โรงแรม แอร์พอร์ท โอเวอร์ไนท์ จุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมในภูเก็ต ด้วยทำเลที่ตั้งอันสะดวกสบายใช้เวลาเดินทางจากสนามบินภูเก็ตเพียง 250 เมตร โรงแรมเปิดใหบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยังสนามบินหรือพักผ่อนเพื่อรอต่อเครื่องในตอนเช้า แขกทุกท่านจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงในบรรยากาศสบายๆ สไตล์รีสอร์ท ท่านจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่สุภาพเป็นมิตรโดยทีมงานที่มีคุณภาพ โรงแรมมีความพร้อมจะต้อนรับผู้เข้าพักทุกท่านด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพมาตรฐาน ปลอดภัย อบอุ่นด้วยการให้บริการแบบไทยแท้

ห้องพักตกแต่งหลากหลายสไตล์มองเห็นวิวสวนที่สวยงามให้บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน ภายในห้องพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพเช่นเตียงขนาดคิงไซส์ โทรทัศน์จอพลาสมาขนาด 32 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดีและซีดี เครื่องปรับอากาศ โรงแรมมีบริการหารว่างและอาหารเช้าแบบอังกฤษ เครื่องดื่ม บริการสั่งอาหารและฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ครอบคลุมทุกพื้นที่ภายในโรงแรม

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   โรงแรม แอร์พอร์ท โอเวอร์ไนท์ ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายปลอดภัย ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต พนักงานที่มีประสบการณ์พร้อมที่จะให้บริการและต้อนรับท่านด้วยมิตรไมตรีและเสมือนคนในครอบครัว

   โรงแรมตั้งอยู่บนนถนนสนามบิน อยู่ห่างจากสนามบิน 250 เมตร โรงแรมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน บริหารจัดการโดยชาวอังกฤษที่มีประสบการณ์ โรงแรมจัดเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มารอต่อเครื่องในเช้าวันถัดไป หรือท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

   โรงแรมแห่งนี้มีแนวคิดในการสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการทำน้ำร้อน และใช้แสงสว่างจากพลังงานแสงอาทิตย์ในส่วนภายในรีสอร์ทและพื้นที่ภายนอก

   เนื่องจากโรงแรมเป็นธุรกิจภายในครอบครัว สามารถให้เด็ก 2 คนที่มีอายุตำกว่า 13 ปี ที่เดินทางมาพร้อมกับผู้ปกครองสามารถเข้าพักฟรีและมีบริการเตียงเสริมสำหรับเด็กให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หากท่านต้องการ

   หากท่านเลือกพักที่โรงแรม ท่านจะได้รับบริการรถรับ-ส่งฟรีไปยังสนามบินที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่บอกรายละเอียดเที่ยวบินของท่านที่ต้องเดินทางเมื่อสำรองห้องพักแล้ว นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการรับรับ-ส่งฟรีจากโรงแรมไปยังบริเวณชายหาดในยางที่อยู่บริเวณใกล้เคียง ร้านอาหาร บาร์ และบริการนวดแผนไทย

   โรงแรมมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ นอกจากนี้ยังมีบริการรับสั่งอาหารจากร้านใกล้เคียง

   มีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการครอบคลุมโดยรอบรีสอร์ท พร้อมโทรทัศน์ที่มีช่องรายการผ่านดาวเทียม ที่มีความหลากหลายช่องรายการทั้งในไทยและต่างประเทศ

   โรงแรม แอร์พอร์ท โอเวอร์ไนท์ มีบริการจัดโปรแกรมท่องเที่ยว ตั๋วเดินทาง รวมถึงบริการรถแท็กซี่ เรือข้ามฟากสำหรับเดินทางไปยังเกาะพีพี กระบี่ อ่าวนางและเกาะยาวใหญ่ เกาะยาวน้อย เป็นต้น

   ห้องพัก
   ห้องพักทั้งหมด ประกอบด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น โทรทัศน์จอพลาสม่า ขนาด 32 นิ้ว เครื่องเล่น DVD และ DVD ปลั๊กไฟ (รวมถึงอุปกรณ์แปลงไฟสำหรับชาวต่างชาติ) เครื่องปรับอากาศแบบควบคุณอุณหภูมิได้

   ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสีพาสเทล เพื่อให้บรรยากาศภายในห้องเหมาะสำหรับการพักผ่อน ห้องสีแดงเหมาะสำหรับบรรยากาศโรแมนติกสำหรับคู่รักที่แต่งงาน ห้องสีเขียวมีเฉดสีธรรมชาติของหญ้าและต้นไม้ ห้องสีฟ้าเหมาะสำหรับการผ่อนคลายและการพักผ่อน

   ห้องน้ำปูกระเบื้องพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องน้ำ

   โรงแรมมีห้องพักให้บริการขนาด 20 ตารางเมตร สามารถมองเห็นสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

   ห้องโอเวอร์ไนท์ สวีท (พัดลม) (Overnight Fan Suite)
   ห้องโอเวอร์ไนท์ สวีท (แอร์) (Overnight Suite)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ที่จอดรถ
   โรงแรมมีพื้นที่จอดรถติดกับรีสอร์ท

   สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ
   มีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับธุรกิจเช่นแฟกซ์ เครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องปริ้นท์ ให้บริการ

   กิจกรรมที่น่าสนใจ
   โรงแรมมีวัตถุประสงค์หลักคือให้บริการที่พักที่มีคุณภาพเหมาะสำหรับนักเดิน ทางที่เดินทางมาท่องเที่ยวภูเก็ต หรือต้องการพักต่อเครื่องใกล้สนามบินและยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักดำน้ำ ที่ต้องการหยุดพักก่อนที่จะเดินทางไปยังเกาะพีพี กระบี่ อ่าวนาง เกาะสมัยและเขาหลักจังหวัดพังงา

   สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของท้องถิ่นในบริเวณใกล้เคียงรีสอร์ทคือหาดในยาง ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียงไม่กี่นาที หาดในยางเป็นชายหาดที่ปลอดภัยและเหมาะสำหรับลงว่ายน้ำ เล่นไคท์บอร์ด ในบริเวณใกล้เคียงกันนี้ยังมีหลากหลายทางเลือกสำหรับร้านอาหารและบาร์ที่มีสีสัน

   เคาน์เตอร์ต้อนรับด้านหน้าโรงแรม บาร์สำหรับทานของว่าง บาร์สำหรับทานของว่าง
   แผนที่
   โรงแรม แอร์พอร์ท โอเวอร์ไนท์ อยู่ใกล้ที่จอดรถสนามบิน

   หากท่านเดินทางมายังโรงแรมโดยผ่านทางสนามบิน ให้ท่านเดินออกจากห้องโถงสนามบินผ่านที่จอดรถของสนามบินสู่ประตูทางออก เดินต่อมาอีกประมาณ 50 เมตร คุณจะเห็น โรงแรม แอร์พอร์ท โอเวอร์ไนท์ อยู่ด้านขวามือของคุณ สามารถสังเกตุได้จากตัวอาคารโรงแรมที่มีลักษณะทีเป็นอาคารเดี่ยวสี่เหลืองอยู่สุดทางประมาณ 200 เมตร

   หากคุณเดินทางโดยรถยนตร์หรือรถสองแถวให้ไปตามเส้นทางที่จะไปยังสนามบินภูเก็ต ให้ขับผ่านที่จอดรถสนามบินไปตามทางจนถึงทางโค้ง บริเวณรันเวย์ของสนามบิน จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้า ซ.ตัณฑวณิช ซึ่งมีร้านกาแฟไทยโบราณอยู่ที่หัวมุม จากนั้นขับต่อไปอีกประมาณ 200 เมตรก็จะพบกับโรงแรมตั้งอยู่ทางซ้ายมือ