท่านและสมาชิกได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ โดยห้องนอนใหญ่จะประกอบไปด้วบเตียงขนาดคิงไซส์ และทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้วไว้ภายในห้องพัก ส่วนห้องพักห้องที่สอง จะเป็นเดี่ยว 2 เตียงพร้อมห้องน้ำในตัว

   และห้องนอนห้องที่สาม จะเป็นห้องที่มีเตียงขนาดควีนไซส์ และใช้ห้องน้ำด้านนอกที่ตั้งอยู่ติดกับพื้นที่ห้องครัว นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการเชฟและพนักงานส่วนตัวไว้บริการในงานปาร์ตี้ของท่าน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและทำให้ท่านได้เพลิดเพลินกับสิ่งที่ทางโรงแรมได้จัดให้

   อพาร์ทเมนท์ 3 ห้องนอน นี้มีพื้นที่ตั้งแต่ 150 -160 ตร.ม.สามารถรองรับผู้เข้าพักได้มากที่สุดถึง 6 คน

   ห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่น ระเบียง
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เมื่อท่านได้เดินทางมาถึงเดอะ พาร์ค สุรินทร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ท่านสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมมีไว้ให้บริการได้อย่างเต็มที่ อาทิ ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำของทางโรงแรม บริการโต๊ะทัวร์ พื้นที่ลานจอดรถ บริการพี่เลี้ยงเด็ก ร้านขายของชำ บริการรถยนต์พร้อมคนขับรถ และยังมีบริการซักรีดอีกด้วย ซึ่งบริการเหล่านี้จัดไว้เพื่อช่วยเหลือท่านได้สะดวกสบายและผ่อนคลาย ไปกับการใช้เวลาในช่วงวันหยุดของท่านที่ภูเก็ตให้ได้มากที่สุด

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - บริการรับส่งสนามบืน(มีค่าบริการ)
   • - ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
   • - ลานจอดรถ
   • - บริการซักรีด
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   • - จุดบริการทัวร์
   • - จักรยานให้เช่า (มีค่าบริการ)
   • - รถยนต์ให้เช่า
   • - สระว่ายน้ำ
   • - ฟิตเนส
   • - ซาวน่า
   • - เตียงอาบแดด
   ศูนย์ฟิตเนส ห้องอบซาวน่า สระว่ายน้ำ
   แผนที่

   สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในระยะใกล้เคียง:
   หาดสุรินทร์ 400 ม. สนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์ 21 กม.
   หาดบางเทา 400 ม. สนามกอล์ฟบลูแคนยอน 20 กม.
   ทวินปาล์ม รีสอร์ท 400 ม. โรงเรียนนานาชาติ บริติช ภูเก็ต 16.5 กม.
   อมันปุรี เดอะ สุรินทร์ 200 ม. หาดป่าตอง 12 กม.
   สุรินทร์พลาซ่า 900 ม. ตัวเมืองภูเก็ต 23 กม.
   สนามกอล์ฟลากูน่า 7 กม. สนามบินนานาชาติภูเก็ต 22.5 กม.