ป่าตอง เทอร์เรซ บูทิค โรงแรมสไตล์บูทิค ที่มาพร้อมกับการตกแต่งอย่างมีเสน่ห์ ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตองและอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 5 นาที จากโรงแรมสามารถเดินเท้าไปยังศูนย์การค้าจังซีลอนร้านอาหาร แหล่งบันเทิงในย่านป่าตองและถนนบางลาซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงสุดเพื่อความสนุกสนานยามค่ำคืนเพียงไม่กี่นาที โรงแรมแห่งนี้นำเสนอความคุ้มค่าด้วยราคาและความเหมาะสมสำหรับการพักผ่อน

โรงแรมมีห้องพักหลายขนาดและหลายประเภทให้เลือก ทุกห้องตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยให้ความสะดวกสบายผ่อนคลายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมทั้งเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัวกว้างขวางพร้อมฝักบัวอาบน้ำฝน โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดมากมายไว้คอยบริการแก่ลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุดด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริเวณล็อบบี้และในห้องพัก ห้องฝากกระเป๋า พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง เคาน์เตอร์ทัวร์ บริการซักรีด บาร์และคอฟฟี่ช็อป

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม ป่าตอง เทอร์เรซ บูทิค ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง ใช้เวลาประมาณ 5 นาที จากหน้าชายหาดและศูนย์การค้าจังซีลอน และยังสามารถเดินเท้่าเพื่อไปยังร้านอาหารและ สถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงได้อีกด้วย โรงแรมให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพัก และให้บริการโต๊ะสำหรับเล่นอินเทอร์เน็ตบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ทีวีจอแบน มินิบาร์ ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน ตู้นิรภัยและการตกแต่งภายในที่หรูหราและทันสมัย ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำที่สะอาด นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกประเภทของอาหารเช้า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ได้ที่บริเวณบาร์ของโรงแรม
   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   ห้องพักสไตล์บูทีคมีเตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในแต่ละวัน อินเทอร์เน็ตWi-Fi ตู้นิรภัย และห้องพักห้องนี้ไม่มีหน้าต่าง   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องพักสไตล์บูทีคมีเตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในแต่ละวัน อินเทอร์เน็ต Wi-Fi และตู้นิรภัย   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องพักสไตล์บูทีคที่มีหน้าต่าง ระเบียง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เตียงขนาดคิงไซส์ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ทีวีจอแอลซีดี ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน สิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละวัน อินเทอเน็ต Wi-Fi ตู้นิรภัย เครื่องเล่นดีวีดี แท่นวาง iPod พร้อมลำโพง ไดร์เป่าผม และอุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ   ห้องทริปเปิ้ล (Triple Room) (สำหรับ 3 คน)
   ห้องพักสไตล์บูทีคมีเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยว 1 เตียง เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม ฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในแต่ละวัน อินเทอร็เน็ต Wi-Fi และตู้นิรภัยภายในห้องพัก

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   ในช่วงกลางคืนจะเป็นช่วงที่มีบรรยากาศดีในการเริ่มต้นค่ำคืนของคุณ ในใจกลางหาดป่าตอง ที่นี่ให้บริการรูมเซอร์วิส ทั้งยังมีร้านอาหารให้เลือกรับประทานได้มากมายซึ่งมีระยะใกล้ๆสามารถเดินไปได้จากโรงแรม ทางโรงแรมมีบริการซักรีดและทำความสะอาด ทั้งยังมีมอเตอร์ไซต์และรถยนต์ให้เช่า ไว้สำหรับการจัดกิจกรรมทัวร์ต่างๆของคุณ และมีบริการจัดเก็บสัมภาระของคุณที่แผนกต้อนรับได้ตลอด 24 ชั่วโมง
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - อินเทอร์เน็ตWi-Fi
   • - ลิฟท์
   • - โต๊ะทัวร์
   • - บริการซักรีดและทำความสะอาด
   • - บาร์และคอฟฟี่ช็อป
   แผนที่
   โรงแรม ป่าตอง เทอร์เรซ บูทิคตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง ใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากหน้าชายหาดและศูนย์การค้าจังซีลอน ทั้งยังมีร้านอาหารและสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงที่สามารถเดินเท้าไป ทั้งยังสามารถขับรถจากสนามบินภูเก็ตเป็นเวลา 45 นาทีได้อีกด้วย