โรงแรมปริ๊นเซส ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมสุดหรูมีระดับที่ตั้งอยู่บนหาดกะรน ใช้เวลาขับรถเพียงแค่ 15 นาที ก็ถึงหาดป่าตอง และ 20 นาที เพื่อไปตัวเมืองภูเก็ต ส่วนสนามบินนานาชาติภูเก็ตก็ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาทีเท่านั้น แนวคิดของรีสอร์ทแห่งนี้ เป็นการผสมผสานการใช้แสงธรรมชาติบวกกับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ให้ความรู้สึกโอ่อ่ากว้างขวาง ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระเบียงส่วนตัว ที่มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันและตัวเมืองกะรน

โรงแรมให้บริการอินเทอร์เนต สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าพร้อมอ่างจากุซซี่และบาร์ริมสระ ศูนย์ฟิตเนส ร้านอาหารและบาร์บรรยากาศดีๆ ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดๆ รวมทั้งอาหารนานาชาติเลิศรส ที่จอดรถฟรี บริการห้องประชุมสัมมนา บริการรับจัดงานแต่งงานทั้งแบบไทยและแบบตะวันตก บริการรถรับส่งฟรีไปยังชายทะเล เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมปริ๊นเซส ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องพักแบบไทยร่วมสมัย อันหรูหราจำนวน 152 ห้อง ทุกห้องมีแนวคิดให้มองเห็นน้ำไหลผ่าน มองเห็นวิวของทะเลและทิวทัศน์รอบทิศ ของพื้นที่แถบกะรน โรงแรมเสร็จสมบูรณ์ไปแล้ว 11 ส่วน มีตึกจำนวน 3 ตึก ลิฟท์ขนส่ง 4 ตัว ร้านอาหาร 2 ร้าน สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ 3 สระ น้ำตก บาร์ที่สระว่ายน้ำ และพื้นที่ขนาดใหญ่ของลานจอดรถ

   ห้องพัก
   ห้องพักประกอบด้วยห้องพักแบบไทยร่วมสมัย อันหรูหราจำนวน 152 ห้อง ทุกห้องมีแนวคิดให้มองเห็นน้ำไหลผ่าน มองเห็นวิวของทะเลและทิวทัศน์รอบทิศของพื้นที่แถบกะรน เสร็จสมบูรณ์ไปแล้ว 11 ส่วน มีตึกจำนวน 3 ตึก

   ห้องปริ๊นเซส ดีลักซ์ (Princess Deluxe)

   ห้องปริ๊นเซส ดีลักซ์ (Princess Deluxe Room) มีจำนวน 48 ห้อง พร้อมด้วยแนวความคิดของห้องพักทั้งหมดให้มีสายน้ำไหลผ่าน มีแสงสว่างและเป็นส่วนที่ไม่ยอมหยุดนิ่ง ห้องพักมีอุปกรณ์พวกโต๊ะกาแฟ เก้าอี้ กระจก ตู้เสื้อผ้าพร้อมราวแขวน ไม้แขวนผ้า ตู้เซฟอิเล็กทรอนิคส์ ส่วนพื้นที่ในการชงชาและกาแฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม เคเบิ้ลและทีวีสัญญาณดาวเทียม พร้อมช่องภาพยนตร์ กีฬา สารคดี การ์ตูนและช่องข่าวCNN และครอบคลุมช่องในพื้นที่ โทรศัพท์สายตรงพร้อมทั้งมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

    

   ห้องปริ๊นเซส ดีลักซ์ ซีวิว (Princess Deluxe Seaview)

   ห้องปริ๊นเซส ดีลักซื ซีวิว (Princess Deluxe Seaview Room) จำนวน 75 ห้อง ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลและมีมุมมองรอบทิศ ห้องพักมีอุปกรณ์พวกโต๊ะกาแฟ เก้าอี้ กระจก ตู้เสื้อผ้าพร้อมราวแขวน ไม้แขวนเสื้อ ตู้เซฟอิเล็คทรอนิคส์ ส่วนของพื้นที่ในการชงชาและกาแฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม เคเบิ้ลและช่องสัญญาณดาวเทียม พร้อมช่องภาพยนตร์ กีฬา สารคดี การ์ตูน ช่อง CNN และช่องท้องถิ่น โทรศัพท์สายตรง พร้อมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สาย

    

   ห้องปริ๊นเซส ดีลักซ์ พูล แอ็คเซส ซีวิว (Princess Deluxe Pool Access Seaview)

