Hotel phuket

Niramaya Villa & Wellness Resort

29/9 Moo5, Koh Yao Noi
Phang-Nga 82160

สถานที่ตั้ง:Island, Koh Yao Noi
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.4 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 294 $


Sawadee Cash-back Rewards

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่แตกต่างเหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ พร้อมความหรูหราร่วมสมัยสอดคล้องกับวัฒนธรรมไทยแท้ นิรามายา วิลล่า แอนด์ เวลล์เนส รีสอร์ท จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ริมชายหาดบนเกาะยาวน้อย จากภูเก็ตและกระบี่ใช้เวลาในการเดินทางโดยเรือเพียง 40 นาที รีสอร์ทเป็นสถานที่พักตากอากาศที่มีความเงียบสงบบริสุทธิ์ของธรรมชาติ โอบล้อมด้วยหาดทรายสีขาวและทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์ของอ่าวพังงาที่สวยงามที่สุด

วิลล่าจำนวน 12 หลังที่สะดวกสบาย ภายในห้องยังพิเศษด้วยอ่างจากุซซี่ส่วนตัว ห้องพักทุกห้องออกแบบให้มีเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะไม่ซ้ำกัน ทั้งหัอง Deluxe Villa และ Family Villa มีพื้นที่กว้างขวางติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายเช่น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต โทรทัศน์ ระเบียงส่วนตัว สิ่งอำนวยภายในรีสอร์ทยังรวมถึงห้องอาหารเลิศรสให้บริการอาหารไทยและอาหารเมดิเตอร์เรเนียน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา เบเกอรี่และรูมเซอร์วิส

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Niramaya Villa & Wellness Resort
ความพึงพอใจ for Niramaya Villa & Wellness Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

นิรามายา วิลล่า แอนด์ เวลล์เนส รีสอร์ท มีการออกแบบอย่างสวยงามในสไตล์การตกแต่งแบบไทยๆ ที่มีการผสมผสานให้เข้ากับวัฒนธรรมของประเทศไทยได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ท่านยังจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่ยังคงสวยงามของท้องทะเลบนอ่าวพังงาอีกด้วย
ห้องพัก
นิรามายา วิลล่า แอนด์ เวลล์เนส รีสอร์ท ให้บริการห้องพักจำนวนทั้งหมด 12 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa) และห้องแฟมิลี่ วิลล่า (Family Villa) ทุกวิลล่ามาพร้อมสระจากุชซี่ส่วนตัว, มีห้องนอน 1 หรือ 2 ห้องนอน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้นิรภัยภายในห้องพัก, ทีวีจอแอลซีดี 32 นิ้ว พร้อมด้วยจานดาวเทียม, เครื่องเล่นดีวีดี, ไอพอดทัช ด็อกกิ้ง และระเบียงส่วนตัว


ดีลักซ์ วิลล่า พร้อมด้วยสระจากุชซี่ส่วนตัว (Deluxe Villa with private Jacuzzi Pool)
วิลล่าประเภทนี้มีให้บริการจำนวน 6 หลัง มีขนาด 65 ตารางเมตร พร้อมด้วยสระจากุชซี่ส่วนตัว มีการออกแบบอย่างเรียบง่ายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ไดร์เป่าผม, ตู้นิรภัยภายในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ทีวีจอแอลซีดี 32 นิ้ว พร้อมด้วยจานดาวเทียม และระเบียงส่วนตัวห้องแฟมิลี่ วิลล่า พร้อมด้วยสระจากุชซี่ส่วนตัว (Family Villa with private Jacuzzi Pool)

วิลล่าประเภทนี้มีให้บริการจำนวน 6 หลัง มีขนาด 110 ตารางเมตร พร้อมด้วยสระจากุชซี่ส่วนตัว มีการออกแบบอย่างเรียบง่ายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ไดร์เป่าผม, ตู้นิรภัยภายในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ทีวีจอแอลซีดี 32 นิ้ว พร้อมด้วยจานดาวเทียม และระเบียงส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการอื่นๆ
ร้านนิรามายา
ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของนิรามายา ที่จะทำให้ท่านได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ในการรับประทานอาหาร โดยใช้วัตถุดิบที่ได้มาตรฐานและมีความสดใหม่อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะเป็นอาหารที่มีคุณภาพในทุกเมนู

สระว่ายน้ำ นิรามายา
เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีขนาด 19 เมตร

นิรามายา เลานจ์
ให้บริการอาหารยามว่างในช่วงเย็น พร้อมด้วยเครื่องดื่มที่ท่านโปรดปรานและสามารถมานั่งพักผ่อน ใช้เวลายามว่างพร้อมพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Yao info] [Koh Yao hotels] [Niramaya Villa & Wellness Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth