โรงแรม โอเชี่ยน วิว ภูเก็ต ตั้งอยู่ในพื้นที่หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ตั้งอยู่บนเนินเขาแรกของหาดป่าตอง ให้มุมมองและทิวทัศน์ของวิวทะเลที่สวยงาม ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 10 นาทีเพื่อไปยังชายหาดป่าตอง โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนเขียวชอุ่มเพื่อให้แขกทุกท่านได้รับความเป็นส่วนตัวและสนุกสนานเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ

ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย คำนึงถึงความสะดวกสบายและความรื่นรมย์สูงสุดของผู้เข้าพัก มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง มองเห็นวิวทะเลและวิวภายนอกที่น่าตื่นตาได้จากระเบียงส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพด้วยโทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี เครื่องเล่น CD และ DVD มินิบาร์ ตู้เซฟ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวันซึ่งจะทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   โรงแรม โอเชี่ยน วิว ภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากหาดป่าตอง โรงแรมภูมิใจนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีคุณภาพ เพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนของแขกทุกท่านให้สมบูรณ์แบบมากมายเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งท่ามกลางสนามหญ้าร่มรื่น บาร์ ที่จอดรถส่วนตัว โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้และดอกไม้เขตร้อนสีสันสดใส ห้องพักทุกห้องให้มุมมองที่สวยงาม

   โรงแรมคุณภาพแห่งนี้ มอบวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำและบาร์ของโรงแรม ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเช้าและชมบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินขณะดื่มค็อกเทลหลากหลายสีสัน

   โรงแรมวางตัวท่ามกลางความเงียบสงบที่จะทำให้คุณได้รับความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยตลอดการพักผ่อน

   โรงแรม โอเชี่ยน วิว ภูเก็ต จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักในบรรยากาศเงียบสงบ มองเห็นวิวทะเลที่สวยงามของโค้งอ่าวป่าตอง พร้อมความสงบสุขและบรรยกาศที่ผ่อนคลาย ในขณะที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดและสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 2 นาทีโดยรถยนต์ หรือ 10 นาทีโดยการเดินเท้า ด้วยระบบจัดการของ Franco - Thai ที่ให้ความช่วยเหลือแนะนำไร้ความกังวงใดๆ

   โรงแรม โอเชี่ยน วิว ภูเก็ต ใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาทีจากตัวเมืองและอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 32 กิโลเมตร

   ห้องพัก
   ห้องพักโรงแรมกว้างขวาง มีพื้นที่ 30-42 ตารางเมตร มองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงห้องพัก ห้องพักทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนคิงไซส์ (กว้าง 185 ซม.) หรือ เตียงนอนคู่ (กว้่าง 105 ซม. จำนวน 2 เตียง) คอนเซ็ปการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยให้ความสะดวกสบายและรับประกันการพักผ่อนที่ปลอดภัยทั้งคืน
   ห้องซูพีเรียร์ พร้อมครัว (Superior Room with Kitchen)
   ขนาดห้องพัก: 40 ตารางเมตร
   เตียงนอน: เตียงคิงไซส์ 1 เตียง

   ห้องนี้ตั้งอยู่บนชั้นกราวน์และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ภายในห้องพักสะดวกสบายด้วยโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้ว พื้นที่แต่งตัวขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักคนเดียว หรือเป็นคู่ ที่ต้องการพักเป็นระยะเวลานานหลายสัปดาห์หรือเป็นเดือน

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ขนาดห้องพัก: 36 ตารางเมตร
   เตียงนอน: เตียงคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง

   ห้องซูพีเรียร์ ตั้งอยู่ชั้นแรกของโรงแรมให้มุมมองและทัศนียภาพอันงดงามเหนือหาดป่าตอง ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายมีพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวาง และระเบียงส่วนตัวพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ขนาดห้องพัก: 36 ตารางเมตร
   เตียงนอน:เตียงคิงไซส์ 1 เตียง หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง

   ห้องดีลักซ์ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคาร เป็นอีกหนึ่งในห้องพักที่ให้ทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดของหาดป่าตอง ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ด้วยโทรทัศน์จอ LCD ขนาด 32 นิ้ว เครื่องเล่น DVD ที่มี พอร์ต USB