   ห้องปริ๊นเซส ดีลักซ์ พูล แอ็คเซส ซีวิว (Princess Deluxe Pool Access Seaview Room) จำนวน 15 ห้อง ห้องพักสไตล์ธรรมชาติ ภายในห้องได้รับการสร้างสรรสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างดีเยี่ยม อ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำในทุกๆ ห้อง อยู่ในแนวคิดที่มีความสว่างสดใส พื้นที่อาบน้ำขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้าพร้อมราวแขวน ไม้แขวนเสื้อ ตู้เซฟอิเล็คทรอนิคส์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ น้ำดื่ม 2 ขวด ให้บริการทุกวัน สิ่งอำนวยความสะดวกในการชงชาและกาแฟ ช่องเคเบิ้ลทีวีและสัญญาณดาวเทียม ฝักบัวอาบน้ำพร้อมพื้นที่อาบน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนูชายหาด โทรศัพท์สายตรงพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย

    

   ห้องปริ๊นเซส แฟมิลี่ สวีท ซีวิว (Princess Family Suite Seaview)

   ห้องปริ๊นเซส แฟมิลี่ สวีท ซีวิว (Princess Family Suite Seaview Room) จำนวน 14 ห้อง ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกจำพวก โต๊ะ เก้าอี้ กระจก ตู้เสื้อผ้าพร้อมราว ไม้แขวนเสื้อ ตู้เซฟอิเล็คทรอนิคส์ เครื่องปรับอากาศ น้ำดื่มและน้ำเย็น ตู้เย็น 2 ตู้พร้อมมินิบาร์ (1.7 และ 6.7 คิว) น้ำดื่ม 2 ขวด มีบริการทุกวัน เครื่องทำชาและกาแฟ เคเบิ้ลทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องอาบน้ำ (แยกอ่างอาบน้ำ) เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนูชายหาด โทรศัพท์สายตรง ห้องนั่งเล่นพร้อมมุมทำครัวของครอบครัวเพื่อความสะดวกสบาย อินเทอร์เน็ตไร้สาย และสระว่ายน้ำภายนอกสำหรับห้องแฟมิลี่สวีทโดยเฉพาะ

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
   • - กระจกส่อง
   • - ตู้เสื้อผ้าพร้อมไม้แขวน
   • - ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์
   • - อ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำ
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าขนหนูชายหาด รองเท้าแตะฟลิปฟล็อป
   • - ร่ม 2 คัน
   • - เครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์
   • - ฟรีน้ำดื่ม 2 ขวด บริการทุกวัน
   • - ทีวีพร้อมรับช่องดาวเทียมและเคเบิล
   • - อินเตอร์เน็ตไร้สายและแบบแลน (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
   • - โทรศัพท์ที่ห้องอาบน้ำและห้องนอน
   • - โทรศัพท์สายตรง
   • - ห้องพักปลอดบุหรี่
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านปริ๊นเซส เรสเทอรองค์ แอนด์ บาร์ (Princess Restaurant & Bar)
   ด้วยคุณภาพของการออกแบบงานไม้จากภาคเหนือของประเทศไทย การออกแบบเพื่อให้กลายเป็นความคุ้นเคยด้วยสไตล์ไทยสมัยใหม่ บริการอาหารบุฟเฟ่ต์ ไทย จีน ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติในมื้อเช้า และมื้อเที่ยง เป็นประจำทุกวัน ในช่วงฤดูท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินกับอาหารมื้อเย็นด้วยบาร์บีคิวสุดพิเศษในช่วงกลางคืน อาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นพร้อมเพลงไทยคลาสสิค

   รูมเซอร์วิส (Room Service) : เมนูรูมเซอร์วิสมีบริการถึงห้องพักได้ในช่วงเวลา 6.30 - 24.00 น.

