โรงแรม แกรนด์ ซันเซ็ท, ภูเก็ต ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดกะรนที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดของนักท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่ตั้งที่เพอร์เฟ็กต์ สะดวกในการเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ของจังหวัดภูเก็ต ส่วนการเดินทางท่องเที่ยวทั่วเกาะ ก็สะดวกสบายด้วยบริการทัวร์และรถรับส่งสนามบินของโรงแรม โรงแรมแห่งนี้รายล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียดและน้ำทะเลสีเขียวอมฟ้าที่ใสดั่งแก้วคริสตัลของทะเลอันดามัน เป็นที่พักในฝันที่รับประกันได้ว่าจะให้ความประทับใจกับผู้มาเยือน

ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ พร้อมอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีบริการอินเทอร์เนตไร้สาย สระว่ายน้ำ บาร์ ร้านอาหาร บริการนวดและสปา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมแกรนด์ ซันเซ็ท ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดกะรนในจังหวัดภูเก็ต ให้บริการห้องพักที่ร่วมสมัย จำนวน 54 ห้อง ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มองเห็นทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ควบคู่ไปกับความบันเทิงล่าสุดและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านธุรกิจ พร้อมพนักงานที่ให้การต้อนรับอันอบอุ่น เป็นกันเอง ให้คุณรู้สึกเสมือนพักอยู่ในบ้านของตัวเอง ทำโรงแรมแกรนด์ ซันเซ็ท เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เข้าพัก ให้ความผ่อนคลาย เหมาะสำหรับเป็นวันพักผ่อนอย่างแท้จริง
   ห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   (25 ตร.ม.)
   ห้องพักขนาด 25 ตร.ม. เป็นห้องที่มีมุมเอาไว้วางโซฟาได้อย่างพอดี เหมาะสำหรับอ่านหนังสือเล่มโปรด นอกจากนี้ยังมีโต๊ะทำงานเล็กๆ, มินิบาร์ที่รวมเครื่องดื่มให้ความสดชื่น และของว่างต่างๆ เตียงนอนเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันหรือเนินเขาที่ตั้งอยู่ด้านหลังของโรงแรมได้

   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room)
   (40 ตร.ม.)
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์มีขนาด 40 ตร.ม. มีพื้นที่กว้างขวาง มีห้องรับประทานอาหารหรือโซฟาสำหรับนั่งเล่น ระเบียงด้านนอกกว้างขวาง มองออกไปเห็นวิวทะเลอันดามัน และมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย ให้บริการเพื่อไม่ให้พลาดในการติดต่อ
    
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Grand Deluxe)
   (65 ตร.ม.)
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ 2 ห้องนอน มีขนาด 65 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน มีพื้นที่กว้างขวาง มีส่วนสำหรับพักผ่อนและ มีห้องรับประทานอาหารหรือโซฟาสำหรับนั่งเล่น ระเบียงด้านนอกกว้างขวาง มองออกไปเห็นวิวทะเลอันดามัน และมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย ให้บริการเพื่อไม่ให้พลาดในการติดต่อ

    
   ร้านอาหารและบาร์
   เดอะ บาซิล เรสเตอรรองค์ แอนด์ ไวท์ (The Basil Restaurant & Wine)
   เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดของภูเก็ต ร้านตั้งอยู่บนหาดกะรน มีอาหารอิตาเลี่ยนที่สุดแสนอร่อยไว้บริการ พบความหลากหลายของพาสต้าได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยให้บริการอีกด้วย คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม ไวน์ชั้นดีเยี่ยม ในราคาไม่แพง

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เดอะ รอยัล มาสสาจ (The Royal Experience Massage)
   เดอะรอยัล สปา ให้บริการนวดร่างกาย ใช้การบำบัดร่างกายด้วยน้ำหนักและฝ่ามือ การรักษานี้จะช่วยคลายกล้ามเนื้อ เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและผ่อนคลาย ให้คุณรู้สึกสบายกับการนวดน้ำมันที่ไม่ซ้ำใคร   ร้านมอร์แกน ขายของที่ระลึก (Morgan Souvenirs Shop)
   เมื่อเพลิดเพลินและสนุกสนานกับการท่องเที่ยวในภูเก็ตแล้ว ต้องไม่ลืมที่จะแวะไปยังร้านขายของฝากเพื่อซื้อของที่ระลึกนำกลับบ้าน เพื่อระลึกถึงความทรงจำที่ดีที่คุณได้มาเที่ยวพักผ่อนยังจังหวัดนี้   นวดพื้นฐาน (Basic Massage)
   การมาเที่ยวยังภูเก็ต การนวดควรอยู่ในรายการที่เป็นสิ่งที่ควรจะทำ การนวดในภูเก็ตเป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนานของการดำน้ำ ทัวร์ การล่องเรือ การอาบแดด หรืออะไรก็ตามที่คุณทำ การนวดแบบโบราณและดั้งเดิมของการบำบัดที่ได้มาจากยาอายุรเวท และการนวดแผนไทยในจังหวัดภูเก็ตมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับทางตะวันตก หลังจากที่ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงของคุณให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังเป็นศิลปะไทยโบราณและผู้ที่เชื่อมถึงกันด้วยการนวดจะไม่ผิดหวังกับการนวดแบบไทยดั้งเดิม

   แผนที่