   ห้องสวีท (Suite Room)
   ขนาดห้องพัก: 48 ตารางเมตร
   เตียงนอน: เตียงคิงไซส์ 1 เตียง
   ให้มุมมองที่สวยงามของวิวท้องทะเลอันดามัน เนื่องจากตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม ห้องสวีทตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย อาทิเช่น ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ พื้นที่เลาจน์พร้อมโทรทัศน์จอ LCD ขนาด 40 นิ้ว เครื่องเล่น DVD บาร์ขนาดกว้างพร้อมตู้เย็นขนาดใหญ่และไมโครเวฟ ระเบียงขนาดใหญ่   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้
   • - ชุดโต๊ะและเก้าอี้ทำงาน
   • - เครื่องทำน้ำอุ่นแบบควบคุมอุณหภูมิได้
   • - เคเบิ้ลทีวีช่องรายการต่างประเทศ 80 ช่อง
   • - เครื่องเล่น CD และ DVD
   • - ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์
   • - ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์
   • - อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
   • - บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน
   • - ระเบียงขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะและเก้าอี้
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   โรงแรม โอเชี่ยน วิว ภูเก็ต ให้บริการสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนเขตร้อนร่มรื่นและมวลดอกไม้ มองเห็นวิวทะเลป่าตองเป็นบรรยกาศและมองมองที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

   บาร์ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ บริการอาหารเช้าริมสระว่ายน้ำพร้อมวิวทะเลที่ยอดเยี่ยม

   ร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลและบรรยากาศสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าหรือเวลาเย็นที่ให้บรรยากาศโรงแรมติกท่ามกลางแสงไฟและดนตรีที่ผ่อนคลาย

   บรรยากาศและบริการ
   แผนกต้อนรับส่วนหน้าของโรงแรม "โอเชี่ยน วิว ภูเก็ต" บาร์ และระเบียงสามารถมองเห็นวิวทะเลป่าตองและภูเขาล้อมรอบ

   มองเห็นวิวทะเลได้ในมุมกว้าง เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ค็อกเทล หรือเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามตระการตาตลอดการพักผ่อน

   บริการนวดแผนไทยของโรงแรมให้บริการท่านบริเวณริมสระว่ายน้ำ หรือในห้องส่วนตัว ขณะพักที่โอเชี่ยน วิว ภูเก็ต คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ไม่พลาดการติดต่องาน ส่งเอกสาร หรือการเชื่อมต่อโลกอินเทอร์เน็ตจะไม่ถูกจำกัดอีกต่อไป

   หากท่านต้องการบริการเสริมสวย หรือสปาเพื่อความงาม สามารถติดต่อได้ที่เคาน์เตอร์ต้อนรับด้านหน้าโรงแรม

   พนักงานของโรงแรมยินดีที่จะช่วยให้คุณวางแผนเดินทางท่องเที่ยว หรือแนะนำทัวร์ที่ดีทีสุด เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สนุกสนานเป็นประสบการร์ที่น่าจดจำ

   นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด รถยนต์ / รถมอเตอร์ไซค์สำหรับเช่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวสำรวจภูเก็ต

   ระเบียง บาร์ สระว่ายน้ำ
    
   เก้าอี้อาบแดด สวน ตกแต่งภายใน


   สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการครอบคลุมทั่วพื้นที่โรงแรม
   • - มุมอินเทอร์เน็ตบริการอินเทอร์เน็ตตั้งโต๊ะ
   • - บริการซักรีด
   • - สระว่ายน้ำ
   • - ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเล
   • - บริการรถแท็กซี่รับ-ส่ง
   • - รถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์เช่า
   • - บริการนวดแผนไทยและสปา
   • - พนักงานต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ที่จอดรถ
   แผนที่
   โรงแรมที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาของหาดป่าตอง ท่ามกลางโอเอซิสเขตร้อนอันเขียวชอุ่มและไม้ดอกนานาพรรณ แวดล้อมด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ อยู่ห่างจากชายหาดป่าตอง 10 นาที จากตัวเมืองภูเก็ต 20 นาที และจากสนามบินภูเก็ตเพียง 32 กิโลเมตร