   มุมจิบกาแฟบริเวณข้างน้ำตก (Coffee Corner with both side of waterfall)
   ตั้งอยู่ที่ชั้น 10 ค้นพบขนมเค้กสดๆ และกาแฟที่มีคุณภาพ ไอศกรีมและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ ตกแต่งด้วยสระว่ายน้ำเล็กๆ ในบริเวณด้านข้างของน้ำตกทั้ง 2 ข้าง และบ่อเลี้ยงปลาที่จะทำให้คุณมีเวลาดีๆ ในการพักผ่อนระหว่างที่อยู่ในปริ๊นเซส ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา

   ร้านอาหารชั้นดาดฟ้า (Princess Roof Top Restaurant & Bar)
   บริการอาหารตอนเย็นสุดโรแมนติก เพลินเพลินกับอาหารไทย จีน ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติ ค้นพบเมนูน่าอัศจรรย์เป็นตัวเลือกจากเชฟระดับเยี่ยม เพลิดเพลินกับเพลงโฟล๊คซองจากกีต้าร์อคูสติคในช่วงมื้อเย็น ตั้งอยู่ชั้น 11 มองเห็นวิวของท้องทะเลในและมุมมองรอบทิศของพื้นที่เขตกะรน ให้ความสัมพันธ์กับเพื่อนของคุณ ครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนที่ดีที่สุดได้ที่ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม เรารับประกันได้ว่าจะให้ผลตอบแทนกลับมาอย่างมีค่าและยิ่งใหญ่ที่สุดแก่คุณ

   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   สปาปริ๊นเซส และนวดไทยแผนโบราณ และร้านเสริมสวย
   ตั้งอยู่บนชั้น 1 มีอุปกรณ์ของห้องประเภทต่างๆ พร้อมทั้งทรีตเมนต์ของสปาสุดพิเศษ และนวดไทยแผนโบราณ รวมไปถึงซาวน่าสมุนไพร อ่างแช่เท้าสมุนไพร นวดอโรม่า ทำหน้าด้วยสมุนไพรไทยและน้ำผึ้ง อาบน้ำด้วยกลิ่นหอม ค้นพบความหลากหลายของสปาที่ได้รับการคัดสรรจากพนักงานที่เชี่ยวชาญ ผ่อนคลายด้วยพลังงานจากร่างกายของคุณ พนักงานจะเตรียมข้อมูลพร้อมแพคเกจทรีตเมนต์หรือสปาที่คุณได้เลือกไว้

   ห้องประชุม
   รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 40 คนด้วยห้องคลาสรูม ตั้งอยู่บนชั้น 5 กรุณาทำการจองล่วงหน้าเพื่อสิทธิประโยชน์ของคุณ รีสอร์ทมีแพคเกจการจัดประชุมพร้อมกาแฟช่วงพักเบรคและอาหารมื้อเย็นเมื่อต้องการ

   บริการรถรับส่ง (ไป-กลับ ระหว่างโรงแรมและหาดกะรน)
   บริการรถรับส่งโดยไม่คิดค่าบริการและอำนวยความสะดวกในทุกๆ 30 นาที พนักงานขับรถจะประจำอยู่ทุกที่ในจุดที่แขกผู้เข้าพักอยู่ที่โรงแรมกะรนปริ๊นเซส อันเป็นโรงแรมน้องของเราที่หาดกะรน

   แพคเกจแต่งงาน
   ร่วมงานกับเราด้วยสิ่งสำคัญในชีวิตของคุณ หยุดเส้นทางความโสดของคุณได้ที่ ปริ๊นเซสซีวิว รีสอร์ทแอนด์สปา ที่หาดกะรน ภูเก็ต คุณสามารถเลือกแพคเกจได้ทั้งแบบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

   ปริ๊นเซส ฟิตเนสเซ็นเตอร์
   ตั้งอยู่บนชั้น 6 มีอุปกรณ์ออกกำลังกายขั้นพื้นฐานอย่างเต็มรูปแบบ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 8.00 - 20.00 น. กรุณาใช้เส้นทางจากน้ำตกของสระว่ายน้ำปริ้นเซสที่ชั้น 67

   สระว่ายน้ำปริ๊นเซสซีวิว แอนด์สวิมอัพ บาร์
   เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม และมีรูปแบบที่เป็นอิสระ เพลิดเพลินกับตัวเลือกจำนวนมากของเครื่องดื่ม ค็อกเทล ของว่างที่บาร์สวิมอัพ และมื้อเที่ยงที่ดีด้วยความหลากหลายเบอร์เกอร์ แซนวิส สลัดพร้อมวิวของท้องทะเลและมุมมองรอบทิศของพื้นที่เขตกะรน

    
   แผนที่
   โรงแรมตั้งอยู่ที่จุดศูนย์กลางของหาดกะรนในวันหยุดของคุณ ใช้เวลา 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติ ภูเก็ต 20 นาทีไปยังตัวเมืองภูเก็ต และใช้เวลาเพียง 15 นาทีไปยังหาดป่าตองเท่าที่คุณสามารถเดินทางได้ในระยะเวลาสั้นๆ